NTR Là Gì? Trong Anime Nó Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Rất nhiều người đang thắc mắc NTR là gì? và nó có nghĩa là gì? Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa cũng như định của của từ này nhé.

NTR Anime là thể loại gì? có nghĩa là gì?

NTR là một thuật ngữ không hề mới được dùng trong Anime, nó có nghĩa là một nhân vật nữ của nhân vật chính bị người khác “chiếm đoạt” thân xác.

NTR anime được đọc là Netorare ( 寝取られ ) đây là một loại truyện Anime hoặc Manga nói về người phụ nữ của nhân vật chính bị người khác chiếm đoạt, cưỡng bức thể xác.

Phân loại NTR

NTR được chia làm 3 loại:

– Bị nhân vật phụ cưỡng bức, hiếp dâm, nhưng vẫn muốn sống với nhân vật chính và không muốn rời bỏ người ấy.

– Bị nhân vật phụ cưỡng hiếp, chiếm đoạt thể xác. Sau đó nảy sinh tình cảm với nhân vật phụ, cấu kết với người đó giết chết người yêu của mình (nhân vật chính).

– Tình nguyện để nhân vật phụ chiếm đoạt thể xác và cắm sừng trả thù nhân vật chính. Điều mà NTR muốn nói cho người đọc chính là cảm giác bực tức, ghen tuông khi nhân vật phụ “chiếm đoạt” thể xác người phụ nữ của “nhân vật chính” và khiến cho “nhân vật chính” có kết thúc không có hậu.

Khi xem bất kỳ bộ Anime hay Manga nào, tác giả phải khiến người đọc hóa thân vào nhân vật chính và hiểu cảm giác đó nó mãnh liệt và bực tức đến mức nào khi người mình yêu bị người khác cưỡng bức. Thấu hiểu được cảm giác của nhân vật chính, đồng cảm với sự giận dữ và bi đát của họ mới là một NTR “hoàn hảo”.

Những bộ NTR anime hoàn hảo:

– Biniku no Kaori ~Netori Netorare Yari Yarare

– Kikokugai – The Cyber Slayer

Ở đây chúng ta chỉ tìm hiểu NTR là gì? Về những ý nghĩa chính xác nhất của thuật ngữ NTR trong Anime hay bất kì bộ Manga nào. Còn rất nhiều ý nghĩa khác nếu xét theo những khía cạnh khác nhau.