Share acc game Ninja School Online Vip miễn phí mới nhất

Hẵn là có nhiều anh em vẫn còn tâm huyết với game Ninja School khi hiện nay có rất nhiều game online hấp dẫn khác song hành. Tuy ra mắt đã lâu nhưng đến nay, nhiều bạn vẫn còn trung thành với tựa game này. Hôm nay, mình sẽ share acc game Ninja School Online Vip miễn phí mới nhất cho những anh em nào còn tâm huyết. Trò chơi này có lẽ đã gắn bó với một thời trẻ trâu của chúng ta. Đây là một trò chơi nhập vai phiêu lưu vô cùng hấp dẫn và hứng thú phải không ạ.

Có thể bạn quan tâm:

Share acc game Ninja School Online Vip miễn phí

Share acc Ninja School Online Vip miễn phí

Trò chơi nhập vai cổ trang Ninja School sẽ cho các bạn trải nghiệm một thế giới Ninja sinh động. Mặc dù ra mắt đã lâu và đồ họa không đẹp mắt lắm nhưng trò chơi này có lối chơi rất thú vị. Nó phù hợp với những bạn thích phiêu lưu, thích khám phá bí ẩn. Để khích lệ tinh thần cho các bạn còn tâm huyết với tựa game này, mình sẽ cho nick ninja school online vip miễn phí đến những bạn cần. Đây là một vài tài khoản không còn chơi nữa và muốn chia sẻ đến các bạn.

share-acc-game-ninja-school-online-vip-mien-phi-moi-nhat
Chia sẻ tài khoản Ninja School Online miễn phí

– TK Ninja School 1: gauconiumeocon4      MK: nhoanhnhae

– TK Ninja School 2: soihamchoii1998        MK: thientamr

– TK Ninja School 3: tekodo19a                 MK: langsharegame1

– TK Ninja School 4: bepong176xinh          MK: langsharegame1

– TK Ninja School 5: kuy848                     MK: Changtraiyeudau hoặc langsharegame1

(Anh em check dùm 1 trong 2 MK này nhé, lâu quá không chơi nên mình quên mất!)

Lời Kết

Trên đây mình vừa chia sẻ tài khoản Ninja School đến những bạn cần. Hiện tại thì số lượng người chơi trò chơi này đã giảm hơn so với trước nên kiếm một acc không phải dễ. Hi vọng một số ít này đủ để anh em chơi thư giản nhé! Những tài khoản Ninja School trên đây đều đăng nhập SV4 nha anh em. Hãy nhận nick Ninja school miễn phí và chiến game các bạn nhé!