Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Thân 1992 thu hút tài lộc

Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Thân là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tiền tài, vận mệnh của bản thân và gia đình. Việc chọn hướng phòng khách cho tuổi Nhâm Thân cũng như cách bố trí, sắp xếp và việc lựa chọn màu sắc… là vô cùng quan trọng. Mỗi một ngôi nhà sẽ có hướng khác nhau nên sẽ có những lưu ý khác nhau cho từng trường hợp. Sau đây, chúng ta cùng xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Nhâm Thân 1992 mang lại tài lộc và vượng khí tốt nhất nhé.

Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Thân 1992

– Năm sinh: 1992 (Nhâm Thân)

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Phòng khách chính là nơi mang lại nhiều vượng khí nhất trong cả ngôi nhà. Chính vì vậy mà phòng khách thường được đặt ngay trung tâm (giữa) của ngôi nhà. Việc bày trí và sắp xếp đồ đạc, nội thất cũng ảnh hưởng rất lớn đến vượng khí. Vì vậy, hãy tìm hiểu ngay sau đây cách bày trí, sắp xếp cho phòng khách để mang lại may mắn và mọi đều tốt đẹp cho gia chủ.

phong-thuy-phong-khach-tuoi-nhan-than-1992-1
Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Thân

1. Vị trí phòng khách cho người tuổi Nhâm Thân

Thông thường có 4 hướng tốt gồm: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị). Để phòng khách hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân, sau khi nghiên cứu yếu tố “tương phối môn mệnh” thì nên chọn 2 hướng là Phục Vị và Thiên Y là hợp phong thủy nhất.

  • Diên Niên: cũng cố và thân thiết các mối quan hệ về gia đình, tình yêu
  • Sinh khí: phát tài, phát lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức
  • Thiên Y: cải thiện sức khỏe, sống lâu, trường thọ
  • Phục Vị: cũng cố súc mạnh tinh thần, phát triển bản thân, may mắn trong thi cử.

Nên chọn thiết kế phòng khách nằm trước phòng ở, gần cửa chính của ngôi nhà. Vì phòng khách là nơi lưu thông và tích tụ sinh khí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

2. Cách lựa chọn màu sắc và bố trí cho phòng khách

  • Màu sắc: màu sắc của phòng khách thể hiện tính cách của gia chủ. Nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận. Tuổi Nhâm Thân nên chọn những gam màu trung tính và tươi sáng cho ngôi nhà của mình. Điều này không chỉ mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà mà còn mang đến may mắn cho gia chủ. Các màu sơn tường như: xanh nhạt, vàng chanh hay hồng phấn sẽ tạo ra sự hài hòa và êm dịu cho ngôi nhà bạn. Tuổi Nhâm Thân cũng có thể chọn màu trắng để tương hợp với mệnh Kim hay màu vàng đất của mệnh Thổ tượng trưng cho sự tương sinh. Trên trần nhà, hãy chọn những màu đậm hơn theo quan điểm “trời nặng đất nhẹ”. Điều này sẽ làm cho tiền tài mau đến với bạn. Đối với sàn nhà, hãy thiết kế bằng phẳng, tránh trơn trượt sẽ khiến vận may vuột mất và không an toàn cho ngôi nhà của bạn.
phong-thuy-phong-khach-tuoi-nhan-than-1992
Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Thân 1992

3. Ánh sáng trong phòng khách

Hãy thiết kế phòng khách thông thoáng, tiếp nhận được nhiều ánh sáng. Những ánh sáng tự nhiên sẽ giúp phòng khách của bạn có nhiều sinh khí hơn. Cho nên, theo phong thủy phòng khách cho người tuổi Nhâm Thân, không nên để phòng khách u ám hay thiếu ánh mặt trời. Ánh sáng không những giúp căn phòng thêm rạng rỡ mà còn tạo sinh khí tích cực cũng như giúp mọi người trong nhà có sức khỏe tốt hơn. Và chính ánh sáng mặt trời là nguồn khí thiên nhiên tốt nhất không gì tốt hơn.

Lời kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Thân 1992. Hãy thiết kế và trang trí cho phòng khách của bạn vừa đẹp mắt lại hợp phong thủy. Chúng sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho cả gia đình bạn.