Share web game CF – Đột kích lậu full Vcoin free mới nhất

0

Hiện tại có nhiều web game lậu về CF, hay là đột kích full Vcoin. Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn những web game Đột Kích lậu free mới nhất nhé.

Đột kích lậu 2018 tặng Vcoin miễn phí

Gửi tặng những bạn thích chơi đột kích lậu phiên bản đột kích lậu mới nhất 2018. Đây là bản mới nhất vừa ra mắt, tham gia chơi các bạn sẽ được tặng GP và Vcoin free.

Để tạo ấn tượng với những người chơi khác bạn cần phải biết cách tạo kí tự đặc biệt CF, như vậy thì mới có thể có một tên nhân vật đẹp trong game.

Đột Kích lậu chính thức Close beta máy chủ mới nhất. Tặng ngay 1 tỷ Vcoin + GP và 1 M4A1 Vip Tranfomer cho tất cả tân thủ.

Mình không cần phải giới thiệu nhiều nữa, các bạn test thử để cảm nhận sự thú vị của đột kích lậu mới 2018 này nhé.

Đột kích private free vcoin

Chia sẻ với anh em nào chưa biết một sever đột kích private lâu đời tại Việt Nam, sever cực kì ổn định dễ chơi. Các tính năng của sever này luôn được cập nhật liên tục cùng với Đột kích của VTC nhé.

Đầu năm 2018 trang chủ đột kích private này cho ra mắt sever 2 với sự kiện miễn phí M4A1 gold và tặng free rất nhiều Vcoin để thu hút người chơi. Anh em chú ý là chỉ sever 2 mới được tặng thôi nhé, sever 1 thì hết rồi.

Có thể bạn quan tâm: >>>> CF – cf lậu free Vcoin

Quan trọng nhất, server vua đột kích có tỷ lệ quy đổi Vcoin rẻ hơn 10 lần so với VTC , các bạn có thể dễ dàng sở hữu những báu vật quý hiếm với giá cực rẻ , dễ dàng hơn trong quá trình chinh phục của mình .

CF – Đột kích lậu full Vcoin dành cho mạng cáp quang

Không riêng gì CrossFire nước ngoài mà bất cứ game nào của nước ngoài để chơi tốt bạn đều cần phải có đường truyền internet tốc độ cao mới có thể chơi ngon lành được. Thế nên trước khi quyết tâm download đột kích lậu và chơi sever đột kích này. Bạn hãy cân nhắc nhé vì mạng mà yếu vào chơi chỉ thêm bực mình thôi.

Hình ảnh game đột kích tặng full vcoin

Sever mà mình chia sẻ chính là CF Fantasy chắc cũng không xa lạ gì với dân chuyên CF lậu Nhưng mà mình vẫn muốn chia sẻ để ai không biết thì đỡ phải tìm. Điều đặc biệt ở server này chính là bạn sẽ được tặng full vcoin và một số báu vật để giúp bạn trải nghiệm game thú vị hơn. Sever cũng tồn tại từ rất lâu rồi nên rất ổn định phù hợp cho các bạn thích cày cuốc đầu tư lâu dài.

– Trang chủ: http://123link.pw/uXnORZ

– Đăng kí: http://123link.pw/luAwcd

– Lấy full vcoin tại đây: http://123link.pw/nL9K

– Link download tại đây: http://123link.pw/g5WoJ

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé có gì không hiểu comment trực tiếp tại đây để mình hoặc ai đó đi ngang qua giúp đỡ nhé !

Chia sẻ: