Tải game Bắn Cá Ăn Xu về máy tính miễn phí

Tải game bắn cá, tải game bắn cá ăn xu, tải game bắn cá ăn xu về máy tính.

Giới thiệu game bắn cá ăn xu online

Giờ đây mọi người có thể khám phá trò chơi điện tử này ngay trên máy tính của bạn, với phiên bản tải game cho máy tính bắn cá ăn xu online cho máy tính cực hay với đồ họa 3D cho người chơi cảm giác chơi như thật, như các bạn đang chơi ở ngoài siêu thị vậy, cũng cách ăn xu y hệt như vậy, đặc biệt chơi online với âm thanh sôi động thực sự sẽ kích thích người chơi bỏ ra hàng giờ để ngồi bắn cá đấy. Trò chơi bắn cá này có tên tiếng anh là Fishing Master thực sự là một trò chơi bắn các ăn tiền hấp dẫn mọi lứa tuổi, nhưng làm sao để ăn được nhiều xu và vượt qua tất cả các màn chơi thì bạn sẽ phải có những tính toán như bạn chơi game chiến thuật vậy.

Thông tin game bắn cá ăn xu online

Bắt đầy trò chơi này dưới màn hình chơi game sẽ có một khẩu thần công để bắn cá, các bạn dùng chuột để bắn những con các đang bơi lởn vởn ở ngoài. Ngoài ra dưới dấu + có biểu tượng tia sét đó là sức mạnh của bạn, khi bạn bắn được 600 xu thì sẽ được một viên đạn có sức mạnh hủy diệt và bạn nên tìm những con cá lớn để bắn viên đạn đó. Không những chỉ có các cho bạn bắn mà thỉnh thoảng xuất hiện những hòm kho báu nếu bạn bắn hạ thì sẽ có thưởng bằng một vòng quay may mắn để nhận xu.

Một vài tính năng thú vị trong game:

Hai biểu tượng + và – là sử dụng đạn bắn, sẽ có 7 loại đạn cho bạn chọn, càng cao thì đạn càng mạnh, mỗi màn chơi bạn sẽ có 2000 viên đạn hiển thị ở dưới biểu tượng dấu – , nếu bạn bắn ở mức đạn 1 thì 1 phát bắn mất 1 viên, cứ thế tăng lên nếu bắn đạn 2,3,4,5,6,7 thì đạn mất tương ứng, mức đạn cao để bắn những con cá lớn sẽ hiệu quả, những con cá nhỏ bạn nên bắn đạn ở mực thấp để tiết kiệm đạn.

Target và Gold sẽ liên quan đến nhau mà bạn phải để ý : Target là chỉ tiêu tiền xu cho mỗi màn mà bạn phải đạt được, mỗi còn các bạn bắn được sẽ được cộng xu vào gold, tùy theo các lớn cá nhỏ mà bạn được cộng xu, bắn trong khoảng thời gian 3 phút 30 giây mà bạn đủ chỉ tiêu thì được qua màn tiếp theo bắn.

=> Link tải game: http://123link.pw/3PeG8I

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK