Tải game FiFa Online 4 mới nhất cho máy tính

Tải game FiFa Online 4 trước thềm World Cup 2018 để thỏa sức chơi đùa cùng trái bóng tròn nhé các bạn. FiFa Online 4 là một game bóng đá toàn diện, bạn sẽ như một ông bầu quản lý các đội bóng của mình để tranh Cup trong các giải đấu lớn. Hiện tại game FiFa Online 4 đã ra mắt khắp nơi trên thế giới, dự kiến sẽ cặp bến Việt Nam vào đầu tháng 6 này. Các bạn cùng với chúng tôi xem FiFa Online 4 có những gì đặc biệt nhé.

Giới thiệu về FiFa Online 4

– FiFa Online 4 được thừa kế những gì tinh túy nhất từ FiFa Online 3, một tựa game đình đám một thời ở Việt Nam. Đồ họa trong bản nâng cấp này thì không cần phải bàn cãi, nói chung là rất đẹp, rất tuyệt vời.

– FiFa Online 4 cập nhật tất cả đội bóng, giải đấu hiện nay trên toàn thế giới. Bạn có thể tha hồ thỏa sức tranh tài trên đấu trường quốc tế.

Tính năng nổi bậc của game FiFa Online 4

Chế độ chơi đa dạng

– Chế độ Đấu giải: Bạn tham gia thi đấu với máy. Đây là chế độ chơi cơ bản nhất trong game. Các trận đấu diễn ra theo khuôn khổ của các giải đấu lớn ở Châu Âu. Mỗi một trận đấu có độ khó nhất định. Tùy thuộc vào kết quả mà bạn đạt được trong các trận đấu trước đó.

– Chế độ Giao hữu: Ở chế độ này bạn có thể đá giao hữu với những người chơi quản lý đội bóng khác. Đây là chế độ chơi giúp bạn tập luyện kỹ năng, tham khảo đội hình để chuẩn bị cho các giải đấu lớn.

– Trấn đấu mời: Bạn có thể mời bất kỳ ai vào đấu tay đôi với mình. Bạn có thể thách đấu với bạn bè xem trình độ của đội bóng nào cao hơn. Hoặc bạn thách thức với các game thủ tay to mặt lớn cũng được.

– Chế độ Đội bóng trong mơ: Khi đội bóng đạt level 4, có thể bước vào chế độ Đội bóng trong mơ. Chế độ này yêu cầu đội bóng của bạn đăng ký trước danh sách thi đấu gồm 18 cầu thủ với điều kiện: Tổng quỹ lương của cả đội hình không được phép vượt quá 200.

Thẻ mùa đa dạng

Các thẻ mùa trong game FiFa Online 4 khá đa dạng bao gồm 3 loại:

– Thẻ mùa hiện tại (’17): Đây là thẻ mùa mà cầu thủ nào trong biên chế của FiFa Online 4 đều có. Do đó, thẻ này có số lượng nhiều nhất trong tất cả các loại.

– Thẻ mùa Team of the Year 18 (18TOTY): Những cầu thủ nào được xếp hạng xuất sắc trong các đội bóng đều sở hữu loại thẻ này. Thẻ này VIP hơn thẻ ở trên một chút. Các cầu thủ có thể sở hữu thẻ này phải kể đến Cristiano Ronaldo, Messi, Modric, De Bruyne, Harry Kane.

Thẻ mùa National Hero Debut (NHD): Đây là thẻ dành cho cầu thủ có cống hiến lớn cho đội tuyển quốc gia mà họ khoác áo. Để có được thẻ này, các cầu thủ phải thể hiện đẳng cấp của mình ngay từ lần đầu ra sân. Những cầu thủ đáng được nhận thẻ này không ai khác ngoài những cái tên như Ronaldo de Lima, Ronaldinho, Cristiano Ronaldo, Messi, James Rodriguez.

Hệ thống phòng ngự 2 chế độ

Trong game FiFa Online 4 chúng ta có thể tùy chỉnh 2 chế độ phòng ngự:

– Phòng thủ Tự động (Legacy Defend): Kiểu phòng ngự này giúp cho những người mới chơi dễ dang thao tác. Tuy nhiên, nó có điểm yếu chiến thuật rất lớn. Người chơi thành thạo thì không thích chơi phòng thủ tự động.

– Phòng thủ Tự chỉnh (Tactical Defend): Đây là kiểu phòng ngự ưu thích của các game thủ thành thạo. Họ thích làm chủ toàn bộ trận đấu thay vì có máy can thiệp vào. Đây là chế độ thể hiện đẳng cấp chiến thuật phòng ngự.

Hệ thống giải World Cup 2018

Giải đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 được setup với 2 chế độ. Đó là chơi với người hoặc chơi với máy. Bạn có quyền chọn bất kỳ đội tuyển quốc gia nào để tham dự giải đấu lớn bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Share link tải game FiFa Online 4

Các bạn nào chưa tải về game này thì có thể truy cập vào link bên dưới đây. Sau khi bạn tải file về thì tiến hành cài đặt giống như các game FiFa trước đó.

Game FiFa Online 4 đòi hỏi máy tính có cấu hình cao mới có thể chơi mượt được. Vì game rất nặng, lại thêm đồ họa cao nên bạn cầu con máy tối thiểu i3 thế hệ mới nhất hiện nay. Nếu chơi được con máy i5 thì ngon lành.

=> Link tải game FiFa Online 4: http://123link.pw/PBjW

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK