Tải hình ảnh phật Di Lặc đẹp làm hình nền, hình thờ cúng trong năm mới

0

Hình ảnh phật Di Lặc đẹp mừng năm mới 2018, những ai là người theo đạo phật, tin tưởng vào giáo lý của phật giáo thì sẽ rất quý những hình ảnh phật Di Lặc, ảnh phật A Di Đà. Những vị phật thượng tọa cứu độ chúng sinh, giúp cho chúng ta có niềm tin vào nhân quả, niềm tin về sự hướng thiện, giúp cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Năm mới Tết đến, nhà nhà ai nấy đều thỉnh những tượng thần, tượng phật về thờ phụng nhằm thể hiện lòng tôn kính, cầu mong một năm mới an khang, hạnh phúc, được hào quang của thần, phật tương trợ. Vậy thì các bạn hãy tải ngay những hình ảnh phật Di Lặc để làm hình nền hay hình thờ cúng trong gia đình nhé. Xem thêm hình phật Thích Ca.

Tải hình ảnh phật Di Lặc đẹp làm hình nền

Di Lặc là một vị Bồ Tát hay là Chuyển luân thánh vương. Theo Phật giáo, Di Lặc là vị Phật sẽ xuất hiện trên Trái Đất, đạt được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật. Phật Di Lặc sẽ là vị Phật kế tiếp Đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni. Cõi giáo hóa của Bồ Tát hiện nay là nội viên của cõi trời Đâu – suất. Bồ Tát Di Lặc được tiên tri sẽ giáng sinh trong kiếp giảm của tiểu kiếp kế tiếp, khi nhân thọ là 80.000 năm, tức khoảng hàng trăm triệu năm nữa theo năm Trái Đất, khi Phật Pháp đã hoàn toàn bị loài người lãng quên. Trong tranh hay tượng, Di Lặc ngồi trên mặt đất, biểu tượng sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh. Tại Trung Quốc, Bồ Tát Di Lặc cũng hay được trình bày với tướng mập tròn vui vẻ, trẻ con quấn quýt xung quanh. Người ta tin rằng đó chính là hình ảnh của Bố Đại Hòa thượng, một hóa thân của Di Lặc ở thế kỉ thứ 10.

Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

hình ảnh phật Di Lặc đẹp 1

hình ảnh phật Di Lặc đẹp 2

hình ảnh phật Di Lặc đẹp 3

hình ảnh phật Di Lặc đẹp 4

hình ảnh phật Di Lặc đẹp 5

hình ảnh phật Di Lặc đẹp 6

hình ảnh phật Di Lặc đẹp 7

hình ảnh phật Di Lặc đẹp 8

hình ảnh phật Di Lặc đẹp 9

hình ảnh phật Di Lặc đẹp 10

Tải Ảnh Phật Di Lặc về máy: http://123link.pro/cEHReZr

Nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.

Chia sẻ: