Tải game Company of Heroes 2 lậu Việt hóa mới nhất

0

Tải game Company of Heroes 2 lậu Việt hóa về máy tính của bạn ngay nào để chúng ta cùng đến với thế giới game chiến tranh hay nhất mọi thời đại. Các bạn có thể sử dụng tài khoản Fshare VIP để tải game về cài đặt. Có rất nhiều game thể loại chiến tranh nhưng game Company of Heroes 2 phiên bản lậu sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Bạn có thể tải game Company of Heroes 2 lậu hoàn toàn miễn phí tại website Chiase69.Com nhé. Link tải Company of Heroes 2 lậu ngay bên dưới đây thôi.

Company of Heroes 2 lậu Việt hóa mới nhất

Đến với game Company of Heroes 2 lậu Việt hóa bạn sẽ thấy được nhiều điểm hấp dẫn khác biệt với phiên bản gốc. Game Company of Heroes 2 lậu Việt hóa mang đến những trận chiến khốc liệt trong thế chiến thứ 2. Bạn sẽ trải qua từng trận chiến một để giành lấy những tất đất ở Đông Âu như người Đức đã làm. Nghe đến đây thôi là đã thấy thú vị rồi đúng không nào?

Để cài đặt được game này, yêu cầu máy tính của bạn cần có cấu hình tối thiểu như sau:

– RAM: 2G

– HDD: còn trống trên 30G

– Chip: Intel Core2 Duo trở lên với xung nhịp 1.7 GHz

– Card màn hình: tối thiểu 512Mb

Hướng dẫn cài đặt game Company of Heroes 2 lậu Việt hóa

– Đầu tiên bạn vào đường dẫn bên dưới để lấy link tải game Company of Heroes 2 lậu, bằng cách làm theo hướng dẫn bạn sẽ tải được game về máy tính.

– Giải nén file mới tải về và làm theo các bước sau để active game Company of Heroes 2 lậu.

+ Copy và dán hai files ignore-unsigned-sga.dll và RelicCoH2.module vào thư mục SteamApps\common\Company of Heroes 2 (cùng chỗ với file RelicCoH2.exe)

+ File UI2.sga cho vào …Company of Heroes 2\CoH2\Archives

+ File RelicCoH2.English.ucs cho vào …Company of Heroes 2\CoH2\Locale\English

– Link tải game Company of Heroes 2 lậu: http://123link.pw/cI42C6w

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Như vậy là các bạn có thể chơi game tải game thoải mái tại website Chiase69.Com. Vậy nên hãy nhớ quay trở lại web của chúng tôi thường xuyên để tìm kiếm những gì liên quan đến game mà bạn quan tâm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Chia sẻ: