Tải Game Bắn Zombie Offline Nhẹ Cho Máy Tính

0

Kinh dị luôn là một thể loại vừa khiến người chơi hoảng sợ, tim nhảy ra ngoài nhưng nó cũng là một trong những thể loại hấp dẫn gamer nhất. Bên cạnh đó thể loại kinh dị tâm linh thì tải game bắn zombie cũng rất hấp dẫn người chơi. Đây thiên về tính hành động nhiều hơn. Người chơi sẽ phải đối mặt với những con zombie khát máu, và vũ khí cực kì dồi dào với vô số những loại súng khiến gamer bắn rất đã tay.

Thông tin game bắn zombie offline

Tuy nhiên, lại có 2 thể loại kinh dị là tâm linh và zombie. Kinh dị tâm linh luôn ám ảnh bằng những hình ảnh ma quái, nó đi sâu vào tâm trí người chơi một nỗi sợ hãi vô hình. Đây có thể nói là một tựa game bắn zombie huyền thoại trên tất cả các nền tảng. Từ java cho đến PC, tựa game này đã trở thành món ăn quen thuộc cho mọi gamer mỗi khi rảnh rỗi. Một tựa game bắn zombie nhưng nền đồ họa và hình ảnh game mang lại rất vui nhộn, những con zombie đang ‘khát não’ có thể khiến bạn buồn cười hơn là sợ hãi.

Tính năng trong game bắn Zombie Offline

Game vẫn sử dụng cơ chế góc nhìn thứ nhất và lối chơi tập trung cận chiến. Tuy nhiên, phiên bản này cũng có những điểm mới di chuyển bằng thuyền bè hay các nhiệm vụ phòng thủ cứ điểm.

Hấp dẫn người chơi không chỉ ở yếu tố chặt chém, những pha hành động hấp dẫn mà còn ở yếu tố giải trí.

Đề tài zombie mặc dù rất nhiều, muôn vàn những câu chuyện và những nhân vật khác nhau nhưng tất cả đều chung một mục đích đó là sống sót trước đại dịch quái vật.

Bạn đang căng thẳng, hãy cầm controller hoặc chuột lên và xả hết những cơn ức chế vào lũ zombie.

=> Link tải game bắn Zombie Offline cho máy tính: http://123link.pw/88z7HF

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Chia sẻ: