Tải game Attack on Titan PC Online mới nhất

Attrack on Titan PC là game online nỗi tiếng khắp thế giới. Đến với game hành động này bạn được hóa thân thành nhân vật anh hùng chiến đấu với những người khổng lồ Titan. Phiên bản game Attrack on Titan 2 có nhiều sự cải thiện đáng kể trong lối chơi và trang bị. Hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho người chơi. Bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chơi game này. Chúng ta cùng đến với đôi nét về game Attrack on Titan và link tải game ngay bên dưới đây nhé.

Giới thiệu về game Attrack on Titan 2

Game Attrack on Titan là một game miễn phí được phát triển từ bộ phim Anime cùng tên. Hiện tại game này đang được hoàn thiện hơn với phong cách chơi chibi dễ thương nên được nhiều người ưa thích.

Hiện tại, các nhân vật và người khổng lồ có hình dáng nguyên thủy thân thiện với môi trường. Ngoài ra, trong khi phong cách dễ thương là tốt khi áp dụng các nhân vật, không phải là hiệu quả trên những người khổng lồ.

Bạn có thể chơi như bất kỳ nhân vật yêu thích của bạn (Eren, Levi, Mikasa, và công ty) từ chương trình. Sau khi được chọn, bạn sẽ được đưa vào trận chiến chống lại những người khổng lồ cao chót vót trên một nhiệm vụ tiêu diệt tất cả.

Link tải game Attrack On Titan PC Online

Hiện tại nhiều website viết bài chia sẻ game này nhưng quá trình tải phức tạp, bạn phải đăng ký đăng nhập lu xu pu. Mình tìm mãi mới thấy được một link tải miễn phí từ web nước ngoài. Các bạn có thể vào link rút rọn bên dưới để tải game về máy tính của mình. Link setup chỉ khoảng vài chục Mb nhưng dữ liệu load về máy lên đến 14G lận đấy. Bạn cần phải có máy tính cấu hình cao mới chơi được game này. Chip xử lý phải có xung nhịp tối thiểu 3.0 Ghz, card đồ họa rời 2G tùy hãng.

=> Link tải game: http://123link.pw/pviRGhTm

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn thông tin cũng như link tải game Attrack on Titan trên PC mới nhất rồi đấy nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Đừng quên quay trở lại website này để tìm thông tin mới nhất về game nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK