Share acc LMHT, shop acc lmht, mua bán acc LOL

0

Tất tần tật những gì liên quan đến acc liên minh sẽ được cập nhật tại bài viết này. Bao gồm share acc lmht, mua bán acc lmht. Shop acc lmht trực tuyến tại đây.

Như các bạn đã biết, cày cuốc cho acc liên minh không phải là chuyện dễ dàng gì. Mỗi trận ít nhất cũng từ 20 phút đến hơn 1 tiếng. Mà đánh thắng cả trăm trận mới đạt được cấp 30. Rồi phải đi đánh rank, lên hạng đủ thứ. Vậy mà chỉ cần vài click là bay mẹ cái nick. Ý mình nói ở đây là mình click vào đăng bài viết là cái nick của mình vào tay các bạn đấy.

Hiện tại, có nhiều web chia sẻ acc lmht. Nhưng khi mình vào test thử thì toàn vào không được. Người ta share acc lmht để mọi người chơi chung, vậy mà có bạn lại đổi pass. Hoặc có trường hợp là người viết bài chỉ có mục đích câu view. Toàn bộ acc liên minh trong bài toàn là đồ giả nên mình mới vào không được.

Có nhiều web rao bán acc liên minh full tướng, full skin. Mình chưa vào mua thử nên cũng không biết thế nào. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng đã là mua bán thì chắc cũng tạm ổn.

Share acc lmht cộng đồng

Nói luyên thuyên từ nãy đến giờ mục đích là mình muốn chia sẽ acc lmht. Tuy nhiên, mình không chia sẻ một cách tràn lan nha. Trong bài viết này, mình chỉ để lại duy nhất một acc liên minh. Bạn nào đến trễ thì đợi đến thứ 7 hàng tuần mình sẽ cập nhật lại bài viết và có acc liên minh mới cho các bạn.

Lưu ý: Cấm đổi pass với mọi hình thức. Nếu các bạn đổi pass, mình phải tốn công khôi phục lại mật khẩu. Nếu như vậy thì mình đéo cho nữa nhé.

Bạn nào cần chơi gấp, không muốn đợi đến thứ 7 hàng tuần. Bạn cần có acc liên minh chơi riêng thì hãy làm theo hướng dẫn. Like và share bài viết này lên tường facebook của bạn. Sau đó bình luận phía cuối bài viết cho mình biết. Nhắn tin vào địa chỉ fb Dương Quốc Trạng. Mình xác nhận xong thì sẽ share acc liên minh riêng cho bạn.

SHARE ACC LMHT DUY NHẤT: hoangtu_alone_2 PASS: trung05061991

Đây là acc liên minh có rank Đồng Đoàn IV, số lượng tướng là hơn 20 tướng. Acc liên minh này chỉ là con bé bỗng của mình thôi nhé. Share cho các bạn để làm tin thôi. Còn nhiều acc khác VIP lắm. Hãy quay lại bài viết này vào thứ 7 hàng tuần nhé. Nội dung bài viết cập nhật sẽ được viết ở mục cập nhật và có ghi rõ ràng ngày tháng nhé.

Các bạn muốn sở hữu những acc của các game khác như đột kích, truy kích, võ lâm truyền kỳ,… Tất cả sẽ chỉ có trong chuyên mục Share acc Game của Chiase69.Com nhé.

Bán acc lmht rank cao

Hiện tại bên mình dự định bán acc lmht rank cao cho game thủ đánh hạng. Tuy nhiên, đấy mới chỉ là dự định, vì mình chưa biết nhu cầu của các bạn thế nào nữa. Do đó, ai muốn mua acc lmht thì để lại comment bên dưới giúp mình nhé. Mình sẽ rà soát lại các acc lmht, sau đó trả lời các bạn. Bạn muốn mua acc lmht thì ghi gõ thông tin acc cần mua, bao gồm số lượng tướng, rank gì, giá mong muốn là bao nhiêu nhé.

MỤC CẬP NHẬT

Ở đây là mục cập nhật những thay đổi mới nhất trong bài viết share acc lmht. Các bạn chú ý mục này nhé. Sẽ có acc lmht mới được chia sẻ ở đây đấy.

Đoạn kết

Tóm lại, không biết ở mấy web site khác thế nào. Nhưng ở đây, ngay tại Chiasse69.Com tất cả mọi thông tin chia sẻ được đều đặt uy tín lên hàng đầu. Các bạn nhớ ủng hộ mình nhé. Chỉ cần like và share bài viết này thôi. Cảm ơn tất cả !

Chia sẻ: