SML Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Này Trong Giao Tiếp

0

Chắc hẳn bạn đã từng đã một vài lần bắt gặp từ này ở đâu đó trên Facebook, Zalo, Instagram,…hoặc nghe từ này bởi một ai đó rồi đúng không nào. Bạn có biết ý nghĩa của từ SML là gì không?

Thua sml luôn

SML là gì?

SML là từ viết tắt của “sưng mặt l*n”, “sấp mặt l*n” được giới trẻ hay dùng để nói một hành động nào đó ngu ngốc, chơi ngu, làm một việc gì đó tai hại. Thật ra đây là một dạng chửi tục của giới trẻ, thường được sử dụng trong việc giao tiếp, nói chuyện với bạn bè thân quen thôi. Ngôn từ của người Việt quả là phong phú, mỗi ngày có rất nhiều từ ngữ mang nhiều ý nghĩa khác nhau được sinh ra. Trong đó từ SML cũng là một từ được sinh ra gần đây của giới trẻ.

Cách sử dụng từ SML

Khi bạn hoặc bất kỳ ai làm những hành động ngu ngốc, chơi ngu thì bạn có thể sử dụng từ SML để chửi nó hoặc dùng để diễn tả sự chơi ngu của mình. Ví dụ như: té sấp mặt loz, táng sưng mặt l*n, cười sml,…

Lưu ý: Từ SML chỉ nên sử dụng trong giao tiếp với bạn bè thân quen thôi, nếu mà sử dụng nó với người không quen biết có thể bạn sẽ bị chúng nó tát sml luôn ấy. Nếu bạn sử dụng với người lớn hoặc người thân của bạn thì có lẽ ăn vài cây chổi.

Ở trên đã giải thích ý nghĩa, định nghĩa của từ sml là gì, sau đây là những hình ảnh hài hước dành cho từ sml, các bạn cùng xem nhé.

Té sấp mặt loz

Bị chửi sấp mặt lol

Bị vả sưng mặt luôn

Chia sẻ: