Thủ thuật chơi game nhiều mà không gây hại sức khỏe

Thủ thuật chơi game nhiều mà không gây hại sức khỏe sẽ là một tiêu đề hay cho những bạn hay chơi game nhiều đặc biệt là với các bạn có sức khỏe không phù nhưng lại muốn chơi game thì nay xin được giới thiệu thủ thuật hay gọi là bí quyết chơi game để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ps: Mình khuyên những bạn đang còn trẻ thì đừng nên chơi nhiều quá vì mục đích của game chỉ là giải trí thư giản thôi chứ đừng cày nhiều quá không ngủ đêm như các game thủ nước bạn nhé, việt nam cũng có nhiều trường hợp rồi.

thu-thuat-choi-game-nhieu-ma-khong-gay-hai-suc-khoe

Thủ thuật chơi game nhiều mà không gây hại sức khỏe

Sức khỏe là thứ tất cả mọi người đều rất cần đừng để mất nó khi bạn còn quá trẻ vậy làm sao để có thể chơi game mà không ảnh hưởng đến sức khỏe ngay sau đây thôi mình sẽ chia sẽ cho các bạn. Thì nhưng các bạn thấy các game thủ trẻ trâu gà vịt thời nay trong quán nét chẳng ai có ngoài hình đẹp cả chỉ toàn như thanh niên xương bọc da thôi và với cái mắt kính cận nhìn chẳng ra gì. Vậy thủ thuật là gì?

Nhìn sao cho đúng cách:

Để không bị ảnh hưởng sức khỏe khi chơi game việc đầu tiên bạn cần phải xác định tần nhìn xa nhất thích hợp nhất để nhìn thấy được màn hình và tráng bị cận và ảnh hưởng đến não do nhìn vào màn hình quá gần. Điều này cần chú ý nếu bạn ngồi quá lâu trong màn hình máy tính thì bạn không nên để cho bạn ra ngoài trời ngay vì sẽ ảnh hưởng mà hãy tìm những vật có màu xanh lá cây nhìn và một lúc cho thư thảng mắt rồi hãy bắt đầu đi.

Ngồi đúng tư thế khi chơi:

Thì như mình thấy khi vô quán nét mình thấy rất nhiều game thủ ngồi theo những tư thế cực kì công phu như dơ hai chân lên bàn hoặc ngồi chò hỏ … đều là những tư thế chẳng lạ lỏm gì nữa. Khi các bạn ngồi như vậy điều đầu tiên các bạn về sau rất đau lưng và hay bị còm việc thứ hai rất ảnh hưởng đến sự phát triển của các bạn.

Ngồi sao cho đúng cách thì chỉ cần lưng thằng với yên ghế, hai đùi song song với mặt đất tư thế ngồi thẳng hoặc bình thường như các bạn ngồi. Chỉ cần như vậy là đã đúng cách không cần phải phức tạp như những thanh niên tư thế V.I.P

Không nên quá bức xúc khi thua:

Các gà vịt trẻ trâu thời giờ rất phức tạp rất thích chơi game nhưng khi chơi thua lại đập chuột bàn phím có khi là cả cái UPU và màn hình nữa còn hét lên những câu như wtf,….. mình không thể liệt kê được vì nó rất bậy và tục.

Tình trạng này bạn không nên vì khi bạn tức thì đừng hô hấp của bạn sẽ bị rối loạn và là hại cho rất nhiều bộ phận trên cơ thể, thay vì tức giận bạn có thể nói những câu hay ho hoặc là vui vẻ và bắt đầu một game khác điển hình mình như QTV trong game LMTH rất bình tĩnh trong những tình huống khó phức tạp và thua thì anh ta nói lên một câu “anh thua là do anh quá thương đội bạn” đơn giản vậy vì “1 nụ cười = 10 thang thuốc bổ” mà.

Không nên nhịn đói quá lâu khi chơi game:

Đối với việc cày đêm đã không còn xa lạ với game thủ việt nam nữa nó dường như đã thành một phong trào. Để thể hiện sự đam mê tận tụy với game các game thủ đã thể hiện mình bằng cách chơi game thâu đêm thâu ngày không ăn không uống dẫn đến cho game thủ ngồi lên bàn thờ rất nhanh chóng.

Cày liên tục thì cứ cày nhưng bạn vẫn nên mua đồ ăn và nước uống khi cày nhé vì nó sẽ giúp bạn tiếp sức khi chơi và không làm bạn mất nhiều thời gian đâu.