Tải game Đại Hải Trình miễn phí dành cho Điện Thoại Android

0

Đại Hải Trình cho Android miễn phí mới nhất được mình chia sẻ ngay bên dưới đây. Nếu yêu thích phim hoạt hình One Piece thì không nên bỏ qua tựa game này. Bạn hoàn toàn có thể hóa thân thành nhân vật chính trong phim đó là Luffy. Nào chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu game Đại Hải Trình trên mobile có khác gì với phiên bản PC không nhé.

Giới thiệu về game Đại Hải Trình Mobile

– Tham gia vào game bạn sẽ vào vai là các nhân vật anh hùng trong phim vua hải tặc – sẽ được trang bị các vũ khí tối tân – cấp thuyền chiếng riêng để bắt đầu khám phá các đảo trên đại dương bao la. Khi mà người người nhà nhà đang cày quật chiếm thật nhiều đảo khi chơi.

– Tựa game 2D nhập vai cực đỉnh – thu hút người chơi

– Game được sản xuất dựa trên cố truyện của One Piece nên rất hấp dẫn

– Tạo hình nhân vật đẹp mắt – hệ thống skill tuyệt vời

– Nhiệm vụ trong game mới lạ thu hút sức hút với người chơi

– Liên tục nâng cấp cải tiến mới để đáp ứng người chơi tốt nhất

Tải game Đại Hải Trình Mobile dành cho Android

Nhanh tay nào các bạn ơi, còn chờ gì nữa mà không vào game ngay. Bạn sẽ làm chủ được biển khơi như những anh hùng trong phim Vua Hải Tặc đình đám. Dưới đây là link rút rọn, bạn phải copy link này dán vào trình duyệt và làm theo hướng dẫn để tải game về máy tính. Bạn cứ yên tâm vì độ uy tính tuyệt đối của website Chiase69.Com nên chúng tôi chỉ share link chính xác mà không bị virus hay mã độc đâu nhé.

=> Link tải game: http://123link.pw/7Lv0

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Chia sẻ: