Top 5 loại kem chống nắng hiệu quả, an toàn tốt nhất hiện nay

Bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời là nhu cầu không chỉ của chị em mà còn là của cả cánh mày râu. Tuy nhiên,ngày càng có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm chống nắng đang được bày bán trên thị trường. Điều đó khiến cho người sử dụng băn khoăn không biết nên chọn mua sản phẩm nào? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu top 5 loại kem chống nắng hiệu quả, an toàn tốt nhất hiện nay để bạn đọc tham khảo.

Kem chống nắng Benew Perfection Sunblock Cream

Đây là loại kem chống nắng có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc với chỉ số SPF 50. Sản phẩm có thể sử dụng kèm kem dưỡng ẩm. Vì thế, nó sẽ giúp cho bạn có thể chống lại ánh nắng mặt trời dưới tác dụng vật lý.kem chống nắng hiệu quả, an toàn

Kem chống nắng nhãn hiệu Benew Perfection Sunblock Cream

Khi tham gia các hoạt động ngoài trời, nhất là tắm biển, Benew Perfection Sunblock Cream sẽ không bị tan trong nước. Mức giá bán sản phẩm khoảng 100.000 đồng.

Kem chống nắng DABO ECO Sunblock Cream

kem chống nắng hiệu quả, an toànKem chống nắng nhãn hiệu DABO ECO Sunblock Cream

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn NEXXEN Hàn Quốc với chỉ số SPF 50. Sản phẩm có thể dùng kèm với kem dưỡng ẩm với mùi hương nhẹ. Điểm nhấn chính của sản phẩm là khi sử dụng sẽ không có cảm giác bị bết dính. Mức giá bán sản phẩm khoảng 190.000 đồng.

Kem chống nắng và trang điểm DABO Tone Up Sun Cream

kem chống nắng hiệu quả, an toànKem chống nắng nhãn hiệu DABO Tone Up Sun Cream

Đây cũng là sản phẩm của Tập đoàn NEXXEN của Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm không thích hợp với những người có làn da dầu. Điểm nhấn của sản phẩm là vừa bảo vệ làn da dưới ánh nắng, vừa có thể làm kem nền để loại bỏ các khuyết điểm trên da. Giá bán rơi vào khoảng 140.000 đồng.

Kem chống nắng 3W Clinic Intensive Cream

kem chống nắng hiệu quả, an toànKem chống nắng nhãn hiệu 3W Clinic Intensive Cream

Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc với khả năng chống nắng cực kỳ dễ chịu cho làn da. Sản phẩm có chỉ số SPF 50, có khả năng thấm hút nhanh vào sâu bên trong da nên có hiệu quả chống nắng rất tốt. Mức giá bán sản phẩm rơi vào khoảng 100.000 đồng.

Kem chống nắng Laneige Sun Block Supreme

kem chống nắng hiệu quả, an toànKem chống nắng nhãn hiệu Laneige Sun Block Supreme

Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc với chỉ số chống nắng SPF 50. Sản phẩm này rất thích hợp sử dụng cho những người có làn da dầu. Nó có mùi hương khá dễ chịu và khả năng thẩm thấu nhanh. Sản phẩm có giá bán khá cao, khoảng 540.000 đồng.

Trên đây là top 5 loại kem chống nắng hiệu quả, an toàn tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Chúc bạn nhanh chóng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp cho mình nhé!