Share web game Pokiwar lậu Trung Quốc Aola mới nhất

Chơi game Pokiwar lậu Trung Quốc trên web game mới nhất vừa ra mắt đầu năm 2018. Hiện nay game Pokiwar thu hút nhiều người chơi mới nhờ những cách chơi mới lạ trông giống phim Pokemon. Game mang đến tinh thần thoải mái, vui nhộn cho các game thủ. Bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên đặc biệt cho các thú cưng của mình để chiến đấu với những game thủ khác. Để biết trong game Pokiwar lậu mới có những gì và tải game ra sau xin mời các bạn đến với nội dung bên dưới nhé.

Thông tin về game Pokiwar Trung Quốc lậu

– Như những game lậu khác, Pokiwar lậu Trung Quốc vẫn giữ nguyên các tính năng như phiên bản gốc. Đồ họa trong game cực kỳ đẹp và sắc nét. Bạn sẽ hóa thân thành những nhân vật trong phim Pokemon và sở hữu cho mình những thú cưng có sức chiến đấu khủng nhất.

– Sau khi đăng ký thành công game Pokiwar Trung Quốc, bạn sẽ nhận miễn phí phần quà đặc biệt. Bao gồm 1 triệu KNB, 1 triệu xu và một số con vật với sức chiến đấu trung bình. Mỗi lần đăng nhập tiếp theo bạn sẽ nhận được thêm các trang bị trong game vô cùng hấp dẫn.

– Khi tham gia các sự kiện, các giải đấu trong game, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Bao gồm các con thú, vật phẩm trang bị, KNB, xu.

– Để có thể sử dụng những con vật khủng khiếp nhất trong game và chiến đấu với game thủ khác bạn cần phải cày cuốc thường xuyên. Bạn không cần phải bỏ tiền ra đầu tư một khoản nào cả. Link web game ngay bên dưới đây.

Link web game Pokiwar lậu Trung Quốc

Để lấy được link web game bạn cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới. Vì là game Trung Quốc, bạn cần phải có ID của người bản xứ mới có thể đăng ký vào game chơi được. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn ID Trung Quốc cho các bạn sử dụng trong bài viết tiếp theo. Các bạn nhớ theo dõi nhé. Còn bây giờ, cứ việc copy link bên dưới và dán vào trình duyệt của bạn để vào game thôi.

Link web game Pokiwar lậu Trung Quốc: http://123link.pw/2CMX

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Như vậy là thật dễ dàng để có thể chơi game Pokiwar miễn phí đúng không nào. Đừng quên ghé thăm website Chiase69.Com thường xuyên để cập nhật những game mới nhất nhé. Bạn có thể lưu web lên trình duyệt của mình cho tiện việc quay trở lại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.