Tải game RAFT cho PC trên Steam bằng link Fshare

0

Raft là một tựa game sinh tồn trên PC, bạn sẽ được đóng vai người bị bỏ rơi giữa biển khơi mênh mông không một bóng người trên chiếc bè nhỏ. Để được sống sót bạn phải thu nhặt mọi thứ xong quanh và xây dựng một chiếc bè kiên cố. Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về game Raft và link tải game về máy tính nhé.

Giới thiệu game sinh tồn RAFT

Đến với game RAFT bạn như một người bị đắm tàu lang thang trên biển với một miếng ván nhỏ. Bạn sẽ cảm thất hụt hẫn, cô đơn khi phải xa rời cuộc sống văn minh hiện đại để chiến đấu giành lấy sự sống.

Trong game Raft ta thấy có một vật dụng đi theo người chơi, không phải là súng, không phải là dao mà là cái móc câu. Cái móc câu này giúp bạn nhặt được mọi thứ đang trôi lênh đênh trên biển. Nói cách khác, chính cái móc câu này là dụng cụ giúp bạn sinh tồn.

Không chỉ có chiếc móc câu mà bạn còn sở hữu chiếc búa thần thánh giúp bạn có thể xây dựng cả một Vương Quốc riêng của mình giữa lòng đại dương mênh mông. Bạn có thể tạo ra nhiều vũ khí lợi hại để chiến đấu với kẻ thù hung ác giữ biển khơi, không phải cái gì khác mà chính là Cá Mập.

Cấu hình máy tính tối thiểu

– Chip xung nhịp 2.0 GHz trở lên

– Bộ nhớ tạm thời: RAM 4G

– Card màn hình: GTX 500

– DirectX 10

– Dung lượng ổ cứng còn trống 4G

– Hệ điều hành Windows 7 trở lên

Tính năng mới cập nhật trong game RAFT

Sau một thời gian phát hành, game Raft có nhiều cải tiến mới. Trong đó các người chơi có thể lặn sâu xuống biển để thu thập nhiều vật dụng hơn nữa. Bạn có thể khám phá vùng đất rộng lớn dưới lòng đại dương.

Trong khi lúc trước bạn chỉ có một mình trong game, buồn bã, cô độc chống trọi với đại dương thì giờ đây bạn đã có thêm một đồng đội trong game. Với chế độ Multiplayer, bạn hoàn toàn có thể rủ thêm một người bạn cùng chơi với mình.

Tải game sinh tồn RAFT

Hiện nay, nhiều bạn trẻ rất thích thể loại game sinh tồn. Chắc hẳn các bạn không thể nào bỏ qua game RAFT. Trải nghiệm thú vị nhất là khi mình bị bỏ rơi một mình giữa không gian bao la trong game RAFT. Đây cũng là thử thách mà nhiều bạn trẻ muốn vượt qua ngoài đời thực, nhưng thực hiện nó thì quá mạo hiểm. Vậy hãy để game RAFT giúp bạn thực hiện kỹ năng sinh tồn của mình nhé. Link tải game ngay bên dưới đây, các bạn làm theo hướng dẫn để tải game về máy nhanh nhất có thể. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

=> Link tải game: http://123link.pw/7Ffuf5p

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

=>Bạn có thể tải nhanh file trên Fhare bằng cách Get link Fshare
Chia sẻ: