Share Web game Đại Hải Trình Lậu One Piece Trung Quốc

Game Đại Hải Trình Lậu vừa mới ra mắt làm tê tái biết bao fan của tựa game anime One Piece. Nếu bạn là một trong số đó thì còn ngần ngại gì mà không tải game Đại Hải Trình Trung Quốc về máy để chơi. Nhưng trước hết các bạn cần biết thông tin về tựa game này bên dưới.

Giới thiệu về game Đại Hải Trình

Game Đại Hải Trình bám sát cốt truyện của phim hoạt hình anime One Piece nên các bạn sẽ hóa thân thành Cảnh Binh, Hải Tặc hoặc Cướp biển. Dù bạn chọn trường phái nào đi chăng nữa thì bạn cần thực hiện hết khả năng có thể để giành chiến thắng.

Về mặt đồ họa, game Đại Hải Trình tỏ ra khá đơn giản từ nhân vật, khung cảnh, trang phục, tàu thuyền…với thiết kế chủ đạo theo phong cách cute và thân quen với fan truyện tranh One Piece hơn. Song điểm tích cực về mặt hình ảnh của trò chơi này lại nằm ở mặt hiệu ứng skill được mô phỏng tương đối sắc nét và bắt mắt, dù chưa thực sự phong phú. Đặc biệt game còn sử dụng góc nhìn toàn cảnh chéo từ trên xuống thay vì góc nhìn màn hình ngang hòng tạo cảm giác mãn nhãn hơn khi quan sát các màn giao tranh của nhân vật.

Ngoài nhân vật chính ban đầu chọn lựa ra thì người chơi có thể chiêu mộ thêm các trợ thủ khác để tạo thành một tổ đội 4 người. Đa số các nhân vật này đều là những gương mặt quen thuộc trong bộ truyện tranh One Piece như Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, Nami, Usopp…Và công việc của người chơi chủ yếu là Khiêu chiến phụ bản ở những địa danh từng xuất hiện trong truyện để đánh boss kiếm bạc, điểm exp và thăng cấp. Trong quá trình tăng cấp, các chiêu thức sẽ dần trở nên rõ nét hơn cho đến khi đạt được mức độ hoàn hảo.

Tải game Đại Hải Trình Lậu – One Piece Trung Quốc

Nhiều website chia sẻ link web game Đại Hải Trình nhưng đều là link bị die. Mình đã cố gắng lắm mới tìm được một link web game Đại Hải Trình Trung Quốc để các bạn trải nghiệm thử. Bạn copy link bên dưới dán vào trình duyệt và truy cập vào game ngay thôi nào.

=> Link web game: http://123link.pro/KmgMAp

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK