Tải game Dragon Ball Xenoverse 2 Full PC mới nhất

0

Dragon Ball Xenoverse 2 là một tựa game nhập vai chiến đấu được phát triển bởi Dimps dựa trên bộ phim hoạt hình nỗi tiếng Dragon Ball. Game này được phát hành để cung cấp cho PlayStation 4, Xbox One. Dragon Ball Xenoverse 2 được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào cuối năm 2017. Bạn hoàn toàn có thể tải game Dragon Ball Xenoverse 2 Full PC mới nhất tại website Chiase69.Com.

Giới thiệu game Dragon Ball Xenoverse 2

Những trận đấu đối kháng bắt mắt trong game Dragon Ball Xenoverse 2 được xây dựng bằng đồ họa 3D. Nội dung game mô phỏng vũ trụ trong Dragon Ball. Trung tâm của game là thành phố Toki, còn được gọi là Conton City. Người chơi có thể tự do di chuyển trong khu vực thành phố này nhưng phải vượt qua một số thử thách để mở khóa. Ngoài ra, các bạn còn có thể điều khiển nhân vật của mình vượt qua khỏi giới hạn thành phố để đến với Làng Namekian và Tàu Frieza.

Cốt Truyện: Nhân vật chính là Elder Kai đã gặp Kai of Time tối cao, một vị thần theo dõi thời gian, và con chim của cô, TokiToki. Sau khi gặp Elder Kai, họ được giao nhiệm vụ đầu tiên của họ, đó là sửa chữa trận chiến của Goku với Raditz sau khi anh ta được tăng cường bởi ma thuật đen tối. Trong khi đó, Towa và Mira, những người đã gây ra lịch sử thay đổi, đã tập hợp các đồng minh, Turles, Lord Slug và một Maskyan Saiyan bí ẩn, sau đó được tiết lộ bởi cha của Goku Bardock, từ các phần khác nhau của dòng thời gian. Các bạn có thể tìm kiếm toàn bộ cốt truyện trong game ở WiKi.

Cấu hình máy tính tối thiểu

– Ổ cứng còn trống 30 GB

– DirectX 11

– Card đồ họa GT 650 1 GB

– Bộ nhớ tạm thời: RAM 2 GB

– Chip xử lý có xung nhịp trên 3.1 GHz

– Hệ điều hành: Windows 7 64-bit

Tải game Dragon Ball Xenoverse 2 Full cho PC

Game này tương đối nặng, khoảng 15 GB nên mình phải cắt thành 3 phần để các bạn tải về dễ dàng hơn. Các bạn nhớ tắt tường lữa hoặc phần mềm diệt virus khi tải file thuốc nhé. Sau khi tải về các bạn cần ghép các file lại với nhau và tiến hành cài đặt.

– Link tải game phần 1: http://123link.pw/1nRhfoe

– Link tải game phần 2: http://123link.pw/J3FBlT

– Link tải game phần 3: http://123link.pw/7V7q0

=> Link tải thuốc: http://123link.pw/lVCAW

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Chia sẻ: