Tập thể hình đúng cách tăng sinh lý cho Đàn Ông

Cách tập thể hình hợp lý mang lại một thân thể cường tráng, mạnh khỏe cho cả nam lẫn nữ. Đàn ông tập thể hình sẽ có được cơ thể săn chắc, cơ bắp nở nang thu hút ánh nhìn từ phái đẹp. Tuy nhiên nhiều người cho rằng những anh chàng cơ bắp cuồn cuộn, thân hình nở nang do tập thể hình thường yếu sinh lý hoặc bị giảm kích thước “cậu nhỏ”. Dân gian hay có câu “xấu dây thì tốt củ”. Như vậy có phải những người tập thể hình “tốt dây thì xấu củ” không. Thehinhso.net xin đưa ra những phân tích cơ bản về vấn đề này để giúp các bạn tự tin đến với bộ môn thể hình.

Đàn ông yếu sinh lý do tập thể hình?

Tập thể hình đúng phương pháp không những giúp cho cơ thể khỏe mạnh mà còn tăng khả năng sinh lý. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học người Mỹ thì không có bất kỳ một hoạt động thể chất nào làm giảm sinh lý của cả nam lẫn nữ. Hơn nữa tập thể hình còn kích thích cơ thể tiết nhiều hormone testosterone hơn mức bình thường. Testosterone là hormone sinh dục ở nam điều tiết các hoạt động sinh lý của cơ thể. Như vậy, tập thể hình đúng cách giúp tăng khả năng sinh dục của nam giới.

Nói đi cũng phải nói lại nếu cách tập thể hình không phù hợp thì sẽ có tác dụng trái ngược. Đó là giảm khả năng sinh dục, rối loạn sinh lý. Ví dụ như tập quá sức mà không nghỉ ngơi đủ thời gian, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, lạm dụng thuốc kích thích và thực phẩm chức năng.

Cách tập thể hình nở nang có làm giảm kích thước “cậu nhỏ”?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn đưa ra, không những là các bạn nam mà còn các bạn nữ có bạn trai mới bắt đầu tập thể hình. Các bạn cần biết rằng kích thước cậu nhỏ khi cương cứng hầu như không thay đổi trong thời gian từ khi bạn kết thúc tuổi dậy thì cho đến khi bạn ở tuổi 65 trong điều kiện sức khỏe bình thường.

Bước qua tuổi 65 thì có thể “cậu nhỏ” của bạn sẽ giảm kích thước do cơ thể giảm lượng hormone testosterone nội sinh. Ngoài ra cậu nhỏ không đạt được độ cương cứng như lúc trẻ, do tuần hoàn máu đến các chi và đến với”cậu nhỏ” giảm.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng tập thể hình sẽ không làm thay đổi kích thước cậu nhỏ mà đó chỉ là cảm giác của bạn khi nhìn vào hình dáng quá đối lập mà thôi. Cùng kích thước “cậu nhỏ” mà gắn lên một người gầy còm, ốm yếu thì bạn sẽ thấy nó vĩ đại làm sao. Còn gắn lên một người có cơ bắp cuồn cuộn, bắp chân bằng cả một thân người thì “cái chân giữa” đó chẳng đáng là gì cả. Vậy nên bạn sẽ nghĩ rằng “hàng nóng” của anh này chắc bị teo do tập thể hình đây mà. Đó là một đánh giá sai lầm, do không chọn hệ quy chiếu thích hợp để so sánh.

Tập thể hình làm giảm khả năng sinh lý hoặc giảm kích thước cậu nhỏ là một kết luận sai lầm, không có căn cứ khoa học. Các bạn chuẩn bị tập hay đang tập thể hình cứ yên tâm tập luyện. Cách tập thể hình hợp lý mang lại cho chúng ta sức khỏe chống lại hầu hết các căn bệnh mãn tính. Bên cạnh đó, biết cách tập thể hình, người tập sẽ có một body hấp dẫn tự tin trong giao tiếp, manly trong mắt của phái đẹp. Ngoài ra cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng, thời gian nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp đàn ông tăng khả năng sinh lý. Giúp đời sống vợ chồng trở nên thú vị hơn.

Cách tập thể hình giúp tăng sinh lý phái mạnh

Đầu tiên các bạn cần xác định một khái niệm tương đối về sinh lý. Theo dân dã, người đàn ông sinh lý mạnh là người có tầng suất ham muốn tình dục cao, quan hệ lâu (khoảng vài phút kể từ khi đưa chuối vào). Sinh lý mạnh yếu từng lúc khác nhau tùy vào tình trạng sức khỏe. Do đó, để biết được mình có bị yếu sinh lý hay không, hãy để ý những lúc cơ thể sung sức khỏe mạnh nhất rồi mới kết luận.

Tập thể hình hay tập luyện một số môn thể thao khác đều có thể dẫn đến 2 kết quả trái chiều nhau cho sinh lý. Nếu như bạn tập đúng cách, đúng tần suất, đúng thời điểm thì sẽ mang lại kết quả tốt.

=> Nếu bạn là người đang có sinh lý bình thường, thì nên tập với tuần suất vừa phải, mỗi ngày 45 phút đến 1h và tập những bài tập nhẹ thì sinh lý sẽ ổn định là còn có chút tốt lên hơn ban đầu.

=> Nếu bạn yếu sinh lý thì cần phải áp dụng một số bài tập đặc biệt. Vì hiện tại bạn sức chịu đựng của bạn ở trạng thái thấp, do đó bạn cần vượt ngưỡng này. Tập cường độ cao hơn, bài tập tương đối áp lực một chút. Và trong lúc tập luyện này, bạn không nên quan hệ nhé, vì như vậy sức khỏe của bạn còn tồi tệ hơn trước nữa đấy. Sau khi tập với cường độ cao khoảng 1 2 tháng bạn tập lại với những bài tập nhẹ theo khuynh hướng Fitness, thời gian tập ít lại, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng thì bảo đảm sinh lý của bạn sẽ được cải thiện ngay.

– Trong quá trình tập luyện nên chú trọng tập phần cơ lưng dưới, cơ hông, cơ đùi.

– Không sử dụng các thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc. Tốt nhất là cứ dùng các loại thức ăn tự nhiên.

– Hạn chế sử dụng các loại thực phẩm từ đậu nành.

Lưu ý: tập cơ lưng dưới, cơ mông, cơ đùi nhiều vào nhưng không tập nặng. Tăng số reps lên 15-20 reps/1set để giúp tăng độ dẻo dai khi quan hệ.