Tải Game Đá Bóng Offline Nhẹ Cho Máy Tính

0

Giới thiệu game đá bóng offline nhẹ

FIFA 09 là tải game bóng đá offline nhẹ phiên bản 2009 hấp dẫn với nhiều tính năng cải tiến so với FIFA 08. Những người yêu bóng đá giờ đây có thể thỏa đắm chìm trong những trận cầu đỉnh cao ngay trên chiếc máy tính của mình. Những thay đổi trong FIFA 09 trước hết phải kể đến những hiệu ứng thời tiết, khả năng điều khiển cầu thủ khi ăn mừng, trí thông minh nhân tạo trong các thao tác và phản ứng linh hoạt của đám đông.

Thông tin trong game đá bóng offline nhẹ

Phần nhiều những tính năng trên làm tăng thêm hưng phấn và cuốn hút của FIFA 08, ví dụ như yếu tố trời đổ mưa có thể gây ra ảnh hưởng lớn tới chiến thuật và cách chơi của đội bóng. Khi đó, những đường chuyền dài khó có thể chính xác bởi trái bóng sẽ bị vướng vào nhiều vũng bùn trên sân. Chuyển động của cầu thủ cũng trở nên khó khăn bởi người giữ bóng gặp trở ngại trong quá trình chạy nước rút hay những “gã khổng lồ” có thể bị ngã trên sân.

Một vài tính năng thú vị trong game Bóng đá Offline

  • Bổ sung tính năng đá bóng bằng chuột thay vì chỉ dùng bàn phím và gamepad như trước đây.
  • Trải nghiệm góc nhìn hoàn toàn mới: Sau lưng cầu thủ và canh những cú phát bóng bằng thao tác nhấn chuột điêu luyện.
  • Đồ họa là điểm nổi bật với bổ sung cơ chế cỏ 3D khiến mặt sân bóng trở nên sống động hơn, mô hình cầu thủ cũng như sân vận động được xây dựng đẹp hơn trước.
  • Gameplay chi tiết, chuẩn xác – những cú đá tự do nhanh, cú phát bóng ẩn, hình ảnh động và va chạm được cập nhật và che chắn.
  • Chất lượng hình ảnh cao – công nghệ hình ảnh chất lượng cao và mới nhất với hiệu ứng đồ họa hàng đầu cho game giải trí.

Hãy nhanh tay tải game offline bóng đá về máy để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời cùng trái bóng tròn nào.

=> Link tải game http://123link.pw/7mAPhW

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Chia sẻ: