Tải game PES 2018 PC full mới nhất dung lượng 24.6 GB tốc độ cao

Các bạn yêu thích tự game bóng đá Offline cho máy tính giờ đây đã có dịp thưởng thức siêu phẩm PES 2018 full do KONAMI phân phối toàn thế giới. Game vừa ra mắt bản demo vào cuối năm 2017 đã gây xôn xao trong giới chơi game đá bóng. Bạn có thể tải game PES 2018 full miễn phía dưới bài viết.

Giới thiệu về game PES 2018

Phiên bản nâng cấp PES 2018 sở hữu danh sách cầu thủ hoàn toàn mới. Bạn sẽ có nhiều sự điều chỉnh trong đội hình đội bóng của mình.

Chất lượng đồ họa cực nét, hiệu ứng vật lý được nâng cao sánh ngang với PS4. Bạn có thể thấy khán đài đông nghẹt khán giả và có tương tác khi cầu thủ ghi được bàn thắng.

Các cầu thủ được xây dựng một cách chân thực, lối đá cá nhân được thể hiện rõ nét. Những ai yêu thích các cầu thủ Messi, Ronaldo, Neymar thì không thể bỏ qua game này.

Tính năng mới đặc biệt của game PES 2018

– Rê bóng chiến thuật là một tính năng mới nâng cao khả năng tương tác giữa người chơi và cầu thủ trong game.

– Đồ họa 3D chân thực sét nét đến từng centimet cho phép người chơi trải nghiệm game thú vị hơn rất nhiều.

– Bạn có thể cập nhật thị trường chuyển nhượng cầu thủ trong game trực tuyến bằng chế độ Co-op Online.

Hướng dẫn tải và cài đặt game PES 2018 full

Để tải game về máy bạn cần biết cách lấy link tải từ link rút rọn bên dưới, mình có hướng dẫn cách các bạn có thể thực hiện. Sau khi có link tải các bạn cần Get link Fshare để tải file 24.6 GB tốc độ cao.

Để cài đặt game thành công bạn cần thực hiện theo hướng dẫn từ kênh Youtube VNGame. Bạn truy cập vào kênh http://123link.pw/dsM4J để tìm video hướng dẫn chi tiết của mình nhé.

=> Link tải game: http://123link.pw/E2urP

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

=>Bạn có thể tải nhanh file trên Fhare bằng cách Get link Fshare