Soái Ca là gì? Tiêu chuẩn để trở thành Soái Ca trong lòng các bạn gái

Soái Ca là một cụm từ được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trên sóng truyền hình, trên mạng xã hội và ngoài đời thực từ Soái Ca vẫn rất ưu được sử dụng. Vậy Soái Ca là gì? Bài viết hôm nay mình xin giải thích nghĩa của từ Soái Ca, đồng thời mình cũng liệt kê một số tiêu chuẩn để trở thành Soái Ca.

Soái Ca là gì?

Soái Ca nếu như không được viết ra mà chỉ nghe người khác đọc thì mình còn tưởng rằng là một anh chàng bị sói đầu, hay một con sói biết ca nữa đấy.hihi. Nhưng không phải Soái Ca có nghĩa như vậy đâu nha.

Soái Ca là một từ chỉ một nhân vật nam điển hình mà mọi người phụ nữ nào cũng ngưỡng mộ và mong ước được trở thành bạn gái. Nghe như vậy thôi thì cũng đủ biết rằng Soái Ca là một nhân vật tầm cỡ rồi.

Soái Ca là một anh chàng hội đủ các yếu tố sau đây: đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi, đương nhiên là phải manly, ga lăng và dễ gần. Không chỉ như vậy thôi đâu, mà để được gọi là Soái Ca thì bạn cần phải đạt được một loạt các yếu tố khác nữa. Hãy xem tiêu chuẩn để trở thành Soái Ca ngay bên dưới nhé.

 

Tiêu chuẩn để trở thành Soái Ca

Những cô gái thích gọi một anh chàng là Soái Ca khi anh ấy hội tụ đầy đủ các yếu tố sau đây:

– Ngoại hình: Cao ráo, đẹp trai, manly, có chút phong trần thì càng tốt.

– Gia cảnh: Thành công trong công việc, có gia tài riêng, tiền bạc, xe cộ thì không thiếu.

– Tính cách: Phải biết quan tâm yêu thương gia đình, chung thủy, ga lăng với bạn gái, biết giúp đỡ người khác, dễ gần. Đặc biệt, anh chàng này phải là chỗ dựa về tinh thần và vật chất cho người thân và người yêu.

Thật không dễ dàng để trở thành một Soái Ca đúng không nào. Tuy nhiên đôi khi, tiêu chuẩn Soái Ca của một số bạn nữ lại chỉ đơn giản là làm trái tim cô ấy rung động, công việc ổn định và quan tâm người khác là đủ rồi.

Như vậy là bạn đã biết Soái Ca là gì rồi nhé. Nếu bạn còn muốn biết thêm ý nghĩa của những từ khác thì cứ gõ từ đó vào ô tìm kiếm trên website của chúng tôi.