Share web game Truy kích Trung Quốc lậu Full vàng mới nhất

0

Lần đầu tiên một web game Truy Kích Trung Quốc mới xuất hiện mang đầy đủ các chức năng của game Truy Kích bản gốc cho anh em chơi thoải mái nhất. Chúng tôi muốn nói đến súng VIP, skin nhân vật, map và các vật phẩm hỗ trợ cho các bạn game thủ. Giờ đây các bạn sẽ không còn thấy chán ngắt khi chơi Truy Kích mà không có hàng khủng vì không muốn nạp card mua. Trong game Truy Kích Trung Quốc lậu, mọi thứ hoàn toàn miễn phí. Hiện tại web game mới mở nên cũng ít người chơi, các bạn không còn sợ full server không thể chơi được. Nào chúng ta cùng xem Truy Kích Trung Quốc có gì ngay bên dưới đây nhé.

Thông tin về game Truy Kích Trung Quốc lậu

– Game Truy Kích Trung Quốc được đăng ký bằng ID Trung Quốc nên có chút khó khăn. Bạn có thể tham khảo cách lấy ID này trên mạng.

– Khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào lần đầu tiên sẽ nhận được những trang bị thông thường, cùng một lượng Vcoin, Vàng và GP nữa. Cùng với đó là vũ khí VIP, skin nhân vật thông dụng.

– Để được khuyến mãi khủng hơn bạn cần phải đăng nhập và cày cuốc thường xuyên. Mỗi lần đăng nhập hay chơi hơn 1h bạn sẽ nhận được hộp quà. Mở hộp quà ra và nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn luôn.

Dưới đây là link rút rọn của web game Truy Kích Trung Quốc. Bạn cần làm theo hướng dẫn để lấy được link gốc. Bạn đừng phiền hà chúng tôi sao không share link trực tiếp. Đó là cách mà chúng tôi có kinh phí duy trì công việc hiện tại.

=> Link web game: http://123link.pw/ZuaJzTjO

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Sau khi lấy được link web game bạn cần phải bỏ số 1 trong đường dẫn. Sau đó truy cập vào sẽ đến được với Truy Kích Trung Quốc. Vì web game lậu nên không thể rút rọn link từ trang gốc được. Sài chút thủ thuật thôi mà. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Chia sẻ: