Tải game Poly Bridge full PC link Fshare mới nhất

0

Những ai yêu thích game thủ Faker sẽ nhìn thấy anh ấy chơi game Poly Bridge trong lúc chờ vào trận Liên Minh. Đây là một game xây cầu được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ có sự quảng bá của các game thủ nổi tiếng thế giới. Hiện tại game Poly Bridge full PC được bán với giá 42k VNĐ. Nhiều bạn muốn chơi game này miễn phí thì rất khó khăn để tìm link tải. Hôm nay, mình xin chia sẻ link tải game game Poly Bridge full PC miễn phí mới nhất cho các bạn.

Giới thiệu về game Poly Bridge

Poly Bridge là một game mô phỏng thách đố người chơi được phát triển bởi Dry Cactus. Nội dung game yêu cầu người chơi xây dựng cầu đường sao cho kiên cố, chắc chắc để xe cộ có thể lưu thông bình thường. Bạn có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, sắt thép, bê tông, pít – tông thủy lực kết hợp với kỹ thuật xây dựng để tạo ra khung sườn chắc chắn. Từ cách xây dựng, tính toán trong game người chơi có thể rèn luyện khả năng tư duy, tính nhẫn nại rất tốt.

Cấu hình tối thiểu

– Chip: xung nhịp 1GHz

– Bộ nhớ đệm: RAM 2G

– Card đồ họa: 512 Mb

– DirectX phiên bản 9.0

– Hệ điều hành: Windows 7

Video play game Poly Bridge

Link tải game Poly Bridge

Bạn có thể tải game về máy tính với tốc độ cao từ Google Drive. Sau khi tải về máy bạn giải nén ra và nhấp vào file cài đặt. Nếu bạn mua game thì cần có key của nhà phát hành. Game này đã active nên bạn không cần phải sử dụng thêm công cụ gì khác. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

=> Link tải game: http://123link.pw/pQ3ohd

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

=>Bạn có thể tải nhanh file trên Fhare bằng cách Get link Fshare
Chia sẻ: