Sinh con năm 2018 thuộc mệnh gì có tốt không? Nên sinh con trai gái vào tháng nào?

Sinh con năm 2018 thuộc mệnh gì có không? Nên sinh con trai gái tháng nào tốt nhất? Xem tử vi cho con sinh ra trong năm 2018. Những người sinh ra vào năm Mậu Tuất 2018 tính theo dương lịch kể từ ngày 16-2-2018 đến 04-02-2019. Đầu tiên nói sơ lược về tính cách của người tuổi Tuất là người thẳng thắn, cương trực, sống có trách nhiệm và dám hy sinh thân mình để bảo vệ người mình yêu quý. Nhiều bố mẹ muốn sinh con trong năm nay rất băn khoăn không biết sinh con tháng nào là tốt nhất, sinh con trai gái trong năm 2018 có tốt không? Việc sinh con vào thời điểm thích hợp sẽ giúp cho tương lai, vận mệnh của con sau này tốt đẹp và còn giúp gia đình mang lại may mắn, thành công. Chính vì tính chất quan trọng này mà chúng tôi muốn viết bài này để cung cấp thông tin cho các bậc cha mẹ.

Sinh con năm 2018 thuộc mệnh gì có tốt không?
Sinh con năm 2018 thuộc mệnh gì có tốt không?

 

Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018

Công danh và sự nghiệp

– Người sinh vào năm 2018 Mậu Tuất cầm tinh con chó, Tiến sơn chi cẩu tức chó lên núi. Điều này chứng tỏ rằng người sinh năm Mậu Tuất có ý chí lớn lao, có khả năng dời sông lấp biển. Nếu được nuôi dạy tốt thì sau này ắt thành danh trong xã hội.

– Người sinh vào năm 2018 Mậu Tuất có mệnh Mộc, Bình Địa Mộc tức là Cây mọc ở đất bằng. Người này sẽ có số mệnh tốt, tự thân phấn đấu vươn lên mà không gặp nhiều trở ngại. Nếu công việc đi đúng hướng sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu.

– Bản thân tuổi Tuất có tính tình thẳng thắng, cương trực nên có nhiều bạn bè tốt xung quanh và sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, chính vì điều này mà rất dễ bị kẻ khác lợi dụng hoặc hãm hại. Người này nếu làm việc thiện thì sẽ có tuổi thọ cao từ 60 – 70 tuổi.

– Nói chung tuổi Mậu Tuất 2018 có gia đạo yên ấm, tốt đẹp. Công danh sự nghiệp phát triển từng bước, đến tuổi trung niên ắt sẽ thành công. Làm ăn mua bán thì có thể tự mình làm cũng phát triển tốt. Nếu có hợp tác làm ăn thì cần chọn các tuổi hợp như Đinh Hợi, Quý Mão thì sự nghiệp vô cùng thuận lợi, nhanh đạt được thành quả hơn.

Đường tình duyên

Về đường tình duyên của tuổi Mậu Tuất thì tùy thuộc vào bạn sinh vào tháng nào trong năm. Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên thuận lợi, bạn sẽ hưởng hạnh phúc viên mãn. Nếu bạn sinh vào các tháng còn lại thì tình duyên có chút lận đận, phải qua nhiều lần đổ vỡ.

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt

Chúng ta hãy theo dõi bản mệnh của ngũ hành trong các tháng để tìm xem tháng nào sinh con năm 2018 tốt nhất nhé. Lưu ý Tứ Quý ở đây chỉ các tháng 3, 6, 9, 12. Vượng, Tướng, Hưu, Tù, Tử là cấp độ tốt giảm dần đến xấu. Nếu được sinh vào tháng có bản mệnh Vượng, Tướng thì mọi điều tốt lành, suông sẻ.

BẢN MỆNHVượngTướngHưuTử
KimThuTứ QuýĐôngXuânHạ
MộcXuânĐôngHạTứ QuýThu
ThủyĐôngThuXuânHạTứ Quý
HỏaHạXuânTứ QuýThuĐông
ThổTứ QuýHạThuĐôngXuân

Từ những phân tích trên và bản mệnh ta thấy rằng sinh con năm 2018 Mậu Tuất có mệnh Mộc sẽ hợp vào mùa Đông và Xuân. Các mùa Hạ, Thu và Tứ Quý đều không tốt. Do đó, có thể kết luận rằng các bà mẹ nên sinh con năm 2018 vào tháng 1, 2, 10, 11 là tốt nhất. Dự trên đường tình duyên ta có thể chọn được tháng 2 và tháng 10 để sinh em bé.

Cách xem tử vi con hợp với bố mẹ

Để xem con sinh ra có hợp với cha mẹ hay không ta chỉ cần xem xét ở góc độ Can, Chi, Mệnh.

Đầu tiên xét về Chi thì phải tuân thủ theo tam hợp và tứ hành xung.

– Tam hợp ví dụ như: Dần – Ngọ – Tuất (như vậy bố mẹ tuổi Dần, Ngọ hợp với con tuổi Tuất)

– Tứ hành xung ví dụ là: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi (như vậy là tuổi Tuất kỵ với bố mẹ tuổi Sửu, Thìn, Mùi.

Từ phân tích trên cho thấy cha mẹ sinh con năm 2018 Mậu Tuất nên có là: Dần, Ngọ, Tí, Thân.

Sinh con năm 2018 có tốt không, nên sinh bé trai gái vào tháng nào là tốt nhất đã được chúng tôi phân tích rất kỹ trên đây. Các cha mẹ có tuổi hợp với con sinh năm 2018 Mậu Tuất thì nên tranh thủ thời gian sinh con vào tháng 2 và tháng 10 để con có tương lai tốt đẹp. Bài viết trên đây của chúng tôi là dựa trên các sách tử vi của người xưa để lại, có thể có sai sót. Các bạn có thể tham khảo thêm các nguồn khác để chọn lọc thông tin chính thống. Nếu thấy bài viết hay xin hãy chia sẻ cho các bạn bè cùng biết, hoặc theo dõi các bài viết khác trên website của chúng tôi nhé.