Share acc Fshare, acc VIP Fshare miễn phí vĩnh viễn mới nhất

Share acc fshare vip mới nhất, acc vip fshare vĩnh viễn tải tốc độ cao. Đầu tiên mình xin gửi lời chào đến các bạn theo dõi bài viết này. Nhằm đáp ứng nhu cầu tải file tài liệu, phim ảnh của các bạn diễn ra nhanh chóng, mình đã thiết lập một acc fshare vip cho các bạn dùng chung. Bạn chỉ cần điền thông tin Account và Password mà mình cung cấp là có thể vào ngay tài khoản VIP Fshare.vn. Bạn sẽ dễ dàng tải file tài liệu, phim ảnh với tốc độ cao mà không phải trả một khoản phí nào cả.

Tuy nhiên, để có phí duy trì tài khoản vip thì link lấy password mình có liên kết với 123link.co. Các bạn vui lòng làm theo cách getlink Fshare để mình có thêm thu nhập duy trì tài khoản VIP Fshare nhé. Mong các bạn thông cảm !

Share acc fshare vip mới nhất dùng chung đổi pass liên tục

Mình dự định sẽ chia sẻ cả tài khoản VIP Fshare bao gồm cả Tài khoản và Mật khẩu, tuy nhiên nhiều bạn lại có ý tưởng đổi pass dùng riêng cho mình nên mình đành phải reset mật khẩu liên tục hàng ngày. Các bạn đừng phiền nhé.

Tài khoản mặc định là chiase69. Để lấy mật khẩu theo ngày bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập http://123link.pw/6Bk9dfM để lấy lại mật khẩu Vip Fshare, Tại nước này, tiếp tục nhập:

– Địa chỉ Email: Các bạn nhập Email là: chiase69@gmail.com

– Mã xác nhận: Nhập mã xác nhận theo hiển thị gợi ý của Fshare

– Tiếp tục bấm vào: Lấy lại mật khẩu

Bước 2: Truy cập vào http://123link.pw/6Bk9dfM

Tại đây, bạn sẽ thấy email xác nhận đổi mật khẩu. Bạn click vào email mới nhất để lấy link đổi mật khẩu cho tài khoản Vip Fshare

Bước 3: Click vào chỗ “Nhấn vào đây” trong email bạn mở để ra form nhập mật khẩu mới của tài khoản Fshare Vip mà Sharevip.info chia sẻ và nhập mật khẩu mới cho tài khoản

Bước 4: Truy cập vào Fshare đăng nhập bằng tài khoản như sau

– Email: accfshare.tmp@gmail.com

– Mật khẩu: Là mật khẩu mà bạn mới đổi ở Bước 3.

Share acc VIP Fshare có cả pass lẫn user đăng nhập

Đăng nhập vào hệ thống fshare.vn bằng tài khoản VIP Fshare với thông tin Account và mật khẩu dưới đây:

Email: vipfshare9@gmail.com

Mật khẩu: Chiase69.com

Quy Định Sử Dụng Acc Fshare Vip:

– Share Acc Vip Fshare hoàn toàn miễn phí, thể hiện sự văn minh lịch sự khi dùng tài khoản Vip Fshare, không đổi mật khẩu account fshare vip vì quản trị sẽ reset ngay khi có thành viên báo bị đổi.

– Không upload dữ liệu vào Account Fshare Vip này (Vì tài khoản chia sẻ dùng chung nên có thể bị lộ dữ liệu cũng như bị người khác xóa)

– Nếu bạn đọc không đăng nhập được xin tài khoản Fshare Vip xin vui lòng liên hệ với ban quản trị hoặc comment/bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.