Thủ thuật và cách tránh lừa đảo trong game Ngọc rồng online

0

Thủ thuật và cách tránh lừa đảo trong game Ngọc rồng online thì như tiêu đề mình sẽ nói luôn, thơi nay có rất nhiều game hay đã ra mắt và rất được các bạn trẻ yêu thích và chơi nhưng không phải ai chơi cũng có thể bỏ thời gian ra và cày một nick lên mạnh ngay được vì thế họ sẽ tìm đến cách mua nick, mua nick sao cho mạnh để có thể vui chơi giải trí trong game còn có thể kheo với bạn bè nữa.
Game nhiều tất nhiên và các cao thủ cày game nhiều nên người bán nick chẳng thiếu gì hết nhưng mà có người bán nick thật bán nick giả và hãy đọc hết bài này để có thể rút kinh nhé vì mình cũng là người từng trãi.

thu-thuat-tranh-lua-dao-trong-game-ngoc-rong-online

Thủ thuật và cách tránh lừa đảo trong game Ngọc rồng online

Những bạn trẻ thời nay thường rất hay tin vào lời ngon tiếng ngọt chính vì thế những thánh lừa đảo ăn không ngồi rồi rất hay để ý đến các trò chơi giải trí hay mà hút máu người như Ngọc rồng Online nên các trẻ trâu gà vịt game thường rất hay bị lừa. Vì là người từ trãi qua các quá trình lừa đảo và chính mình cũng từng là trẻ trâu gà vịt nên cũng bị lừa và với sự ức chế mình đã thiết lập ra một số cách chống lừa đảo, hay còn gọi là cách dụ kẻ lừa đảo ra khỏi hang.
Hoặc bạn có thể tham khảo bài “Cách buôn bán ngọc lời” này để trải nghiệm cách buôn bán ngọc nhé

Cách 1: Dụ lòng mê tiền của nó

– Bạn đầu tiên gặp một ad buôn bán nick hay vàng gì đó nhắt tin đàng hoàng với nó bảo nó bán cho em cái nick 500k. Chờ nó nhắn tin lại rồi khi nào nó bảo đưa thẻ thì bạn nói là có vàng không anh bán em 10k vàng nếu nó bán cho bạn 10k thì mua thêm 20k nữa nếu nó đưa thì chứng tỏ là ad tốt còn nếu nó nói vòng vo “à em mua nick trước đi rồi vàng mua sau được ko em@@” đó nếu như vậy là chắc chắn lừa đảo cho dù nó có nhắn gì thì bạn cũng đừng mua nữa và chưỡi cho nó chết thì thôi.

Cách 2: Thử lòng nó

-Việc thứ nhất bạn hãy nhắn tin chào hỏi nó, sau khi chào hỏi xong rồi nói “anh ơi sau khi bữa anh nói là bán cho em một nick mà sao giờ chưa thấy vậy hả anh tính lừa đảo à” nếu nó nhắn lại là “khi nào mà nick đó phải 50k nữa” thì đó là chuẩn lừa đảo nên đề phòng.

Cách 3: Lừa lại nó

-Nhắn tin với nó bảo nó tau mua nick nó nhắn tin lại rồi các bạn nhắn à mày là cái thằng lừa đảo khi bữa mà nó đăng mày lên khắp trang MXH kìa may tau không bị lừa nếu nó nhắn tin lại là lừa đảo đó còn không nhắn thì bạn cũng nên cảng giác và làm lại theo cách 1 có thể sẽ cần.

Chia sẻ: