Thủ thuật UP đệ bất tử không cần bông tai – Ngọc Rồng Online

0

Thủ thuật UP đệ bất tử không cần bông tai trong Ngọc Rồng Online là một thủ thuật được nhiều bạn quan tâm. Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn cách up đệ không cần bông tai. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được anh em trong cách up đệ hiệu quả nhất. Nào chúng ta cùng xem qua thủ thuật này nhé!

Xem thêm:

thu-thuat-up-de-bat-tu-khong-can-bong-tai-trong-ngoc-rong-online
Thủ thuật up dt bất tử ko cần bông tai

Thủ thuật UP đệ bất tử không cần bông tai

– Bước 1: Chọn khu liền kề khu bạn cần UP. Ví dụ bạn muốn up map 2 thì chọn map 1 & 3 mà đứng ở đó. Đổi khu vẫn tính nhé!

– Bước 2: Chat “di theo” + bật cờ đen đập chết đệ.

– Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất. Bạn chạy qua map cần up hoặc từ khu này đổi qua khu khác. Lưu ý là trong lúc chữ “xin chờ” hoặc màn hình tối lại thì nhanh tay thoát game. Nếu như chậm tay hoặc chưa qua được map cần up coi như công cốc.

– Bước 4: Vào lại game NRO, chat “bao ve” rồi chờ đệ hs. (Lưu ý tránh xa quái kẻo nó pem wai là xong).

– Bước 5: Thấy đệ hs cần tìm khu có con đệ ảo (Trên đầu đệ có hình như biểu tượng tắc cờ. Nó không hề di chuyển nha. Đệ hình đã chết nhá).

– Bước 6: Đứng sau cho giữa con quái và đệ.

– Bước 7: Chat “tan cong” và đợi khoảng 1p.

– Bước 8: Nếu bạn thấy nó không tấn công thì nhích lên một tí nhé. Nếu nó không pem thì đợi thêm một tí nữa. Còn nếu nó pem rồi thì đứng yên. Tránh trường hợp di chuyển, đệ nó đi theo và bị mất máu. Nếu lỡ đệ di chuyển theo mà die thì đứng xa quái ra, đợi nó hs thì vẫn bt nhé!

Cảm ơn bạn: Kezer

Hi vọng các bạn sẽ áp dụng thành công thủ thuật UP đệ bất tử không cần bông tai này. Chúc các bạn thành công và có những giây phút online vui vẻ nhé!

Chia sẻ: