Share web game CF lậu full Vcoin miễn phí mới nhất

0

Nhằm mang đến cho các game thủ đam mê game đột kích lậu BQT CFproVN đã cho ra mắt một sever cf lậu mới 18/04/2014 với những tính năng mới nhất được nâng cấp theo VTC như hệ thống map, báu vật, kiểu chơi… Ngay khi reg xong nick bạn sẽ được tặng miễn phí 80k GP để thỏa sức mua đồ, free 6000 Vcoin, ngoài ra trong quá trình chơi tích lũy nhận GP của bạn sẽ cao hơn nhiều lần so với đột kích VTC.

Để tạo ấn tượng với những người chơi khác bạn cần phải biết cách tạo kí tự đặc biệt CF, như vậy thì mới có thể có một tên nhân vật đẹp trong game.

Một số hình ảnh trong game CF lậu

Hình ảnh trong game cf lậu việt nam

Nếu bạn cảm thấy không thích chơi các server Việt Nam thì bạn có thể tham khảo một số server đột kích lậu nước ngoài. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Web game CF miễn phí full Vcoin

Game đột kích lậu này được đặt máy chủ tại singapore và mạng khủng với các tính năng hiện đại. Với những bạn sinh viên có máy cấu hình thấp khi tải về chơi thì sẽ không được như ý muốn. Chỉ dành cho anh em game thủ đột kích private có gói mạng cáp quang ngon thôi nhé.

Ở đây bạn sẽ được chơi đột kích lậu với hàng loạt súng cao cấp theo nhà phát hành. Điều đặc biệt hơn cả là bạn sẽ không phải mất tiền nạp vcoin. Súng chủ yếu được bán bằng GP.

=> Link web game CF lậu http://123link.pw/Uris

=> Link tải game Đột Kích Lậu

=> Link tải game Đột Kích Offline

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Chỉ cần đăng ký xong thì bạn có thể chơi thoải mái với sever đột kích private lậu cực kỳ nổi tiếng của thế giới này mà không cần phải tốn nhiều tiền như đột kích của vtc.

Chia sẻ: