Thủ thuật đánh boss tinh anh không tốn bình máu trong Ninja school

Thủ thuật đánh boss tinh anh không tốn bình máu trong Ninja school thì như các bạn biết boss tinh anh gây sát thương rất khỏe, và do phần may mắn của một thằng bạn mình đã tìm ra được thủ thuật này nay chia sẽ luôn nếu làm không được thì chắc là admin inbox lại game rồi nhé con nếu mà được thì có thể sẽ giúp ít cho các bạn.

thu-thuat-danh-boss-tinh-anh-khong-ton-binh-mau-trong-ninja-school

Thủ thuật đánh boss tinh anh không tốn bình máu trong Ninja school

Chẳng qua là thế này. Không biết có phải do may mắn hay thủ thuật chơi ninja school không nữa.nhưng em xin khẳng định với các bác, đây có thể nói là phát hiện vĩ đại của riêng em,và do em độc quyền khi chơi ninja school. Các bác đừng ném đá em nhá. Nếu các bác chưa có game thì Tải game ninja school ngay nhé.

Em xin kể lại sự việc hôm nay như sau.. Đang cay vì thằng bạn chơi xấu em trong ninja school .Em đăng nhập nhanh nhanh và chạy đi pem quái và coi những con quái đó là thằng bạn em để hả giận. Mà quái lạ thật,hôm nay gặp nhiều tinh anh và thủ lĩnh thế không biết.(không biết có phải tại thằng bạn máu dồn lên não hóa thành tinh anh và thủ lĩnh nên ăn rất khó không nữa).em điêm tiết lao vào và trong bụng nghĩ thầm “mịa thằng chết tiệt, mất dạy, dám chơi với tao” rồi lao vào mà chém mà giết. Vô tình em phát hiện ra một thủ thuật đánh tinh anh, thủ lĩnh mà không hề tốn một lọ hp,mp. Hóa ra Em chơi ninja school vĩ đại hơn em tưởng. Và thủ thuật của em như sau.

Điều kiện là các bác phải trên 3x, full set 4 như em là ngon rùi,em pro lắm đó. Đầu tư hẳn 20k mới lên được set 4 đó. Và bước quan trọng nhất đây.đăng nhập song ae nhanh tay di chuyển đến trường harunaýk. Rùi thoát ra vào lại 5 lần,mỗi lần chuyển một khu(thật nhanh nha). Rùi aechạy nhanh ra chỗ quái cạnh trường haruna lv 11,12 ýk. Tìmkhu nào thật vắng người nha. Rùi bắt đầu đi tìm tinh anh,thủ lĩnhpem nhiệt tình. Đảm bảo với các bác là không hề tốn một lọ hp,mp nào nha.nhưng điều kiện là mình phải trên 3x,đồ full set 4 trở lên.

Không biết đây có gọi là thủ thuật hay không như nếu thấy  hay thì cho mình cái bình luận còn nếu thấy không ra gì thì cũng hãy bình luận những sai sót của mình và các bạn ít nén đá mình nhé.