Tải hình nền Hello Kitty dễ thương đáng yêu nhất

0

Mèo Hello Kitty là nhân vật được thiết kế bởi công ty Sanrio của Nhật Bản, là nét đặc trưng của văn hóa Kawaii (dễ thương) với chiếc nơ xinh xắn trên đầu. Và mình đã sưu tầm 30 hình nền mèo Hello Kitty rất đẹp và dễ thương để những bạn yêu thích cô mèo đáng yêu này tải về làm hình nền. Tải ngay những hình ảnh đẹp của mèo Kitty về máy tính ngay thôi, và đừng quên chia sẻ hình nền Hello Kitty cute này với bạn bè bạn nhé!!!

Hình ảnh chú mèo Hello Kitty là hình ảnh vô cùng đáng yêu và dễ thương được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, không chỉ riêng những bạn nhỏ thiếu nhi mà ngay cả những bạn đã trưởng thành cũng vô cùng thích thú. Chú mèo Hello Kitty luôn bên cạnh các bạn ở khắp mọi nơi thông qua những vật dụng hằng ngày mà các bạn luôn mang theo bên cạnh. Đó có thể là hình ảnh chú mèo Hello Kitty được in trên các quyển tập, có thể là hình ảnh chú mèo Hello Kitty được in trên áo. Hình ảnh chú mèo Hello Kitty còn được in trên nhiều vật dụng khác nữa như viết, thước, cặp, máy tính casio hay có thể là hình nền máy tính, điện thoại của các bạn nữa. Rất nhiều những bạn yêu thích hình ảnh chú mèo Hello Kitty đến thế, vậy có bạn nào biết được hình ảnh của chú mèo Hello Kitty đáng yêu này mang một ý nghĩa như thế nào hay không? Chắc là rất ít bạn biết đúng không? Hãy cùng hinhnenhd.net tìm hiểu sơ lược về hình ảnh chú mèo Hello Kitty này nhé các bạn.

Tải hình nền Hello Kitty dễ thương đáng yêu nhất

Ở Nhật Bản, trên bàn học của mỗi bạn học sinh Nhật thường có hình một chú mèo không có miệng, đó là hình ảnh của chú mèo Hello kitty. Bạn biết hình ảnh chú mèo không có miệng mang ý nghĩa như thế nào hay không? Cùng Nghe câu chuyện được chúng tôi sưu tầm dưới đây để hiểu được lý do tại sao chú mèo không có miệng các bạn nhé.

Ảnh Hello Kitty dễ thương nhất 1

Ảnh Hello Kitty dễ thương nhất 2

Ảnh Hello Kitty dễ thương nhất 3

Ảnh Hello Kitty dễ thương nhất 4

Ảnh Hello Kitty dễ thương nhất 5

Ảnh Hello Kitty dễ thương nhất 6

Ảnh Hello Kitty dễ thương nhất 7

Ảnh Hello Kitty dễ thương nhất 8

Ảnh Hello Kitty dễ thương nhất 9

Ảnh Hello Kitty dễ thương nhất 10

Tải Ảnh Hello Kitty dễ thương về máy tính

Link tải: http://123link.pro/7nzXf

Cuộc sống của người Nhật rất tất bật, trong thời đại công nghệ người lớn đi làm, trẻ em đi học, cứ thế diễn ra hàng ngày hàng tuần. Cuộc sống quá bận rộn làm họ ít có thời gian quan tâm và chú ý đến nhau, vì vậy cuộc sống trở nên rất tẻ nhạt. Có một cô bé cũng sống trong một gia đình điển hình như vậy, bố mẹ đi làm, cô đến trường, rất ít khi gặp được nhau. Cô rất muốn nói chuyện nhưng chẳng ai ngồi nghe cô nói, ngay cả những người bạn học của cô cũng cuống quýt với những ca học và những trò chơi điện tử hiện đại. Cô cảm thấy cô đơn và thu mình trong một vỏ ốc, hơn nữa cô còn rất nhỏ bé và nhút nhát nên thường bị bạn bè trên lớp trêu chọc.

Một buổi chiều cô bị bạn bè lôi ra làm trò đùa, cô buồn bã ra công viên gần nhà ngồi trên ghế đá khóc. Lúc đó có một ông già đã ở cạnh cô hỏi tại sao cô lại khóc, cô kể mọi chuyện cho ông già nghe và rồi ông già đã lắng nghe cô nói mà không một lời phán xét. Khi cô kể xong ông già bảo cô nín và đi về nhà, từ đó mỗi khi tan học xong là cô bé ra công viên kể chuyện cho ông già nghe, cô thay đổi hẳn ra, cô mạnh dạn hơn, vui vẻ hơn. Cô cảm thấy cuộc sống vẫn còn nhiều điều để sống. Đến một hôm cô bị bạn đánh uất quá cô nóng lòng chạy đến công viên để chia sẻ cho bớt nỗi buồn. Cô bé vội vã , chạy qua đèn đỏ…Ngày biết tin cô bé mất, nơi công viên, chiếc ghế đá mà cô bé hay ngồi có một ông già đốt hình nộm bằng giấy, món quà mà ông muốn tặng cô bé hôm trước. Đó là hình ảnh chú mèo Hello Kitty rất đẹp, trắng trẻo, có đôi tai to, mắt tròn xoe hiền lành nhưng lại không có miệng. Ông già muốn nó mãi ở bên cô bé, lắng nghe cô bé nói mà không bao giờ phán xét.

Bình luận