Thủ thuật hồi máu bằng bông tai porata – Ngọc rồng online

0

Thủ thuật hồi máu bằng bông tai porata – Ngọc rồng online là thủ thuật rất tiện ích cho việc PK thì khi các thánh PK với một ai đó tự nhiên hết đậu mà cho dù có đậu thì cũng chẳng ăn cho bạn nhiều HP và KI vì game keo lắm đùa đó vậy làm cách nào để hồi HP và KI bằng porata điều này chẳng gì khó chúng tôi sẽ chia sẽ ngay thôi.

Thủ thuật xin đậu thần mà không phải chờ 5 phút – Ngọc rồng online
Thủ thuật chuyển khu liên tục mà cần chờ – Ngọc rồng online
Ngọc rồng online – Thủ thuật săn boss broly dễ ăn nhất của dân cày thuê

san-boss-lam-nv

Hướng dẫn thủ thuật hồi máu bằng bông tai porata

Đầu tiên thì làm được thủ thuật này bạn phải có bông tai porata và đệ tử chỉ vậy thôi không cần gì nữa à quên bạn cần thêm một chiêu như “thái dương hạ xa, thôi miên, trói, khiên” chỉ cần một trong số chiêu đó để cầm cự mà hồi máu thôi.

thu-thuat-hoi-mau-bang-bong-tai-porata-ngoc-rong-online
Khi các bạn sử khiên để không cho đối phương hút máu mình đùa thôi nó vẫn hút được 1 máu việc này thì nhầm nhò gì, sau đó các bạn sữ dụng porata cho đệ tử tách ra rồi lệnh cho đệ tử về nhà khi đệ tử về nhà sẽ kêu quân tiếp viện đến đến giúp bạn có thể đem xác bạn về nhanh hơn đùa thôi khi đệ tử về thì bạn hãy hợp thể lại là đầy HP và KI vì đê tử về nhà ăn nhiều nên hợp thể vô sẽ đầy máu thôi.

thu-thuat-hoi-mau-bang-bong-tai-porata

Cảm ơn các bạn đã đọc thủ thuật này của chúng tôi à quên của ai ta quên rồi thôi nói chung là cảm ơn vì đã quan tâm nhớ bình luận để mình ra những bài mới hay hơn bổ ít hơn nhé

Chia sẻ: