Tải game Half Life 1.1, 1.3, 1.6 miễn phí

0

Tải game Half Life 1.1, Download Half Life 1.3, Download Half Life 1.6 miễn phí mới nhất tại website Chiase69.Com. Game Half Life là một tựa game Offline đình đám một thời. Chúng tôi những người từng là fan cuồng của game Half Life đã chơi tất cả các bạn Half Life 1.1 đến 1.6. Hầu hết những bản cập nhật đều có đồ họa tốt hơn phiên bản cũ rất nhiều. Trong đó Half Life 1.6 là phiên bản mới nhất có đồ họa y như thật, có cả trăm map mới và nhiều vũ khí VIP cho bạn tha hồ lựa chọn.

Tải game Half Life

Game Half Life ngoài việc chơi Offline với Bot trong lúc rảnh rỗi, bạn có thể tụ tập một nhóm bạn bè để cùng nhau chơi bằng mạng LAN, Wifi từ máy tính hoặc Wifi từ nhà cung cấp dịch vụ. Nói chung game này giúp cho team xã stress cực chuẩn luôn nhé các bạn.

Ở bên dưới đây mình có 3 phiên bản game Half Life để các bạn tải về máy tính. Nếu máy tính của bạn cấu hình thấp thì chơi phiên bản Half Life 1.1 và Half Life 1.3 là vừa tầm. Máy bạn từ core i3 trở lên, RAM 2G thì có thể chơi game Half Life 1.6 mượt mà không sợ bị lag.

Tải game Half Life 1.1

=> http://123link.pw/wydi8cnD

Tải game Half Life 1.3

=> http://123link.pw/aNXwzaxw

Tải game Half Life 1.6

=> http://123link.pw/kEEFXFAQ

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Như vậy là các bạn có thể chơi game Half Life thỏa thích với bạn bè của mình trong thời gian rảnh rỗi rồi nhé. Chúng tôi còn nhiều tựa game khác hấp dẫn hơn nữa đang được cập nhật hàng ngày. Nên các bạn nhớ quay lại website để ủng hộ chúng tôi nhé.

Chia sẻ: