Tải game Đột Kích Offline miễn phí mới nhất về máy tính

0

Tải game Đột Kích Offline miễn phí mới nhất nhanh nhất về máy tính của bạn. Game được phát triển bởi các công ty game của Trung Quốc và được Việt hóa 100% trong bản cài đặt dưới đây. Đến với game Đột Kích Offline bạn được chơi game bắn súng tương tự như game CF của VTC hay game Truy Kích. Trong phiên bản game này bạn tha hồ mua trang bị, mua súng thỏa thích vì phần thưởng vàng sau mỗi trận là vô cùng lớn. Không nói vòng vo nữa, chúng ta hãy vào xem chi tiết xem game Đột Kích Offline có gì đặc biệt ngay bên dưới đây nhé.

Tính năng nổi bật trong game Đột Kích Offline

– Nếu như bạn có một máy tính ở nhà mà không có wifi hay đường truyền tốc độ cao thì việc sở hữu một game bắn súng offline như Đột Kích Offline thì còn gì bằng.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi game với nhiều người bạn của mình bằng mạng LAN để thử tài xem ai bắn súng giỏi hơn nhé. Tương tự như bạn chơi game Half Life vậy.

– Cách lấy vàng, Vcoin, GP: bạn nhập lệnh 20-9-2013/csfired~cheat@/bichan vào khung chat.

—> Tải game tại đây: http://123link.pw/m8XOTe

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Như vậy là bạn có thể tải game Đột Kích Offline về máy tính của mình rồi nhé. Nếu bạn chơi game này chán thì còn có nhiều game khác hay hơn nữa tại website Chiase69.Com của chúng tôi. Nhớ quay lại đây để cập nhật những game mới về máy tính của bạn.

Chia sẻ: