Shop Dịch Vụ Ngọc Rồng Online giá rẻ uy tín

Shop dịch vụ game Ngọc Rồng Online có một số hoạt động giúp đỡ các bạn yêu thích tựa game này. Trong đó có mua bán nick, mua bán vàng, làm thuê đệ tử, săn đệ tử cho ace thoải mái. Với mục tiêu chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng. Các bạn hãy yên tâm khi thuê dịch vụ bên mình nhé.

Mua nick ngọc rồng online – MS:01 300k

Mua nick ngọc rồng online – MS:01 300k là nick xayda sv6, sức mạnh 1 tỷ 6 tm chưa xem đệ tử 71 tr, skill 77711032, ct: tàn hình và đracula, nv: tiêu diệt fide nhé và có thêm hai vé giảm 80%.

Các bạn muốn mua nick NR ở trên inbox mình qua đường dẫn liên hệ cuối bài viết này nhé.

Mô tả nick theo ý kiến của ad: là một ạc cũng tạm cho là ngon vì sv6 mới mở mà có ạc như vậy rồi là ngon rồi về chỉ cần chịu khó lấy em nó làm nv cày sức mạnh tiềm năng một thời sẽ bá đạo sv6 ngay thôi ấy mà ạc bán giá sốc nhé 300k giá ok nhé và tặng cho mọi người nguyên đồ không hề lấy bất cứ thứ gì.

Hình ảnh em nó:

Chia sẻ acc Ngọc Rồng Online

Bán nick NR giá rẻ

Share nick Ngọc Rồng mới nhất

Cho acc NR Online cho ace cần

Mua bán acc NR VIP giá rẻ

Cho acc Ngọc Rồng cộng đồng

Chúc anh em mua nick vui vẻ đừng quên bình luận nếu thấy trang chúng mình có ít, sự đóng góp ý kiến của các bạn luôn là động lực của và hãy share trang mình nếu thấy hay nhé.

Làm thuê đệ tử săn đệ tử uy tín nhanh chóng sv6

Ngọc rồng online từ lâu đã là game PK di động nổi tiếng ở Việt Nam với cách chơi và lối chơi cực kì bắt mắt không làm người chơi cảm thấy chắn nản và cực kì lôi cuốn, nếu bạn nào muốn chơi game pk chiến thuật thì tuyệt đối đừng bỏ qua game Ngọc rồng online này nhé còn hay được gọi dưới cái tên là Dragon boy. Trong game được chia ra thành 3 hành tinh đó là trái đất, namec và xayda mổi hành tinh đều có một cái lợi riêng cho nó.

Và chỉ có một cái chung chính là đệ tử hành tinh nào cũng có cho mình một con đệ hết đệ cùng hệ hoặc khác hệ cũng đều có nhưng không phải đơn giản là bạn có thể có được đệ tử đâu mà còn phải đi săn nó kìa chứ không phải là tao mạnh tao có đệ đâu sai lầm rồi đó vậy là sao để có thể săn được đệ thì chúng ta hãy trở lại với tiêu đề chính của chúng ta hôm nay luôn trả tiền để săn đệ tử.

Đệ tử là một trong những thứ hủ dụng nhất trong ngọc rồng online bạn phải sở hủ một em nó trong tay nếu bạn không muốn mình làm kẻ yếu trong game, trong game khi bạn lên max 30 tỷ smtn nhưng chưa chắc bạn đã win được một người 10 tỷ sức mạnh mà có đệ tự cũng 10 tỷ sức mạnh đâu, vì vậy hãy trả tiền để có được nó nhé trước khi bạn hối hận.

Giá làm đệ tử ngọc rồng online sv6:

– Những nick trên 10 triệu sức mạnh và có skill thứ 5

+ Đối với hành tinh xayda có giá 30k thẻ hoặc 30 triệu vàng

+ Đối với hành tinh trái đất có giá 60k thẻ hoặc 60 triệu vàng

+ Đối với hành tinh namec có giá là 60k thẻ hoặc 60 triệu vàng

– Những nick dưới 10 triệu sức mạnh hoặc mới tới nhiêm vụ gia nhập bang hội

+ Đối với cả 3 hành tinh trái đất – namec – xayda đều có giá 120k thẻ hoặc 120 triệu vàng.

– Liên hệ qua: http://123link.pw/dsM4J

Lưu ý đây là bạn của AD tên là betong6s xin đừng phá và cam kết uy tín an toàn trong giao dịch – chỉ cần trả tiền là sẽ có đệ tử.

Mua bán vàng ngọc rồng online uy tín

Mình là Admin của trang website này và cũng là người sẽ bán vàng cho các bạn trong game ngọc rồng online và mình chỉ bán vàng ở máy chủ sv6 mong anh em sv6 ủng hộ, về việc giao dịch thì mình chỉ làm việc từ 19h cho đến 21h30 là nghỉ còn thứ 7 và chủ nhật mình sẽ on nhiều hơn.

Đảm bảo giao dịch an toàn không sai sót vấn đề gì khi giao dịch bạn có thể mua vàng với tất cả các giá từ thẻ 10.000đ đến 500.000đ, qua thẻ siêu rẻ thì cũng từ 10.000đ trở lên, nếu bạn mua với số lượng lớn thì mình sẽ tặng thêm cho bạn một ít tùy vào giá bạn mua.

Bạn có thể mua nhiều thẻ 10k, 20k, 50k giao dịch từ từ với mình để cho các bạn an tâm khi mua với số lượng nhiều và mình Admin của trang website chiase69.com xin cam đoan đây là trang được đánh giá bảo mật tốt bạn có thể thấy link website của mình là có bảo mật màu xanh lá cây tốt.

Giá vàng của máy chủ sv6:

– Thesieure.com: 10.000đ = 13.000.000 vàng trong game (x1k3) – mua nhiều sẽ được tặng

– Thecaosieure.com: 10.000đ = 13.000.000 vàng trong game (x1k3) – mua nhiều sẽ được tặng

– Thẻ điện thoại: (Viettheo = mobi = vina) 10.000đ = 11.000.000 vàng (x1k1) – số lượng khủng sẽ được tặng

Cách buôn bán ngọc lời mà không cần chi phí

Cách buôn bán ngọc lời mà không cần chi phí sẽ là một cách hay cho những game thủ nào muốn kiếm tiền trên game ngọc rồng, năm 2016 game ngọc rồng đã bị temo mua bản quyền nên độ hút máu game rất mạnh nên việc buôn bán ngọc trong game sẽ kiếm về cho bạn rất nhiều tiền.

san-boss-lam-nv

Như các bạn đã biết ngọc rồng có một nơi sản suất ngọc rất nhiều đó chính là đại hội võ thuật siêu cấp 1, siêu cấp 2, siêu cấp 3 ba đại hội này nếu bạn một ngày win được hết giải của một trong ba đại hội đó bạn sẽ kiếm được một khoảng ngọc lớn.

cach-buon-ban-ngoc-loi-ma-khong-can-chi-phi

Vậy làm sao để có thể thắng đại hội, chúng mình sẽ chỉ bí quyết luôn với bí quyết này thì các bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian đó như các bạn có thể có được tiền, đầu tiên các bạn cày một nick trái đất lên 10tr sm và mua cho nó Chiêu: “QCKK” sau đó làm đê tử và cho đệ tử up lên cho đến khi nào bạn đủ 1tỷ4 để đi giải SC3 (lưu ý: chỉ cho đê tử up còn sư phụ đứng hưởng tm sm thôi và sư phụ nâng tn không quá 1tỷ4 vì nếu nâng quá 1tỷ4 sẽ không đi được SC3 nữa) khi bạn làm được điều này thì đảm bảo bạn luôn win đại hội.

Thông tin liên hệ thuê dịch vụ: http://123link.pw/dsM4J

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK