Thủ thuật tái tạo năng lượng vĩnh viễn khi đứng yên một chỗ

0

Thủ thuật tái tạo năng lượng trong Ngọc Rồng Online là một trong những thủ thuật mà anh em hay tìm kiếm. Trước khi ttnl, bạn cần để HP và KI giảm đi một chút, sau đó tiến hành việc tái tạo năng lượng sẽ thành công. Sau đây là các bước trong thủ thuật tái tạo năng lượng khi đứng yên một chỗ. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết nhé!

Xem thêm:

Thủ thuật tái tạo năng lượng trong Ngọc Rồng Online

1. Thủ thuật tái tạo năng lượng vĩnh viễn khi đứng yên một chỗ

thu-thuat-tai-tao-nang-luong-trong-ngoc-rong-online
Thủ thuật tái tạo năng lượng trong Ngọc Rồng Online

– Bước 1: Đầu tiên bạn đứng gần chỗ vào map mà bạn muốn up. Đối với Java thì bị hạnh chế vào map, còn Android thì dễ dàng hơn.

– Bước 2: Hãy để HP và KI giảm đi một chút rồi tiến hành tái tạo lại. Khi nó đang ttnl lại thì anh em ấn ngay vào map cần up nhé! Mình đã thử ấn vào tháp Karin khi đang ttnl và kết quả là OK.

Lưu ý là anh em phải đứng gần chỗ cần up nhất có thể để tránh bị di chuyển nhé!

– Bước 3: Khi anh em nhìn thấy chiêu tái tạo năng lượng hồi được 1lửa thì ấn vào chiêu đấm. Xong rồng chỉ cần bật ak[tự đánh]ok. Vậy là được nhé!

– Bước 4: Để nó tự đánh mà không cần dùng một viên đậu nào hết.

Mình đã test thành công trên Java. Còn test trên Android  thì mình chưa làm, nếu anh em nào làm thành công thì chia sẻ lại cho mọi người nhé!

2. Thủ thuật tái tạo năng lượng cho Xayda

– Bước 1: Biến khỉ rồi anh em muốn làm gì thì làm…

– Bước 2: Khi vẫn ở trạng thái là khỉ, anh em canh đến sắp hết thời gian biến khỉ thì ấn ttnl… Tái tạo năng lượng xong thì khỉ sẽ biến lại thành người và vẫn ttnl.

thu-thuat-tai-tao-nang-luong-cho-xay-da-ngoc-rong-online
Thủ thuật tái tạo năng lượng cho Xayda

Vậy là anh em sẽ được ttnl hoài luôn nhá. Mình đã test và tỉ lệ thành công khoảng 90%. Thủ thuật tái tạo năng lượng này LV1 sẽ bơm đầy HP và KI đấy!

Hi vọng anh em có thể áp dụng thành công. Có gì thiếu xót hay chưa đầy đủ mong anh em bổ sung và góp ý nhé! Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé!

Chia sẻ: