Tải game Rules of Survival PC, Android, iOS mới nhất

0

Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn một tự game giống PUBG đó là game Rules of Survival PC mới nhất. Hiện tại mình có link mới cập nhật vào đầu tháng 6-2018. Đây là phiên bản game Rules cải tiến, khắc phục tất cả các lỗi nhỏ trong game trước đây. Các bạn cùng tìm hiểu về game Rules of Survival và tải về các phiên bản game dành cho máy tính, điện thoại Android và iOS nhé.

Game Rules – Cảnh Nhảy Dù

Giới thiệu về game Rules of Survival

Vào cuối năm 2017 một loạt các tựa game sinh tồn như PUBG, Xbox One nỗi lên như một trào lưu mới. Biết được đây là thời kỳ đỉnh cao của game thể loại sinh tồn, NetEase đã cho ra mắt một tựa game mang tên Rules of Survival. Game này không kém phần hấp dẫn như các đàn anh trước đó.

Ngay từ những ngày đầu phát hành game Rules of Survival đã mang đến tiếng vang trong làn game thủ thế giới. Game này được Việt hóa để người Việt Nam có thể chơi game mà không cần phải tốn tiền mua acc như game PUBG. Đó là lý dó vì sau ở phân khúc tầm trung, tầm thấp ai ai cũng chơi game Rules of Survival thay vì PUBG. Hiện tại, có hơn 100 nghìn người tải game Rules of Survival trên toàn thế giới.

Game Rules – Bản Đồ Hòn Đảo

Bạn được hóa thân thành nhân vật trong game với 3 góc nhìn. Sau khi chờ đợi, bạn sẽ được một chuyên cơ chở đến một hòn đảo và chiến đấu sinh tồn với 119 người chơi còn lại. Sau khi nhảy dù xuống hòn đảo, bạn phải nhanh chân tìm trang bị, vũ khí tốt nhất cho mình trong các tòa nhà. Tiếp theo đó là tìm kẻ địch xung quanh để tiêu diệt hoặc lẫn trốn. Để được an toàn bạn phải vào trong vòng bo khi sắp tới thời hạn bo. Nếu không vào khu vực an toàn bạn sẽ nhiễm độc mà chết. Hãy cố gắng tận dụng khả năng sinh tồn của mình để tồn tại cuối cùng. Nếu đến phút trót chỉ còn lại một mình bạn thì bạn sẽ dành chiến thắng ở TOP 1.

Game Rules – Cảnh chạy xe vào vòng bo an toàn

Các bạn đã biết được một số thông tin cơ bản về game Rules of Survival, còn bây giờ hãy cùng đến với những tính năng nổi bật khiến cho game Rules ra mắt muộn mà vẫn giữ vị trí hàng đầu trong danh sách các game được tải về nhiều nhất thế giới nhé.

Tính năng nổi bật của game Rules of Survival

– Game Rules of Survival có đồ họa không kém gì so với PUBG nhưng lại nhẹ hơn rất nhiều. Bạn không cần phải trang bị máy tình có cấu hình khủng vẫn có thể chơi game này. Không cần nâng cấp card đồ họa rời vẫn có thể chơi game mượt mà, không lag.

– Bạn chơi game Rules of Survival hoàn toàn miễn phí, không cần phải mua acc đắc đỏ như game PUBG. Bạn có thể tạo tài khoản trực tiếp trong game hoặc dùng các tài khoản mạng xã hội như Facegbook, Google vẫn đăng nhập vào game được.

Game Rules – Cảnh núp sau thân cây và có 1 skill đầu tiên

– Những bạn bè Facebook của bạn có thể biết nhau và chơi cùng một server.

– Bạn hoàn toàn có thể nhận thưởng khi mở các sự kiện hoặc nạp tích lũy đúng thời gian hạn định.

– Giữ nguyên vị trí ngắm sau khi thay đổi góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3.

– Thêm tính năng nghiêng người khi sử dụng góc nhìn thứ nhất.

– Thay đạn khi đang chạy sẽ giảm tốc độ di chuyển.

– Tối ưu hóa tính năng chống hack

Game Rules – Cảnh bơi qua sông với góc nhìn thứ nhất

Link tải game Rules of Survival

Bạn có thể tải một trong 3 phiên bản dưới đây để phù hợp với máy của mình. Link tải game hoàn toàn miễn phí cho các bạn. Nào chúng ta cùng tải game Rules of Survival ngay thôi.

=> Link tải game Rules of Survival cho PC: http://123link.pw/r9aBVo

=> Link tải game Rules of Survival cho Android: http://123link.pw/FLWe

=> Link tải game Rules of Survival cho iOS: http://123link.pw/H11m9HXn

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Chia sẻ: