STT hay về Tình Yêu đẹp vui buồn hạnh phúc tan vỡ xa cách

Tổng hợp những stt hay về tình yêu đôi lứa mang nhiều tâm trạng buồn vui nhưng đầy ý nghĩa. Đó là những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa, cảm động đến rơi nước mắt. Khi yêu, người ta có nhiều cảm xúc buồn, vui, hạnh phúc, cô đơn, tan vỡ… Đó là những cảm xúc thật và rất thật. Nhiều người trong chúng ta có những tình yêu đẹp. Nhưng lại có những người không may mắn mà không có được tình yêu hay tình yêu tan vỡ. Những stt tình yêu buồn sẽ mang đến cho các bạn nhiều giây phút lắng lòng. Cùng đọc và suy ngẫm về tình yêu bạn nhé!

Stt hay về tình yêu buồn cô đơn tâm trạng

Trong tình yêu, thứ mà chúng ta muốn có được chính là hạnh phúc, một hạnh phúc thực sự. Nhưng không phải ai cũng mai mắn có được niềm vui, niềm hạnh phúc ấy. Tình dang dỡ, người mất, tình tan… ta rơi vào nỗi buồn da diết. Có thể là do người phụ ta, do ta yêu đơn phương hay vì hoàn cảnh éo le nên ta lạc mất nhau giữa dòng đời này. Dù trong trường hợp nào, trong lòng ta ít nhiều vẫn có những nỗi buồn man mác. Đọc những stt hay về tình yêu buồn, ta thầm hiểu nỗi đau của những người trong cuộc. Ta buồn vì không có người bên cạnh, ta buồn vì ta lẻ loi giữa cuộc sống này. Và rồi không ít người đã gục ngã, đã sống khép mình. Tất cả cũng vì chữ “tình” mà ra.

nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-buon-y-nghia-nhat-1 nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-buon-y-nghia-nhat-2

Stt tâm trạng buồn về tình yêu là những câu nói hay về tình yêu buồn, cô đơn và đôi khi là đau khổ. Khi bước vào một tình yêu, chúng ta sẽ trải qua những lúc vui, buồn, hạnh phúc và đau khổ. Đó là những cũng bậc cảm xúc mà ai cũng phải trải qua một lần khi yêu. Bạn thì sao? Chắc hẳn bạn cũng đã từng có những cảm xúc như vậy phải không ạ? Cùng đọc những stt tâm trạng về tình yêu buồn dưới đây và tìm thấy mình trong ấy bạn nhé. Từ đó chúng ta sẽ rút ra những bài học ý nghĩa cho tình yêu và cuộc sống.

stt-tam-trang-buon-ve-tinh-yeu-1
Những câu stt tâm trạng buồn về tình yêu hay nhất

Tâm trạng buồn là cảm giác chung của tất cả mọi người đã đang và sẽ yêu. Ta buồn khi người ta thất tình, ta yêu đơn phương hay ta ta vỡ. Những câu stt hay về tình yêu buồn là những cảm xúc rất thật. Bởi vì không phải ai cũng có tình yêu trọn vẹn. Nhưng đừng gì vậy mà buồn bạn nhé.

nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-buon-y-nghia-nhat

Thử thách cho ta thêm sức mạnh và cứng cõi. Ta không ở bên nhau được âu cũng là do duyên số. Qua những stt tình yêu buồn, ta thấy những câu nói hay về tình yêu buồn nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa. Đừng buồn vì cuộc đời còn quá đẹp tươi các bạn nhé!

nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-buon-y-nghia-nhat-3

Buồn là cảm xúc tự nhiên của mỗi chúng ta, nên cứ để cho ta buồn trong một khoảng. Để rồi đằng sau nỗi buồn ấy, ta mạnh mẽ sống cho bản thân mình. Ta hãy tự hỏi mình: buồn rồi ta được gì? Có phải sau những nỗi buồn ấy, ta vẫn chỉ có mình ta? Vậy thì tại sao ta lại phải làm khổ mình như vậy? Những lúc ta suy nghĩ về cuộc tình đã qua, ta rút ra được những bài học gì? Ta có thể nhìn thấy bóng dáng ta đâu đó qua những stt hay về tình yêu buồn phải không ạ. Hãy sống cho mình trước đã vì không có ai tốt hơn ta bằng ta được. Buồn ơi xin ngủ yên, hãy để những kí ức buồn chìm vào trong dĩ vãng.

nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-buon-y-nghia-nhat-4

Qua những câu stt hay về tình yêu buồn, ta không nên buồn thêm mà phải cho mình cơ hội. Người ta nói, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác mở ra và đón ta phía trước. Đừng buồn bạn nhé, vì cuộc sống này còn nhiều lắm những niềm vui. Hãy quên hết tất cả và tìm niềm vui trong công việc, trong các mối quan hệ với bạn bè. Rồi những điều tự nhiên sẽ đến những gì vốn dĩ thuộc về ta. Chúc các bạn sẽ tìm được người bạn đời lí tưởng và một tình yêu đẹp mãi theo thời gian.

Stt hay về tình yêu đơn phương cảm động

Khi yêu, ta có thể yêu đơn phương một ai đó. Đó là điều tự nhiên và rất đỗi bình thường. Tình yêu không ai ngăn cản và ép buộc được, có chăng là sự từ chối hay vô tâm của người làm lòng ta đau khổ. Khi yêu đơn phương ta hãy nói hết cho người để rồi có sao đi nữa ta cũng không phải hối tiếc.

nhung-cau-stt-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong

Đọc những stt hay về tình yêu đơn phương có thể là buồn thật đấy. Nhưng các bạn ạ, buồn rồi ta phải vui lên và buồn để ta biết mình vẫn còn cảm xúc. Mong rằng những ai đó đang yêu đơn phương một ai đó hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình. Bằng những stt hay ve tình

Yêu đơn phương chẳng có gì sai cả các bạn ạ. Cái sai ở đây có thể là do định mệnh, do chúng ta gặp nhau vào thời điểm không thích hợp trong cuộc đời… Để rồi người đi qua đời ta để lại nhiều vấn vương trong lòng. Đặc biệt, nếu ta yêu đơn phương quá sớm hoặc quá sâu sắc thì nỗi buồn càng tăng lên. Từng lời trong stt hay về tình yêu đơn phương là tiếng lòng của biết bao cô gái, chàng trai. Họ thường tự hỏi lòng: tại sao người lại không yêu ta? Ta có gì không tốt hay tại ta không đẹp? Có nhiều lý do lắm các bạn ạ. Có thể do người ta không thích mình, hoặc người ta đã có người khác. Hay do người ấy chẳng biết mình thích họ?

nhung-cau-stt-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-1 nhung-cau-stt-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-2

Người ta nói, khi yêu ai ta nên nói ra đừng để trong lòng. Vì biết đâu vì chính do ta không nói ra nên người không hiểu được lòng mình. Nếu ta nói ra hết là ta đã cho mình một cơ hội hay chí ít là trải lòng mình rồi sao cũng được. Nếu ta không thuộc về nhau thì có cưỡng cầu cũng không được. Bạn có thấy mình qua những câu stt hay về tình yêu buồn hay không ạ? Nếu bạn đã hoặc đang chịu những nổi buồn như vậy thì hãy thoát ra bạn nhé. Nó không thể làm ta buồn mãi. Người không thuộc về ta sao ta mãi luyến lưu.

nhung-cau-stt-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-3 nhung-cau-stt-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-4

Stt hay về tình yêu xa buồn nhớ 

Yêu xa thật sự là sự thử thách lớn đối với mọi đôi tình nhân. Cảm giác khi yêu xa thật không dễ chịu chút nào. Những câu stt hay về tình yêu xa mà chúng tôi gửi đến các bạn phần nào nói lên điều đó. Khi yêu, đặc biệt khi ở xa nhau thì sự tin tưởng là sợi dây duy nhất gắn kết hai người lại với nhau. Nếu một trong hai thay đổi, thì tình yêu sẽ đổi thay. Các bạn ạ, nếu chúng ta roi vào hoàn cảnh như vậy thì sao? Hãy giữ vững lòng tin ở người ấy. Và bản thân mình cũng nên tạo cho người ấy niềm tin nơi mình. Hãy đọc những stt về tình yêu và chia sẻ cảm xúc cùng chúng tôi bạn nhé!

stt-hay-ve-tinh-yeu-xa
stt hay về tình yêu xa

Khi yêu nào ai muốn cách xa nhưng vì một lí do gì đó chúng ta phải xa nhau. Đôi khi đó là vì công việc, vì gia đình hay vì một lý do nào đó. Khi đó chúng ta rơi vào hoàn cảnh cách xa nhau về địa lý. Và rồi tình yêu được thử thách bởi thời gian và không gian rộng lớn. Cuộc sống vốn dĩ là như vậy. Những stt hay về tình yêu xa có thể cho ta thấy xa nhau là thử thách. Không có người yêu bên cạnh, thiếu đi vòng tay ấm áp. Khi đó lòng tin vô cùng quan trọng. Thử thách lớn nhất là liệu sau ngần ấy thời gian xa nhau, chúng ta còn tình cảm và yêu thương nhau như ngày nào.

stt-hay-ve-tinh-yeu-xa-1 stt-hay-ve-tinh-yeu-xa-2

Xa nhau là buồn đấy, cô đơn đấy. Hãy gửi cho nhau những stt hay về tình yêu đẹp để người ấy cảm thấy ấm lòng. Thử thách sẽ làm tình yêu của chúng ta bền chặt hơn. Nếu thật sự yêu nhau thì hãy giữ vững niềm tin ở người còn lại. Còn nếu một ai lung lay thì có lẽ họ thật sự không xứng đáng với người còn lại. Đọc những câu stt về tình yêu xa mà cảm động các bạn ạ. Cảm động vì có rất nhiều người họ đợi chờ nhau. Cảm động vì sau ngần ấy thời gian, tình cảm của họ vẫn vẹn nguyên như thế. Để giữ được tình cảm ấy, hai con tim phải thật sự hiểu nhau và yêu thương nhau. Đừng vì hoàn cảnh hay những lời ong bướm mà quên đi tình xưa nghĩa cũ.

stt-hay-ve-tinh-yeu-xa-3

stt-hay-ve-tinh-yeu-xa-4

Cuộc sống có hợp có tan, tan rồi lại hợp. Nếu thật sự là của nhau thì sẽ là của nhau mãi mãi các bạn ạ. Để có được tình yêu đẹp phải trải qua nhiều thử thách, và hãy luôn tin tưởng vào tình yêu thì hạnh phúc sẽ là của bạn. Cùng nhau ta làm nên cuộc đời, nếu tình yêu đến từ hai con tim chung thủy thì núi lở non mòn ta vẫn ở bên nhau. Ta xau nhau chẳng qua chỉ là thử thách. Để rồi, hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, có duyên nhất định sẽ gặp lại nhau. Và khi ấy, hãy trân trọng những gì mình đang có. Hi vọng rằng những stt hay về tình yêu xa sẽ truyền cho các bạn những động lực để hi vọng, chờ đợi và giữ vững niềm tin nơi người ấy.

stt-hay-ve-tinh-yeu-xa

Yêu xa hay yêu đơn phương vẫn buồn các bạn ạ. Nhưng yêu xa có nghĩa là ta đã yêu và điều quan trọng là làm sao ta giữ được tình yêu đó dù có xa nhau đi chăng nữa. Vì nhiều lý do mà ta phải xa nhau nhưng đó là thử thách tuyệt vời cho tình yêu đôi lứa. Những câu stt hay về tình yêu xa làm cảm động biết bao người. Người ta nói, nếu vượt qua được thử thách, tình yêu sẽ tuyệt vời hơn. Thật vậy, khi đọc stt tình yêu hay về sự xa nhau, ta càng thấm thía hạnh phúc khi được ở gần người mình yêu. Hãy giữ tấm chân tình rồi các bạn sẽ được gặp lại nhau và sống hạnh phúc với tình yêu đã vượt qua thử thách.

stt-hay-ve-tinh-yeu-xa-1

Stt hay về tình yêu đẹp lãng mạn và hạnh phúc

Những stt tình yêu đẹp sẽ làm ta thêm động lực cho một tương lai tươi mới. Người ấy là tất cả trong cuộc đời ta và ta nên trân trọng điều đó. Hãy dành cho nhau những tình cảm yêu thương thật lòng nhất khi yêu các bạn nhé. Bởi vì ta may mắn được sống trên đời này và gặp những người ta yêu thương.

/nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-dep-4

Tình yêu sẽ trọn vẹn và thật sự hạnh phúc khi hai trái tim luôn nghĩ về nhau. Vì nhau mà sống và vì nhau mà cố gắng, tha thứ mọi lỗi lầm của nhau. Ai cũng hi vọng mình có một tình yêu đẹp nên ta hãy trân trọng điều đó. Vì trong hàng tỉ người ta mới gặp được người ấy, yêu nhau và sống bên nhau trọn đời. Thật hạnh phúc vì giờ đây bên cạnh ta có người để chia sẽ những niềm vui, nỗi buồn. Đọc những stt hay về tình yêu đẹp mà lòng ấm áp vô cùng. Hãy yêu thật lòng, thật dạ và chung thủy để rồi ta sẽ có một tình yêu hạnh phúc. Hãy tin vào điều đó các bạn nhé!

nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-dep-1

Stt hay về tình yêu bằng tiếng Anh hay tặng người ấy

Hãy gửi tặng cho người yêu những stt hay về tình yêu bằng tiếng Anh để nụ cười sẽ nở trên môi người ấy các bạn nhé! Chúng tôi tin rằng, người ấy sẽ thật hạnh phúc khi nhận được món quà tinh thần này từ bạn. Một lời nói, một câu stt hay về tình yêu tuy đơn giản đối với nhiều người nhưng lại ý nghĩa với một ai đó. Đôi khi một tin nhắn tình yêu hãy cũng là người ấy cảm độn đến rơi nước mắt. Vui vì bên cạnh người ấy là bạn, người luôn che chở và mang lại những niềm vui trong cuộc sống.

stt-hay-ve-tinh-yeu-bang-tieng-anh-1

Đôi khi gửi tặng người yêu những stt hay về tình yêu bằng tiếng Anh sẽ mang lại hiệu quả không ngờ. Những câu stt bằng tiếng Anh nhiều ý nghĩa và sâu sắc là món quà tinh thần tuyệt vời. Khi yêu, ngoài những lời nói trao nhau thì những tin nhắn hay, ý nghĩa sẽ để lại trong lòng nhau nhiều cảm xúc. Tình yêu đôi khi không thể nói hết bằng lời các bạn ạ. Nên hãy để thị giác của người ấy thấy được những câu nói hay và cảm nhận bằng giác quan thứ 6 của con gái nhé! Nếu bạn là người giỏi tiếng Anh thì quá tuyệt vời. Còn chưa thì bạn cũng đừng lo lắng nhé! Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những stt tình yêu bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa để gửi đến người ấy của bạn nhé!

stt-hay-ve-tinh-yeu-bang-tieng-anh
stt hay về tình yêu bằng tiếng Anh

Trong cuộc sống này, ta thật may mắn khi được thượng đế ban cho tình yêu. Và người đã cho ta những người để yêu thương. Có thể đó là tình yêu buồn, vui hay tan vỡ… Ta cũng xin cảm ơn người vì đã cho ta sống và được yêu. Hãy chia sẽ những cảm xúc của bạn với mọi người bằng những stt hay về tình yêu bằng tiếng Anh thật ý nghĩa. Người ấy và mọi người sẽ hiểu cảm xúc của bạn. Đó có thể là cảm xúc vui hay buồn. Nhưng đó sẽ là cảm xúc thật của mình. Con gái hay con trai đều có những giây phút lắng lòng. Ta thường ở bên nhau và nói cho nhau nghe nhiều điều… Nhưng có lúc, ai cũng cần những khoảng lặng.

stt-hay-ve-tinh-yeu-bang-tieng-anh-1 stt-hay-ve-tinh-yeu-bang-tieng-anh-2

Nếu như bạn đang yêu hay đang đeo đuổi một cô gái/chàng chai… Hãy nói hết lòng mình… Nếu bạn không can đảm để nói ra cho họ hiểu, bạn có thể dùng những stt về tình yêu bằng tiếng Anh thay lời bạn. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu và được yêu. Nếu như ta đang yêu hãy yêu hết mình. Còn nếu như ta đang theo đuổi một ai đó mà không được đáp lại cũng đừng buồn bạn nhé. Hãy đọc những câu stt hay về tình yêu đơn phương và rồi bạn sẽ vui trở lại thôi ạ.

stt-hay-ve-tinh-yeu-bang-tieng-anh-3

Những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn hay

Tình yêu đẹp là tình yêu hạnh phúc, bền lâu. Những điều đó phần nào được thể hiện qua những stt hay về tình yêu đẹp mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Ai yêu mà không mong mình được hạnh phúc bên người ấy phải không ạ. Ta thật may mắn vì trong hàng tỉ người và hàng tỉ mối tình, ta được hạnh phúc trong tình yêu. Khi yêu, ta dành những điều tốt đẹp nhất. Ta vun đắp cho tình yêu và rồi quả ngọt cũng có. Tất cả những gì ta có được, tình yêu, hạnh phúc, người ấy một phần là do may mắn, một phần là do tình yêu chân thành của ta. Hi vọng những stt tình yêu đẹpsẽ mang đến cho các bạn những giây phút vui vẻ.

nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-dep
stt hay về tình yêu đẹp

Ai lớn lên không một lần yêu, khi đã yêu mơ mộng thật nhiều phải không ạ. Ta có quyền mộng mơ nhưng hãy sống chân thật với tình cảm. Ông trời cho ta cơ hội được gặp nhau, yêu thương nhau và sống với nhau trọn đời. Ta nên trân trọng điều đó, trân trọng người ấy và cả những giây phút bên nhau. Các bạn ạ, ta may mắn hay chân tình tất cả đều quan trọng. Đọc stt hay về tình yêu đẹp mà lòng cảm thấy vui lây. Vui vì mình cũng may mắn được một tình yêu trọn vẹn. Thật sự thì còn lắm nhiều người không may mắn trong tình yêu như ta. Nên ta càng trân trọng những gì mình có được.

nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-dep-1 nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-dep-2

Cảm giác ta lâng lâng, vui sướng khi cuộc tình trọn vẹn. Có người cùng ta đi hết chặng đường dài phía trước. Có thể phía trước đầy những khó khăn nhưng một tình yêu bền chặt sẽ giúp ta vượt qua tất cả. Ta nương tựa vào nhau như đôi chim kia dù đi đâu cũng có nhau. Hãy như những hình ảnh trong stt hay về tình yêu mà sống thật trọn vẹn kiếp này bạn nhé. Thật vui vì từ giờ ta đã có người để tâm sự, để cùng đi chơi. Ta dìu nhau trong cuộc đời này. Và rồi khi một trong hai vấp ngã, người còn lại sẽ nâng người kia lên. Ôi thật vui và ấm áp biết mấy phải không các bạn.

nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-dep-3 nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-dep-4

Những stt hay về tình yêu buồn mà chúng tôi tổng hợp và gửi đến các bạn hi vọng sẽ làm các bạn vơi đi nỗi buồn và sống vui vẻ hơn. Trong tình yêu, ai mà chưa từng vài lần rơi lệ, ai mà chẳng có những nỗi buồn riêng. Nhưng đừng để những nỗi buồn ấy làm ta gục ngã và yếu đuối. Hãy xem đó như một động lực, ta mạnh mẽ vượt lên và tìm cho mình một niềm vui mới. Bạn có biết Mong rằng khi đọc được những dòng stt hay về tình yêu, các bạn sẽ rút ra cho mình những điều cần làm nhé!

nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu-buon-y-nghia-nhat
stt hay về tình yêu buồn hay nhất

Stt tâm trạng buồn về tình yêu

Tình yêu đâu phải lúc nào cũng màu hồng, và hạnh phúc đâu phải lúc nào cũng vĩnh hằng. Đôi khi vì một lý do gì đó mà ta buồn. Khi người yêu giận, khi người yêu phụ mình. Hay vì gia đình ngăn cản, vì cách trở, vì cuộc sống… Hay đơn giản ta buồn mà “ta buồn không hiểu vì sao ta buồn”. Hãy cùng đọc những stt tâm trạng buồn về tình yêu dưới đây nhé!

1. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó mà không thể nói ra nỗi lòng của mình, thương ai đó mà không thể ở bên người ấy.

2. Bây giờ tôi mới hiểu, có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không thể đi cùng ta đến hết cuộc đời này.

3. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi quay lưng đi khi thấy mình đã ổn.

4. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa… Tôi nhớ sẽ hình bóng người không nhớ tôi.

5. Nỗi buồn lớn nhất của một người con gái là luôn tỏ ra mình hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố mĩm cười khi lòng đầy những nỗi đau.

6. Khi yêu … sợ nhất là người ta nói lời yêu mình nhưng trái tim người ta đang hướng về người khác.

7. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày ta thức dậy và nhận ra quanh ta không còn ai và không có gì để chờ đợi.

8. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, êm đềm như mây, mong manh như nắng và để lại trong tim em bao “cay đắng ngút ngàn”.

9. Cố gắng để quên người mình yêu là đang suy nghĩ về người ấy nhiều hơn lúc trước. Để rồi ta đau một lần cuối trước khi để nó lùi vào quá khứ.

10. Một khoảng trống mà anh để lại nhưng cả thế giới không ai có thể lấp đầy nó trong trái tim em.

11. Nếu thực sự bạn quan trọng với một ai đó, họ sẽ luôn có thời gian cho bạn dù có bận rộn đi nữa, không lí do, không thất hứa, không dối trá.

12. Cảm ơn ai đó đã vô tâm để tôi biết nhận ra mình cần gì và phải làm gì.

13. Lần cuối cùng em khóc vì anh, khóc thật lâu nhưng rồi em ngừng khóc và ngừng cả sự nhớ anh.

14. Hạnh phúc thì chẳng bao lâu mà nỗi sầu thì luôn còn mãi.

15. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

16. Có những người mình yêu mà không thể ở bên nhau được. Và cũng có những người yêu mình mà không thể gật đầu đồng ý được.

17. Quá khó để bắt ai đó phải yêu mình và càng khó hơn khi bắt mình ngừng yêu người đó.

18. Yêu một người không yêu mình giống như cầm dao đâm vào ngực, đâm vào thì đau mà rút ra thì chảy máu.

19. Yêu một người vô tâm giống như đang ôm một con nhím gai, càng ôm càng đau nhưng lại không thể dứt ra được.

stt-tam-trang-buon-ve-tinh-yeu-
Status tâm trạng buồn về tình yêu

20. Chỉ cần thời gian đủ lâu và khoảng cách đủ xa thì dù có quen thuộc cũng trở nên xa lạ.

21. Chia tay là khi con đường cùng nhau đi có 2 ngã rẽ. Và mỗi người chọn một hướng rồi lặng lẽ nhìn nhau.

22. Yêu đơn phương là khi chỉ đứng nhìn người ấy từ xa thôi cũng cảm thấy vui nhưng rồi lặng lẽ nhìn người ta đi cùng người khác.

23. Anh ở trong tim em nhưng không bao giờ hiện hữu trước mắt em.

24. Khóc nhiều chưa chắc đã đau mà miệng cười chưa hẳn đã hạnh phúc.

25. Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ, nhìn người ta bước qua cuộc đời mình. Họ đi để lại trong tôi một khoảng trống không thể lấp đầy.

26. Mặc dù nụ cười vẫn ở trên môi, nhưng trái tim tui tan nát tự bao giờ.

27. Em đang cô đơn vì em không có ai bên cạnh, em nói mà chẳng ai nghe, em buồn khi không có ai thấu hiểu.

28. Thà mỉm cười bảo rằng mọi thứ chẳng sao còn hơn cố gắng giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra.

29. Thà im lặng để giữ được nhau còn hơn nói với nhau những lời chia cách.

30. Bản thân mình đôi lúc thật giả tạo khi, ban ngày miệng cười thật tươi nhưng tối về lại ngậm ngùi lau nước mắt.

31. Không phải vết thương nào cũng chảy máu, không phải vết thương nào cũng sẽ lành theo thời gian.

32. Có những lúc tôi muốn đi thật xa, không suy nghĩ, không nhớ nhung nhưng rồi tỉnh lại phải đối diện với những sự thật đau lòng.

33. Dũng cảm bước qua nỗi đau còn hơn lao đao trước bao sóng gió.

34. Không phải ai hứa cũng sẽ làm và không phải ai làm cũng đúng như lời đã hứa.

35. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, nhưng nỗi đau sao vẫn luôn còn mãi.

36. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng họ sẽ im lặng khi đau khổ và thất vọng.

37. Đôi lý trí không thể thắng được trái tim nên phải nén đau mà ôm trầm cảm xúc.

38. Nụ cười luôn nở trên môi nhưng trái tim có bao giờ là hạnh phúc?

39. Người ta thường bỏ qua những lời nói thật phủ phàng và đón nhận những lời không thật dễ lọt lỗ tai.

40. Cuộc sống luôn trêu đùa với em nhưng lại đối xử tốt với người anh yêu. Trớ trêu là vậy.

stt-tam-trang-buon-ve-tinh-yeu-3
Những stt tâm trạng hay về tình yêu buồn

41. Nhiều lúc chỉ muốn vui thì cười mà buồn thì khóc, sống bình dị như một đứa trẻ. Không muốn yêu và được yêu trong muôn vàn những nỗi đau.

42. Vết thương thường để lại sẹo. Ký ức thường để lại những nỗi đau.

43. Có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, nhưng cũng có những thứ mất đi rồi mới thấy nhẹ nhõm làm sao.

44. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mệt mỏi, cũng không phải vì mất ngủ. Mà là vì đang nhớ đến một ai đó rất quan trọng với mình.

45. Ngày buồn dạo quanh con phố vắng, lòng bồi hồi nhớ những kỉ niệm xưa.

46. Đừng lãng phí thời gian để ganh tị với người khác. Cuộc đời ngắn ngủi, hãy dành thời gian để yêu thương.

47. Mỗi khi gió lạnh về, một chút nhớ nhớ, một chút thương thương và cả một chút buồn nhớ về những gì đã xa.

48. Mỗi khi trời mưa tôi thường nhớ về người ấy. Bởi vì trong những cơn mưa là những kỉ niệm ngọt ngào thuở ấy.

49. Mùa đông lạnh giá nhưng chẳng lạnh bằng con tim đã hóa đá từ lâu.

50. Tình yêu là thứ xa xỉ bởi sự ích kỉ đã vốn dĩ đã mang nó ra đi.

Những câu nói hay về tình yêu buồn ý nghĩa nhất

Tình yêu có nhiều cung bậc cảm xúc, vui buồn, hợp tan… Chúng ta buồn, ta đau khổ khi thất tình. Đó là cảm xúc tự nhiên của mỗi người và chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được. Điều đó có thể nhận ra qua những câu nói hay về tình yêu buồn mà bạn vừa đọc được. Nhưng đừng bi lụy và mất ý chí. Hãy sống thật tốt trước hết vì bản thân mình và sau đó là vì cha mẹ và những người thân yêu.

Những câu nói hay về tình yêu buồn là những dòng cảm xúc của những người đã yêu và đang yêu. Họ đắm say trong tình yêu, vui có buồn có và rồi tình yêu buồn mang đến cho họ thật nhiều cảm xúc. Yêu làm chi để rồi phải khóc, phải buồn nhưng thử hỏi mấy ai sống mà không yêu? Tình yêu như một thứ gì đó mang đến cho chúng ta nhiều thứ, tình cảm, sức mạnh, động lực sống…

Khi yêu ta dành hết tâm tư tình cảm cho người, để rồi khi cuộc tình dang dỡ ta cảm thấy buồn. stt tâm trạng buồn có thể đọc được qua những câu nói hay về tình yêu buồn dưới đây. Mời các bạn cùng đọc và có những giây phút lắng lòng, chiêm nghiệm về tình yêu và điều khiển những cảm xúc của mình trong tình yêu.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon
Những câu nói hay về tình yêu buồn

Tình yêu là một thứ mà thượng đế mang đến cho loài người để cuộc sống này thêm tươi đẹp. Cuộc sống sẽ thật nhạt nhẽo nếu thiếu tình yêu và con người sẽ khô cằn nếu không yêu. Những câu nói hay về tình yêu là những dòng cảm xúc thật. Tình yêu sẽ vui khi có những cái kết trọn vẹn. Tình yêu buồn khi dang dỡ, chia tay. Trong cuộc sống này, có lẽ tình yêu buồn nhiều hơn tình yêu vui và hầu hết chúng ta đã trải qua những cảm xúc ấy.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-1

Ai trong chúng ta, bạn hay tôi đều phải trải qua những cuộc tình. Có người chỉ có một cuộc tình và một kết thúc đẹp. Nhưng không ít người lại có nhiều mối tình, trong đó có những cái kết vui, những cái kết buồn. Khi đó, tâm trạng ta buồn, cảm giác như lạc lõng giữ cuộc đời này. Tất cả được thể hiện qua những câu nói hay về tình yêu buồn. Có lẽ, chúng ta không thể chống lại số phận nhưng có thể vượt qua nó.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-2

Tình yêu buồn thì có gì phải luyến tiếc? Ta phải nhìn về phía trước và những gì buồn hãy để lại phía sau. Hãy xem chúng như những dấu lặng của cuộc đời hay một bài học mà chúng ta có được trong cuộc sống này. Khi đọc những câu nói hay về tình yêu buồn, ta sẽ tìm thấy mình trong đó. Thấp thoáng những cảm xúc thoáng qua và những lắng đọng của cuộc đời.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-3

Một tình yêu mới và những con người mới xứng đáng đang đâu đó quanh đây ngoài kia. Hãy một lần nữa mở lòng mình để đón nhận những cơ hội và rồi bạn sẽ tìm thấy một tình yêu đích thực. Hi vọng những câu nói hay về tình yêu buồn mang đến cho bạn những bài học về tình yêu. Đừng quá đau lòng bởi những vết thương lòng. Thời gian sẽ làm dịu những cơn đau và xua tan mọi quá khứ buồn. Hãy tin rằng cuộc sống này là tươi đẹp. Bởi lòng tin là liều thuốc hiệu quả nhất để lấy lại năng lượng và sức sống.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-4

Thái độ sống của chúng ta quyết định mọi thứ, vì thế hãy sống tích cực và suy nghĩ thoáng hơn. Đừng vì những nỗi buồn mà làm ta suy sụp và tuyệt vọng. Hãy thật mạnh mẽ sống như những loài hoa dại, dẫu người ta dẫm đạp vẫn mạnh mẽ vươn lên.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-5

Càng đau khổ ta phải càng mạnh mẽ. Ta sẽ cứng cỏi và mạnh mẽ hơn những gì chúng ta từng nghĩ. Sống sao cho vui dù đó là những niềm vui nhỏ, đừng mãi luyến tiếc những gì đã qua. Hi vọng ta sẽ biết mình phải làm gì khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu buồn. Cuộc sống tươi đẹp và một tình yêu đẹp là điều không xa vời. Hãy nắm bắt lấy nó và bạn sẽ là một người hạnh phúc nhất.

Tình yêu là đề tài muôn thuở bởi ai trong chúng ta mà không một lần được yêu. Những câu stt hay về tình yêu là những cảm xúc của biết bao người. Họ vui, buồn, hạnh phúc, đau khổ nhưng đó là cuộc sống. Nếu bạn có một tình yêu đẹp, hãy vui và trân trọng điều đó. Còn nếu bạn đang dang dỡ, yêu đơn phương hay chưa tìm được người ấy cho mình, hãy đừng buồn vì phía trước bạn vẫn còn cơ hội và nhiều điều tươi đẹp. Hi vọng những stt hay về tình yêu, stt tình yêu mà chúng tôi mang lại cho bạn nhiều cảm xúc. Hãy chia sẽ những stt hay này đến những người mình yêu thương bạn nhé!