99+ Quotes About Love Of All Time

0

Viên mãn nhất trong tình cảm không phải là nắm giữ mãi được bàn tay của một người không rời, mà là khi trải qua bao nhiêu mất mát đổi thay, họ vẫn về để nắm lấy tay bạn…

Tại sao không chia sẻ với một nửa kia một trích dẫn, quotes about love hay mỗi ngày cho đến khi anh ta tràn ngập hình bóng của bạn trong tâm trí người đó?

 

Top những đoạn trích, quotes about love hay nhất mọi thời đại

  1. Những người biết vui vẻ ngay cả khi một mình thì mới biết cách hạnh phúc đúng nghĩa khi yêu…

– Phan Ý Yên

2. Ngày nhỏ cứ nghĩ rằng, mai này nếu yêu một người sẽ bất chấp tất cả để theo đuổi người ấy. Lớn lên rồi mới biết, để ở bên một người, chỉ tình yêu thôi thì chưa đủ.

– Khuyết Danh

3. Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới không phải là góc biển chân trời, cũng không phải là cách nhau phương trời, mà là khi em đang đứng trước mặt anh nhưng anh lại không biết là em yêu anh.

– Khuyết Danh

4. Đằng sau một tình bạn, có thể là một tình yêu, còn đằng sau một tình yêu, thì chẳng còn thứ tình nào cả…

– Khuyết Danh

5. Có bao nhiêu người trên thế gian này, trái tim chung nhịp nhưng không thể cầm tay đi chung trên một con đường? Nhân duyên này sẽ khổ đau nhưng đó chính là thứ nhân duyên khiến bạn trở nên mạnh mẽ.

– Phan Ý Yên

6. Đúng thời điểm hay không đúng thời điểm không quan trọng. Đúng người hay sai người không quan trọng. Quan trọng là có thương hay không thương. Đã thương thì không đúng thời điểm hay kể cả sai người, cũng chẳng thành vấn đề.

– Khuyết Danh

7. Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Những người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…

– Khuyết Danh

8. Chúng mình thức dậy mỗi ngày đều mong thấy được mình bên người mình yêu. Thiên đường của người này, đôi khi, chỉ là ánh mắt, bờ vai, tấm lưng, đôi bàn tay của người kia.

– Khuyết Danh

9. Bạn có thể khiến một cô gái khóc, cũng có thể làm cô ấy tủi thân, nhưng không được khiến cô ấy trầm mặc im lặng. Bởi vì trầm mặc chính là mức độ tổn thương cao nhất, lặng im chính là tiếng khóc đau khổ nhất của một người con gái.

– Khuyết Danh

10. Chỉ ước ao với ai đó trên hành tinh bận rộn này, mình thật sự quan trọng, quan trọng đến mức tuyệt đối, đến mức ích kỉ.

– Phan Ý Yên

11. Bạn sẽ biết rằng đó là tình yêu khi tất cả những gì bạn muốn là người đó hạnh phúc cho dù niềm hạnh phúc đó không có phần của bạn…

– Julia Roberts

12. Viên mãn nhất trong tình cảm không phải là nắm giữ được bàn tay của một người nhất nhất không rời, mà là khi trải qua bao nhiêu mất mát đổi thay, họ vẫn về để nắm lấy tay bạn…

– Khuyết Danh

13. Muốn quyết tâm quên đi một người thì cách tốt nhất là luôn giữ khoảng cách và đừng lung lay vì một câu nói hay hành động gì của người đó. Còn muốn dứt khoát một chuyện gì đó cách tốt nhất là im lặng và đừng bao giờ mềm lòng.

– Khuyết Danh

14. Nếu một người đàn ông còn không lo được cho bản thân, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, thì đừng mở miệng ra chắc chắn với người phụ nữ sẽ là chỗ dựa, lo cho họ đến suốt cuộc đời.

15. Sống hết mình nhưng phải là cho người xứng đáng.

16. Tôi không muốn làm một người phụ nữ thông minh. Cũng chẳng muốn là người giỏi giang, tháo vát. Bọn họ thường rất cô đơn. Cứ chống chọi một mình với thế giới để bảo vệ sự tổn thương của chính mình. Đàn ông của họ cũng chẳng phải loại tầm thường. Chính vì vậy mà ngày nào cũng là một cuộc đấu trí. Thử hỏi có phức tạp không? Chi bằng có thể ngồi xuống cùng nhau, nói chuyện nấu súp, làm vườn, tăng cân, bỏ trốn…

– Phan Ý Yên

Những Quotes about love tiếng Anh hay lãng mạn

  1. I don’t need paradise because I found you. I don’t need dreams because I already have you.

2. Love is not about how many days, weeks or months you’ve been together, it’s all about how much you love each other every day.

3. I can’t stop thinking about you, today… tomorrow… always.

4. When I look into your eyes I see the mirror of my soul. (Now, that’s a love quote for him from the heart!)

5. Thank you for always being my rainbow after the storm

6. I am so totally, completely, overwhelmingly, eye-poppingly, life-changingly, spectacularly, passionately, deliciously in love with you..

 

7. My angel, my life, my entire world, you’re the one that I want, the one that I need, let me be with you always, my love, my everything.

8. I love you every step of the way.

9. The best feeling is when you look at him…and he is already staring.

10. And then my soul saw you and it kind of went, “Oh, there you are. I’ve been looking all over for you.” (One of the most romantic love quotes for him)

11. I am very indecisive and always have trouble picking my favorite anything. But, without a doubt, you are my favorite everything.

12. If I had a flower for every time I thought of you, I could walk in my garden forever. -Alfred Lord Tennyson.

Bên trên là những đoạn trích dẫn về tình yêu, quotes about love dành cho những bạn đang yêu, đã yêu và sắp yêu để gửi tặng những quotes hay về tình yêu này đến nửa kia. Chúc các bạn có được một tình yêu đẹp và đừng quên theo dõi Chiase69.Com nhé.

Chia sẻ: