Tải game Dynasty Warriors 8 PC full mới nhất

Dynasty Warriors 8 PC Xtreme Legends Complete Edition là một tựa game kiếm hiệp nỗi tiêng của Trung Quốc. Game Tam Quốc Chí thế hệ thứ 8 mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt thú vị cho người chơi. Hôm nay mình sẽ giới thiệu game này đến các bạn bao gồm thông tin về game và link tải game nhanh nhất từ Fshare.

Giới thiệu game Dynasty Warriors 8

Game Dynasty Warriors 8 được phát hành bởi Omega Force trên  hệ thống Steam. Ngoài cái tên tiếng anh ra thì nó có tên là Tam Quốc Chí. Đây là tên một tiểu thuyết đã chuyển thể thành phim mà nhiều người trên thế giới đều biết đến. Cốt truyện trong game xoay quanh cuộc chiến giữa 3 đại cường quốc Ngụy, Thục, Ngô mà bây giờ là Trung Quốc.

Bước vào game Dynasty Warriors 8 bạn sẽ được hóa thân thành những vị tướng hùng mạnh của 3 quốc gia kể trên. Nhiệm vụ của bạn là dẫn quân đi chinh chiến thu phục những quốc gia còn lại. Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Tử Long là những vị tướng được yêu thích nhất trong game.

Bạn có thể chơi game theo kịch bản có sẵn được biến tấu thành 218 kịch bản khác nhau. Bạn được lựa chọn hóa thân thành một trong 82 nhân vật trong game. Ngoài ra còn có  492 loại vũ khí khác nhau cho bạn tha hồ thay đổi tùy trận pháp.

Cấu hình tối thiểu

– Chip CPU xung nhịp 2.8 GHz

– Bộ nhớ đệm: RAM 512 MB

– Card đồ họa: NVIDIA GTX 460

– Ổ cứng trống trên 18 GB

– Hệ điều hành Windows Vista, Windows 7, Windows 8

Video game Dynasty Warriors 8 Demo

Link tải game Dynasty Warriors 8

Bạn có thể lấy link gốc của game từ link rút gọn bên dưới để tải game về máy tính của mình. Sau khi tải game xong bạn chỉ cần giải nén ra và tiến hành cài đặt. Đơn giản vậy thôi, chúc bạn chơi game vui vẻ.!

=> Link tải game: http://123link.pw/CTAL

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

=>Bạn có thể tải nhanh file trên Fhare bằng cách Get link Fshare