Tổng hợp các Kiểu Cắt Tóc Ngắn cho mặt tròn

0

Xu hướng của năm 2018 chính là cắt tóc ngắn ngang vai hoặc tóc bob, kiểu tóc ngắn khiến cho các cô nàng thêm cá tính, tinh ngịch và năng động hơn rất nhiều. Kiểu tóc thịnh hành này rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn và bầu hoặc có trán ngắn bởi nó giúp các bạn che khuyết điểm một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, các bạn sẽ phải lựa chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp để khuôn mặt có tỷ lệ hợp lý, nếu chọn sai sẽ khiến khuôn mặt của bạn to hơn rất nhiều. Vì vậy, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt tóc ngắn cho mặt tròn mà không khiến cho khuôn mặt bị to ra nhé.

Các Kiểu Cắt Tóc Ngắn cho mặt tròn

Dưới đây là 7 kiểu tóc ngắn dành riêng cho mặt tròn là xu thế của năm 2018 cho các bạn tha hồ lựa chọn.

1. Tóc tém cho mặt tròn to

Tóc tém nghe chừng có vẻ chỉ có những cô nàng có khuôn mặt trái xoan mới phù hợp nhưng thực sự những cô nàng có khuôn mặt tròn nếu biết cách tạo kiểu thì sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên thanh tú và che được khuyết điểm khuôn mặt.

Kiểu Cắt Tóc Ngắn cho mặt tròn

2. Tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn

Dưới bàn tay của anh thợ làm tóc chuyên nghiệp bạn sẽ có một mái tóc ngắn ngang vai với bộ mái thưa đáng yêu và có thể che cho khuyết điểm của khuôn mặt, giúp khuôn mặt to tròn của bạn có thể nhỏ lại một cách hoàn hảo nhất.

Kiểu Cắt Tóc Ngắn cho mặt tròn

3. Tóc bob ngắn cho mặt tròn to

Tóc bob là một kiểu tóc có độ dài ngang xương quai hàm. Bạn có thể cắt bằng hoặc là có thể uốn cụp phần đuôi, ôm lấy khuôn mặt, như vậy sẽ tạo cho bạn sự cá tính và trẻ trung. Kiểu tóc này cũng rất hợp với các cô nàng yêu phong cách cổ điển, trẻ trung. Đặc biệt đây là kiểu tóc không cần đến sự chăm sóc cầu kỳ, bạn chỉ cần dùng chiếc lược uốn chải và chiếc máy sấy sau mỗi lần gội đầu là tóc đã vào nếp theo ý của bạn rồi.

Kiểu Cắt Tóc Ngắn cho mặt tròn

4. Tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn

Uốn phồng là kiểu tóc tạo sự mềm mại dịu dàng cho khuôn mặt. Chính vì vậy, có rất nhiều người thường chọn kiểu tóc ngắn uốn phồng cho gương mặt tròn béo của mình. Tóc uốn phồng sẽ ôm gọn vào khuôn mặt và giúp cho khuôn mặt của bạn nhỏ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng có thể khắc phục được nhược điểm gương mặt béo tròn của mình bằng việc kết hợp với tóc mái tạo kiểu như tóc mái xéo, mái thưa hoặc kiểu tóc mái cắt tỉa layer nhẹ nhàng, thanh thoát giúp khuôn mặt được cân đối hơn.

Kiểu Cắt Tóc Ngắn cho mặt tròn

5. Tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt tròn mập

Tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt tròn sẽ tạo sự bồng bềnh, nhẹ nhàng và nữ tính cho bạn khi chọn lựa. Vì vậy, chắc hẳn những cô nàng yêu thích sự dịu dàng, đáng yêu sẽ không thể bỏ qua được kiểu tóc thịnh hành này.

Kiểu Cắt Tóc Ngắn cho mặt tròn

6. Tóc ngang vai rẽ ngôi cho mặt tròn

Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt to tròn, trán ngắn thì bạn không nên  để kiểu tóc mái bằng vì mái bằng sẽ càng làm khuôn mặt bạn bị ngắn. Với kiểu tóc dài buông xõa và mái để lệch, cấu trúc khuôn mặt bạn sẽ được phân chia lại và trở nên thanh thoát hơn.

Kiểu Cắt Tóc Ngắn cho mặt tròn

7. Tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ mái lệch cho mặt tròn trán ngắn

Mái tóc thẳng là biểu tượng của sự trẻ trung và nét đẹp truyền thống, tuy nhiên đối với các cô nàng có khuôn mặt tròn thì mái tóc thẳng sẽ khiến cho khuôn mặt bị cứng và không phù hợp. Để cho khuôn mặt được hài hòa hơn thì bạn nên uốn xoăn đuôi tóc một chút để cho mái tóc ôm trọn các đường nét của khuôn mặt, và bạn hãy thử lựa chọn cho mình kiểu mái xéo dịu dàng, như vậy khuôn mặt bạn nhìn sẽ đáng yêu và nữ tính hơn nhiều đó.

Kiểu Cắt Tóc Ngắn cho mặt tròn

Như vậy, ở trên mình đã giới thiệu cho các bạn 7 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đang được ưa chuộng nhất trong năm 2018 này. Các kiểu tóc trên giúp cho bạn che đi các khuyết điểm ở trên khuôn mặt và giúp cho các bạn có được một khuôn mặt thanh thoát và dịu dàng hoặc là trẻ trung và cá tính hơn rất nhiều.

Mình hy vọng bài viết của mình có thể giúp các bạn lựa chọn cho mình một kiểu tóc thật là phù hợp nhé! Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp!

Bình luận