Tải game Zing Speed

Tải game Zing Speed về máy tính của bạn miễn phí nhanh nhất tại website Chiase69.Com. Game Zing Speed là một tựa game đua xe nổi tiếng được nhiều game thủ Việt ưu chuộng. Đến với game Zing Speed bạn có thể lướt con xe ngầu của mình đi trên đường đua với tốc độ cao để giành TOP#1.

Cách chơi game Zing Speed

Để có thể nâng cao kỹ năng chơi game thì các bạn cần phải luyện tập cách lấy đồ tăng tốc, vũ khí chiến đấu với đối thủ ngay trên đường đua. Ngoài ra, những khúc cua rắc là thứ mà nhiều game thủ rất khó chịu. Bạn cần phải sử dụng thành thạo phím Shift với phím di chuyển với có thể bẻ cua một cách gọn gàng, không va vào tường của đường đua.

Tính năng trong game Zing Speed

– Có những xe kiểu mới luôn được cập nhật, mỗi một xe có một sức mạnh riêng và phù hợp với sở thích của từng người. Những xe mới nhất được nhiều game thủ ưa chuộng đó là: Transformers, Driftway, Bão lửa, Bão cát và Cross Wind.

– Trong game Zing Speed bạn được hòa mình vào các đường đua mới nhất, mỗi một đường đua có một độ khó nhất định. Những bạn chơi quen đường đua thì dễ dàng dành TOP. Những đường đua có thể kể đến đó là: Thành phố tương lai, Căn cứ ảo ảnh, Đồng hồ cát, Đường hầm Pandora, Khu vườn Lavender, Rừng rậm hoang vu, Rừng thông xanh, Hành tinh Gollum, Thành phố tốc độ và Vườn kẹo ngọt.

– Để cho xe của bạn có thể sát cánh bên bạn trên những đường đua khắc nghiệt bạn cần phải bảo trì xe thường xuyên.

– Có rất nhiều kiểu chơi đa dạng như: Đua tốc độ, Đua đại chiến, Đua tự do, Khiêu chiến ánh sáng, Khiêu chiến Vampire, Thi đấu may mắn.

– Bạn có thể hòa mình vào điệu nhạc để khiêu vũ như trong game Audition.

– Bạn còn có thể nghe những bạn nhạc hấp dẫn nhất mọi thời đại trong lúc đang đua xe kịch tính.

– Đến với game Zing Speed bạn có thể lựa chọn nhiều vật phẩm hấp dẫn cho nhân vật và xe của mình.

Tải game Zing Speed về máy tính

=> Link tải game Zing Speed về máy tính Google Drive: http://123link.pw/ytEkmhcK

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Như vậy là các bạn có thể tải game Zing Speed về máy tính của mình rồi đấy. File cài đặt là duy nhất, nên bạn chỉ cần nhấp đúp vào file tải về và cài đặt thôi. Thật đơn giản đúng không nào. Các bạn muốn tải game về máy tính thì tìm đến website Chiase69.Com. Chúng tôi chia sẻ những link chất lượng, không bị virus, tải về nhanh với Google Drive nhé.