STT hay về Tình Bạn thân ngắn buồn vui hài hước bá đạo chất nhất

Bài viết này chúng tôi tổng hợp những câu stt hay về tình bạn thân đẹp để gửi đến tất cả các bạn. Tình bạn là tình cảm thiêng liêng và đáng quý phải không ạ. Bên cạnh những tình bạn đẹp thì cũng có những tình bạn không tốt. Hãy đọc về những tình bạn xấu ấy qua những stt hay về tình bạn đểu các bạn nhé! Ai ai trong chúng ta cũng cần có bạn bè và sống cùng bạn bè trong cuộc giống. Điều đó là lẽ tự nhiên và ta vui khi có bạn bè bên cạnh. Thật đáng buồn cho những ai sống mà không có bạn bè.

stt-hay-ve-tinh-ban
stt hay về tình bạn thân

Stt hay về tình bạn thân đẹp tuổi thanh xuân

Qua những câu stt hay về tình bạn đẹp, ta càng thấy ý nghĩa của một tình bạn đúng nghĩa. Hãy chia sẻ những cảm xúc ấy cùng chúng tôi các bạn nhé. Hi vọng rằng các bạn sẽ tìm thấy mình qua những câu nói ý nghĩa về tình bạn. Cho đi không đòi hỏi nhận lại bất cứ điều gì, tình bạn là vậy. Mãi mãi một tình bạn trong sáng dù sau này ta có lớn tuổi đi chăng nữa.

stt-hay-ve-tinh-ban-than

Trong số hàng trăm người bạn thì bao nhiêu người được cho là bạn thân của bạn? Bạn thân là luôn bên ta lúc thành công cũng như khi thất bại. Bạn không đòi hỏi gì ở ta, không yêu cầu ta làm cho bạn bất cứ điều gì nhưng lại giúp ta vô điều kiện. Thật sự thì dù ta có một người bạn thân đi chăng nữa thì cũng thành công lắm rồi các bạn ạ. Hãy đọc những stt hay về tình bạn thân để xem bạn và bạn bè của bạn đã cùng nhau chia sẻ những gì nhé!

stt-hay-ve-tinh-ban-than-1

Người bạn tốt là người chỉ cho ta biết cái sai và giúp ta khắc phục những điểm không tốt. Cuộc đời ta sẻ nở hoa nếu có được những tình bạn thật sự. Qua những stt hay về tình bạn đẹp, ta thấy được ý nghĩa của cuộc sống khi có bạn bè.

stt-hay-ve-tinh-ban-dep

Tình bạn là một trong ba tình cảm không thể thiếu của mỗi con người. Hãy luôn giữ cho mình những người bạn tốt, đối xử với họ như thể anh em các bạn nhé. Vì một ngày nào đó, chính người bạn ấy lại trở thành anh em của mình. Tiền bạc có thể biết được giá trị nhưng tình bạn là vô giá.

stt-hay-ve-tinh-ban-dep-1

Những stt hay về tình bạn đểu lại cho ta những bài học về tình bạn không tốt. Người ta nói nên chon bạn mà chơi vì trong số rất nhiều người bạn, bao nhiêu người là bạn tốt. Những người bạn hay nói xấu và sống không thật lòng thì chẳng nên chơi chút nào. Nói như vậy thôi các bạn ạ, tình bạn cao thượng nhất là sự tha thứ.

stt-hay-ve-tinh-ban-deu

Nếu bạn làm gì có lỗi với ta như trong  stt đểu về tình bạn thì hãy bỏ qua nếu có thể. Bởi vì ta cũng chẳng vui vẻ gì nếu mất đi một người bạn. Mong rằng đã là bạn thì chúng ta hãy đối đãi tốt với nhau. Đừng bằng mặt mà không bằng lòng các bạn nhé! Có gì ta cứ nói ra hết rồi thôi.

stt-hay-ve-tinh-ban-deu-1

Người ta nói tuổi học trò hồn nhiên, vô tư là thế. Khi còn đi học, ta vô tư lự không suy nghĩ nhiều điều. Khi ấy, tình bạn vô cùng trong sáng và thanh khiết. Điều này ta có thể cảm nhận qua những stt hay về tình bạn tuổi học trò.

stt-hay-ve-tinh-ban-tuoi-hoc-tro-cuoi-cap-hay

Một chút tinh nghịch, một chút hờn dỗi và một chút nhớ thương cho thời học sinh đầy kỷ niệm. Chúng tôi tin rằng bạn cũng có những tình bạn thời cắp sách đến trường tuyệt đẹp. Làm sao để giữ mãi tình bạn đó mới là điều đáng quý.

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh sâu lắng

Gửi tặng bạn bè mình những câu stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh như một món quà tô thắm cho tình bạn chúng ta. Những câu nói hay và ý nghĩa về tình bạn thật sự ý nghĩa và sâu lắng. Đọc qua và suy ngẫm, ta thấy mình thật mai mắn vì xung quanh ta có những người bạn tốt.

stt-hay-ve-tinh-ban-bang-tieng-anh

Không họ hàng, không cùng quê, thậm chí là không cùng độ tuổi nhưng đã là bạn thì không phân biệt bất kỳ điều gì. Lúc ta giàu sang hãy nghĩ đến bạn, lúc bạn nghèo khó hãy giúp đỡ bạn. Đó là những gì ta cần làm cho một tình bạn đúng nghĩa.

stt-hay-ve-tinh-ban-bang-tieng-anh-1

stt-hay-ve-tinh-ban-bang-tieng-anh-2

Bạn tốt hay bạn thân là người bạn vui khi ta vui, buồn khi ta buồn, dìu ta dậy khi ta vấp ngã và chỉ cho ta những cái sai mà không ai chỉ. Chẳng mong nhận lại được gì, chỉ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người bạn của mình. Bạn thì sao? Qua những câu stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh, tình bạn có những giá trị vô cùng đáng quý. Khi đã là bạn, ta sẽ cùng nhau mà cố gắng. Không ở bên nhau, sống chung với nhau như người vợ. Nhưng bạn thân là người bên ta khi ta cần, và cần bên ta. Lúc nhỏ cũng như khi ta lớn, tình bạn vẫn không biến đổi. Có chăng là do cảm xúc và suy nghĩ của ta có phần chín chắn như trong status tình bạn tiếng Anh.

stt-hay-ve-tinh-ban-bang-tieng-anh-3

Tình thân, tình yêu và tình bạn là ba thứ tình cảm vô cùng quá giá. Hãy trân trọng nó vì biết đâu ta sẽ sống vui hơn khi có bạn bè bên cạnh. Mời các bạn đọc stt hay về tình yêu bằng tiếng Anh và cảm nhận điều đó. Cảm nhận về tình bạn và người bạn của chúng ta.

stt-hay-ve-tinh-ban-bang-tieng-anh-4 stt-hay-ve-tinh-ban-bang-tieng-anh-5

Gửi tặng bạn bè những status hay về tình bạn bằng tiếng Anh có thể vô cùng ý nghĩa. Đôi khi tình cảm không thể nói hết bằng lời. Đặc biệt khi ta là bạn thân thì những lời khách sáo lại càng ít nói cho nhau nghe. Nhưng đôi lúc, ta cần gửi những lời có cánh giống như trong stt hay về tình bạn. Ta hồi tưởng lại những khoảnh khắc tốt đẹp. Tình bạn giữa muôn trùng sóng gió có tồn tại qua thời gian hãy không cũng do ta và bạn. Đừng vì những cám dỗ trước mắt hay lối sống thực dụng ngày nay mà làm mất đi tình bạn đẹp.

STT về tình bạn ngắn bá đạo nhất

Hi vọng rằng qua những stt hay về tình bạn, các bạn sẽ thoáng thấy mình và chiêm nghiệm về mối quan hệ bạn bè. Ta đã thực sự sống tốt với bạn hay chưa, nếu chưa hãy sống sao để ta không hỗ thẹn với lòng. Các bạn ạ, tình bạn là bất diệt. Hãy nuôi dưỡng tình bạn như thể ta trồng một cây xanh. Khi được tưới nước và bón phân đầy đủ, cây sẽ xanh tốt và sẽ nở hoa tươi thắm. Tình bạn cũng vậy. Hãy sống vì nhau, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau một cách vô tư. Những câu stt tình bạn hay thay cho những lời tốt đẹp nhất dành tặng tất cả mọt người.

stt-hay-ve-tinh-ban-than-2

Bạn có một tình bạn đẹp? Chắc chắn là như vậy. Vì ai trong chúng ta đều có những tình bạn đẹp và ý nghĩa giống như trong những stt hay về tình bạn đẹp dưới đây. Thật vui vì ta có những người bạn tốt và những tình bạn bền chặt với thời gian. Những câu stt tình bạn hay nói lên những điều tốt đẹp nhất của tình bạn. Tình bạn là thứ quý giá trong cuộc đời và vô cùng ý nghĩa. Cùng đọc, chia sẻ và cảm nhận về tình bạn các bạn nhé. Mong rằng những stt tình bạn sẽ nối kết tình cảm các bạn thêm bền chặt.

stt-hay-ve-tinh-ban-dep
stt hay về tình bạn đẹp

Từ nhỏ, cái thời còn “ở chuồng tắm mưa”, chúng ta đã có những tình bạn đẹp. Đó là những chú nhóc đầu ba giá chạy ngông khắp sớm. Từ sớm đến tối, hễ đi học về là lại tụ tập cùng nhau. Có khi dầm mưa, ướt như chuột lột rồi về bị mẹ đánh, cha rầy nhưng vẫn thấy vui. Tình bạn thuở nhỏ thật trong sáng và đáng nhớ. Stt hay về tình bạn đẹp cho ta thấy những điều đó. Khi lớn lên, ta có những người bạn khác học chung lớp và khi đi làm ta lại có những người bạn. Nhưng liệu trong những mối quan hệ đó, đây là tình bạn đẹp và thân thiết? Ai cùng ta vui chơi thỏa thích mà không quan tâm đến gia cảnh, trình độ hay những thứ khác.

stt-hay-ve-tinh-ban-dep-1 stt-hay-ve-tinh-ban-dep-2

stt-hay-ve-tinh-ban-dep-3 stt-hay-ve-tinh-ban-dep-4

Khi ta lớn, tâm lý cũng phần nào thay đổi. Cùng với đó, xã hội cũng thay đổi và ngày càng phát triển hối hả. Đôi lúc giữa cuộc sống tất bật này, ta lại lạc mất nhau, lạc mất cái cảm giác thân thiết khi xưa. Stt tình bạn đẹp có những câu nói vô cùng ý nghĩa. Những người bạn thân của ta là người cùng ta chia ngọt sẻ bùi và chia vui khi ta thành công. Khi ta vấp ngã, bạn thân lại là người chia sẽ những cảm giác ấy. Không vụ lợi, không lợi dụng, chân thành và hết mình là những gì tình bạn đẹp mang lại. Nếu đã là bạn suốt đời là bạn và mãi mãi như vậy.

Những câu Stt hay về tình bạn đểu xấu

Những stt hay về tình bạn đểu là những câu nói xoáy về tình bạn không tốt. Nếu đã gọi là bạn thì phải thật lòng và đối xử với nhau đúng nghĩa là bạn. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện nay, đôi khi tình bạn không còn giữ được sự trong sáng và vô tư như xưa nữa. Thay vào đó, có những tình bạn không thật lòng. Họ đối xử hai mặt như thể là người xa lạ. Tuy nhiên không phải là không có những tình bạn đẹp đâu nhé. Hãy đọc những stt hay về tình bạn thân bạn sẽ thấy còn rất nhiều tình bạn đẹp. Cùng đọc những stt hay về tình bạn và sống sao để ta không phải hổ thẹn với chính mình. Tình bạn được hay mất, bền lâu hay ngắn ngủi là do ta các bạn ạ.

stt-hay-ve-tinh-ban-deu
stt hay về tình bạn đểu

Khi đọc những stt đểu về tình bạn, ta cảm thấy bất mãn về những tình bạn xấu. Đó là tâm lý chung vì ta nghĩ họ là bạn thân nhưng rốt cuộc không phải như vậy. Tuy nhiên, có thể vì một lý do gì đó mà họ lại như vậy. Có thể cuộc sống này nhiều cám dỗ và bộn bề làm cho người ta suy nghĩ nhiều đến cơm áo gạo tiền. Do cuộc sống đưa đẩy khiến họ trở thành những con người xấu. Họ đối xử với chúng ta không còn như ngày xưa nữa. Cũng có thể bên cạnh họ có những mối quan hệ khác. Và rồi thời gian làm lu mờ tình bạn thân thiết từ xưa nay. Khi biết chính xác lý do thì lúc đó ta trách họ cũng không muộn.

stt-hay-ve-tinh-ban-deu-1 stt-hay-ve-tinh-ban-deu-2 stt-hay-ve-tinh-ban-deu-3

Stt đểu về tình bạn tan vỡ được chia sẻ nhiều

Ai mà không muốn có những tình bạn đẹp nhưng đời là vậy, có được có mất. Đôi khi người mà ta tin tưởng nhất lại nói xấu sau lưng ta. Nhưng nếu ta là một người bạn tốt, hãy bỏ qua và tha thứ cho họ. Vì biết đâu, bởi một lý do gì đó mà họ như vậy. Cuộc sống thay đổi, lòng người đổi thay, điều đó cũng bình thường. Đọc những stt hay về tình bạn đểu mà thấm thía nhiều điều. Nhưng các bạn ạ, cảnh giới cao nhất của tình bạn đó là sự tha thứ. Tha thứ để tâm hồn ta thanh thản và để xoa dịu đi những nổi buồn vì mất đi một tình bạn. Hôm nay, có thể họ sai nhưng biết đâu một ngày nào đó ta lại là người sai?

stt-hay-ve-tinh-ban-deu-4 stt-hay-ve-tinh-ban-deu-5 stt-hay-ve-tinh-ban-deu-6

Hi vọng những stt hay về tình bạn đểu sẽ làm các bạn có những giây phút lắng lòng. Thay vì phẩn nộ hay nhớ đến những điều không vui, ta hãy tha thứ. Sống chậm và cảm nhận những điều tốt đẹp. Nếu người bạn ấy thực sự không tốt với ta thì việc mất đi người bạn và tình bạn ấy cũng là chuyện bình thường. Không có gì phải luyến tiếc khi ta sống chân thành mà bạn lại đối xử với ta những vậy. Qua những stt hay về tình bạn, chúng tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn hãy đối xử thật lòng trong tình bạn. Nếu ta không thể sống trọn vẹn thì cũng đừng làm hại đến ai. Làm sao để lòng ta cảm thấy thanh thản và an nhiên các bạn nhé!

Stt hay về tình bạn khác giới đẹp, chất

Stt hay về tình bạn thân là những câu nói hay về tình bạn đẹp và được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Có một người bạn thân thật là đáng quý phải không ạ? Ngoài người thân và người yêu của ta thì bạn thân là người có thể cùng ta chia sẻ những niềm vui nỗi buồn. Ai sống mà không có bạn thì thật là buồn phải không ạ? Vậy bạn đã có một tình bạn như thế nào? Hãy cùng đọc những stt hay về tình bạn và cùng cảm nhận bạn nhé. Bạn cũng có thể gởi tặng những người bạn của mình những câu stt hay về tình bạn đẹp để các bạn luôn là bạn tốt của nhau nhé!

stt-hay-ve-tinh-ban-than-1
stt tình bạn thân hay và ý nghĩa

Các bạn ạ, người ta nói có một người bạn còn hơn cả một gia tài khổng lồ. Vì nếu bạn có tiền, có điều kiện mà lại sống cô đơn vì không có bạn thân bên cạnh thì thật đáng tiếc. Những người bạn thân của ta có thể được gọi là chiến hữu, chí cốt hay tri kỉ. Ngay từ nhỏ, chúng ta đã có những tình bạn cùng xóm. Khi đi học ta lại có bạn học. Và khi đi làm, ta có bạn đồng nghiệp. Đọc những stt hay về tình bạn thân mà ta cảm thấy nó thật sự ý nghĩa. Nhiều khi chỉ gọi nhau là mày tao nhưng thật sự là thân như anh em. Còn nhiều người ngoài miệng gọi là bạn nhưng thật sự cũng chỉ là vậy…

1. Bạn thân là người bạn không đòi hỏi ở ta điều gì mà còn hay làm giúp ta những gì mà ta chưa kịp nhờ vã.

2. Bạn thân là khi cần bạn có, khi khó bạn ở bên và khi thành công bạn sẽ chia niềm vui ấy.

3. Tôi có một người bạn thân, đó chính là người thứ hai mà tôi có thể tâm sự lòng mình ngoài bạn gái tôi.

4. Có một người bạn thân là có tất cả. Không có bạn thân, ta chẳng có gì cả để mất.

5. Người bạn tốt là người cùng ta đối mắt với khó khăn và vượt qua nó. Người bạn đểu là người bỏ mặc khi ta cần và ân cần khi ta sung túc.

6. Đi trên sa mạc lạc đà cần có nước cũng như sống trên đời này ta cần có bạn.

7. Tình bạn giống như một bình rượu, càng uống ta càng say nhưng tình nghĩa thì vẫn vẹn tròn.

8. Thật cô đơn nếu sống mà không có bạn và cũng thật tiếc khi có bạn mà họ không phải là bạn thân của ta.

9. Ta có thể có hàng trăm người bạn nhưng chỉ có một vài người bạn thân.

10. Trái Đất không thể tồn tại nếu thiếu mặt trời. Ta không thể sống nếu thiếu bạn thân. Nếu ta sống ta chỉ giống như là mặt trăng cô đơn, lạnh lẽo.

Những câu nói hay về tình bạn tri kỷ chân thành

Đọc những stt về tình bạn thân ta cảm thấy thật may mắn khi có những người bạn tuyệt vời. Không vụ lợi, không đòi hỏi và giúp đỡ ta vô điều kiện. Những status hay về tình bạn làm ta thấy thấm thía nhiều điều. Hãy trân trọng và giữ gìn tình bạn ấy bạn nhé!

stt-hay-ve-tinh-ban-than-2
stt về tình bạn thân chất nhất

11. Đã sinh ra trên đời ai mà không có bạn, nhưng đứa bạn thân ta có được mấy người?

12. Tôi ngã bạn nâng, tôi đau bạn khóc, tôi vui bạn cười. Đó chính là bạn thân.

13. Hãy đối xử với người bạn thân như đối xử với một bức tranh. Nâng niu nó và để nó ở nơi nhiều ánh sáng nhất.

14. Có được một người bạn thân niềm vui được nhân đôi và nỗi buồn vơi đi một nữa.

15. Vàng bạc châu báo có thể rất quý giá nhưng tình bạn đẹp thì vô giá.

16. Một người bạn tốt là người vui khi ta vui và không khóc khi ta buồn. Vì lúc đó họ còn phải an ủi bạn và nắm tay bạn vượt qua.

17. Nổ lực lớn nhất của tình bạn thân không phải là nói ra khuyết điểm của bạn mà giúp bạn tự nhận ra lỗi lầm của mình.

18. Hãy tha thứ cho những lỗi lầm của bạn cũng như giúp bạn nhận ra và sửa chữa lỗi lầm. Như vậy mới là một người bạn thật sự.

19. Một người bạn thân thực sự hiểu rõ từng giọt nước mắt hơn là nụ cười của bạn.

20. Bạn thân là đứa hay chê bai ta, mắng mỏ ta mà chẳng sợ ta buồn vì nó chỉ muốn ta hoàn thiện.

stt-hay-ve-tinh-ban-than-3
stt tình bạn thân

Stt hay về tình bạn tuổi học trò cuối cấp cảm động

Những câu stt hay về tình bạn tuổi học trò là những câu nói hay về tình bạn thời học sinh áo trắng. Với những gì tinh khôi, trong sáng nhất, tình bạn tuổi học trò thật đẹp các bạn ạ. Những kỷ niệm đẹp về thầy cô, mái trường và bạn bè thân yêu sẽ vẫn còn mãi trong tim ta. Và rồi, cái ngày chia tay cũng sắp đến. Hãy giữ mãi những kỉ niệm đẹp về nhau. Để sau này có đi đâu về đâu, chúng ta gặp lại và tình cảm vẫn vẹn nguyên. Đọc những stt hay về tình bạn mà muốn rơi nước mắt. Nhớ lại thời sinh viên, thời học sinh cắp sách đến trường với bao nhiêu là kỷ niệm. Hãy chia sẻ lòng mình với bạn bè để tình bạn tuổi học trò mãi mãi xanh tươi và bền đẹp!

stt-hay-ve-tinh-ban-tuoi-hoc-tro-cuoi-cap-hay
stt hay về tình bạn tuổi học trò

Tuổi học trò còn lắm những mộng mơ. Chúng ta chỉ biết học và chơi đùa vô tư. Những trò đùa có khi tinh nghịch nhưng lại đầy ắp những tiếng cười. Qua những câu stt hay về tình bạn tuổi học trò, ta có thể thấy những nét vui tươi trong từng câu nói. Vui đó, buồn đó rồi giận nhau đó, nhưng rồi lại làm hòa. Bạn bè lúc ấy vô tư lắm, đi học là là vui. Khi ra chơi, giữa sân trường hay trong lớp cũng vui. Tiếng nói học trò râm ran trong phòng ngoài cửa thật thích. Lúc ấy, ta thật vô tư chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Tình bạn lúc ấy trong sáng giống như trong những câu status hay về tình bạn cuối cấp mà ta vừa đọc.

stt-hay-ve-tinh-ban-tuoi-hoc-tro-cuoi-cap-hay-1 stt-hay-ve-tinh-ban-tuoi-hoc-tro-cuoi-cap-hay-2

Thật buồn vì thời học sinh áo trắng rồi cũng sẽ qua. Và cái ngày chia tay cũng sắp đến. Cái ngày mà chúng ta phải chia tay nhau sau một thời gian dài gắn bó. Bao nhiêu điều trước nay chúng ta làm cùng nhau giờ bỗng nhiên chỉ có mình ta. Ta hụt hẫng và những thói quen trước giờ như xáo trộn.

stt-hay-ve-tinh-ban-tuoi-hoc-tro-cuoi-cap-hay-3

Những stt hay về tình bạn đẹp đọc qua mà rơi nước mắt. Ngày chia tay, nước mắt ta rưng rưng. Bao nhiêu kỷ niệm ùa về trong nghẹn ngào nước mắt. Các bạn ạ, lúc chia tay ta nắm chặt tay nhau, ôm nhau như lần cuối ta gặp nhau. Vì không biết bao lâu nữa chúng ta mới gặp lại và trao nhau những cái ôm nồng thắm.

stt-hay-ve-tinh-ban-tuoi-hoc-tro-cuoi-cap-hay-4

Tình bạn đẹp thời học sinh sẽ vẫn còn mãi trong tim ta. Dù sao này, mỗi đứa một nơi và một hoàn cảnh sống khác nhau. Hãy giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp, những hồi ức đẹp. Hi vọng rằng những stt hay về tình bạn tuổi học trò mang đến cho các bạn nhiều cảm xúc. Ta sống trên đời này thật may mắn vì có bạn, những người bạn thuở học trò trong trắng. Để trong tim ta luôn nồng ấm vì những tình bạn ấy. Xem thêm những câu stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh hay bạn nhé!

Những câu nói hay về tình bạn đẹp ý nghĩa nhất

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban-dep-5
Những câu nói hay về tình bạn đẹp ý nghĩa nhất

Khi ta lớn lên, một chút rời xa vòng tay cha mẹ để đi học, đi làm. Bên cạnh ta lúc đó không có người thân bên cạnh. Và rồi những người bạn mới quen, học chung, làm chung với ta trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Ta dần quen với cảm giác xa nhà vì có những người bạn. Khi vui hay khi buồn, những người bạn ấy đều cùng ta chia ngọt sẻ bùi. Tất cả thể hiện qua những câu nói hay về tình bạn đẹp.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban-dep-1

Tình bạn đẹp là một tình bạn trong sáng, không vụ lợi. Khi ta gặp khó khăn cũng như lúc ta thành công đều có bóng dáng bạn hiền. Để làm được như vậy, ta và bạn phải có những điểm chung nhất định như sở thích, thói quen, quan điểm sống… Khi ta gặp khó khăn, vấp ngã, bạn tốt là người đỡ ta lên. Khi ta thành công, bạn tốt chính là người mà ta chia sẽ. Nhưng bạn ạ, cuộc sống ngày ngay thật ồn ào, vội vã. Nhiều tình bạn không giữ được sự tinh khôi và trong sáng vốn có của nó.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban-dep-2

Gia đình, bạn bè, người yêu là những con người ta không thể sống nếu thiếu họ. Tình bạn là thứ tình cảm của sự cho nhận nhưng khi cho ta không mong nhận lại. Nếu ta thành tâm và thật lòng, bạn sẽ cảm nhận được và ngược lại. Sống một cách vô tư và hết mình vì một tình bạn đẹp. Qua những câu nói hay về tình bạn đẹp, ta có thể thấy tình bạn là thiêng liêng và ý nghĩa lắm. Hãy giữ lửa tình bạn luôn cháy trong ta và cháy sáng thật rực rỡ.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban-dep-3

Không ít lần ta vấp ngã, bạn nâng đỡ ta lên và cho ta thêm sức mạnh, ý chí để vượt qua tất cả. Nhưng cũng đôi khi, bạn bỏ rơi là, mặc ta loay hoay tìm hướng đi… Bạn xa rời ta để đi tìm những tình bạn khác. Đừng buồn! Đã là bạn tốt, chúng ta phải học cách tha thứ. Hãy tha thứ cho những lỗi lầm của bạn để lòng ta thanh thản. Hãy gửi tặng họ những câu nói hay về tình bạn, biết đâu họ sẽ hồi tâm chuyển ý mà quay về.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban-dep-4

Cuộc sống biến đổi, lòng người thay đổi, tình bạn không đổi. Đó là những gì mà chúng tôi hi vọng cho những tình bạn đẹp. Đừng vì vật chất xa hoa mà quên đi những người bạn bần hàn. Đừng vì nghèo khó, vất vã mà mặc cảm với những người bạn giàu sang. Nói cho cùng, tình bạn đẹp là tình bạn không phân biệt giai cấp, giàu nghèo… Nếu đã là bạn thì điều quan trọng là tấm lòng các bạn ạ.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban-dep

Tình bạn là thứ tình cảm không thể thiếu nếu chúng ta muốn tồn tại. Hãy dành những tình cảm nồng nhiệt nhất và ấm áp nhất cho bạn của mình. Vì biết đâu một ngày nào đó, chỉ còn lại một người luôn bên cạnh ta, đó là người bạn thân. Hi vọng rằng những stt hay về tình bạn thân sẽ là kim chỉ nam cho tình bạn của chúng ta. Thật may mắn và hạnh phúc khi có những tình bạn đẹp và những người bạn thân. Dù xã hội có biến đổi thế nào thì tình cảm ta mãi mãi vẹn nguyên trong sáng. Đọc xong những dòng stt hay về tình bạn đẹp ta càng thấy quý và trân trọng những gì ta đang có. Đừng đòi hỏi nhiều về người bạn của mình, cho đi là nhận lại các bạn ạ. Mong rằng tình bạn mãi bền chặt theo thời gian. Đá dù có mòn nhưng tình bạn thì không thay đổi.