Tải game Dynasty Warriors 9 PC full mới nhất

Dynasty Warriors 9 là game Tam Quốc Chí thế hệ mới nhất năm 2018. Game này được nâng cấp từ phiên bản Dynasty Warriors 8. Lúc mới ra mắt game Dynasty Warriors 9 mắc rất nhiều lỗi kỹ thuật mà theo giới chuyên môn đánh giá là một thất bạn của nhà phát hành. Tuy nhiên, sau nhiều lần sửa lỗi game đã hoàn thiện hơn. Hôm nay, mình cập nhật link tải game Dynasty Warriors 9 mới nhất cho các bạn chơi thả ga luôn đấy.

Giới thiệu game Dynasty Warriors 9 PC

Dynasty Warriors 9 được phát hành trên Steam với giá bán khoảng 480k cho người Việt. Đây là một mức giá mà khá nhiều game thủ nhí không thể với tay tới. Tuy vậy, các Streamer thì thừa sức để mua game về làm review cho các bạn yêu thích.

Dynasty Warriors 9 là phiên bản cải tiến theo lối đánh tự do, người chơi không cần phải bị ràng buột ở một trong ba nước Ngụy, Thục, Ngô như những phiên bản trước đó. Với lối cải tiến này, game Dynasty Warriors 9 sẽ hoàn toàn phá vỡ những quy luật trước đó. Liệu những thay đổi này có mang lại thành công cho phiên bản Tam Quốc Chí 9 hay không thì chưa thể đoán trước được.

Có thể nói Dynasty Warriors 9 là phiên bản game có đồ họa đẹp nhất từ trước đến giờ. Cộng thêm nhiều cải tiến về tuyệt chiêu, lối đánh, kỹ năng trong game đã khiến cho nhiều game thủ không tiết tiền mua game. Còn những ai chưa đủ tiền thì có thể tải bản có “thuốc” về chơi thử. Nếu các bạn chơi xong thấy hay thì hãy ủng hộ nhà phát hành game nhé.

Cấu hình tối thiểu của máy tính

– Chip xử lý: Core i5 xung nhịp trên 2.9 GHz

– Bộ nhớ đệm: RAM 6 GB

– Card đồ họa: NVIDIA GTX 660

– Direct X: Version 11

– Ổ cứng còn trống trên 50 GB

– Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 bản 64 bit

Video game Dynasty Warriors 9 Demo

Link tải game Dynasty Warriors 9 Gameplay

Từ những link rút gọn bên dưới bạn có thể tải game Dynasty Warriors 9 bản full về máy tính của mình. Sau khi tải game xong, bạn giải nén ra và chạy file cài đặt. Nếu bạn đã có phiên bản Dynasty Warriors 8 thì tìm file cập nhật cho nhanh. Nếu chưa từng cài game tai game Dynasty Warriors thì bạn phải tìm đến file “thuốc” để tiến hành active game.

=> Link tải game từ Fshare: http://123link.pw/I9GCzG

=> Link tải game từ 4Share: http://123link.pw/loChgIn2

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

=>Bạn có thể tải nhanh file trên Fhare bằng cách Get link Fshare