Tử vi năm 2018 của 12 cung Hoàng Đạo – Một năm với nhiều điều mới mẻ

Cùng xem tử vi năm 2018 của 12 cung Hoàng Đạo trong năm nay để biết bạn và những người thân yêu sẽ trãi qua những gì trong năm nay nhé. Có thể những điều đó hoàn toàn mới mẻ với bạn. Hay cũng có thể lại là một năm nhàm chán nữa chăng? Những khó khăn thử thách gì đang chờ đón bạn? Và tình duyên, gia đạo của bạn trong năm mới này sẽ ra sao? Chắc chắn là có những điều mới và thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước. Hãy xem tử vi năm 2018 của từng cung Hoàng Đạo để biết rõ hơn bạn nhé!

Tử vi năm 2018 của 12 cung Hoàng Đạo

Tử vi năm 2018 của 12 cung Hoàng Đạo

1. Tử vi năm 2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong năm nay, Ma Kết khá bận rộn nhưng sẽ có thời gian dành cho bản thân. Nếu như trong năm qua, bạn sống thu mình và ôm cảm xúc vào lòng thì năm nay, hãy chia sẻ lòng mình với mọi người. Sống cởi mở và rồi bạn sẽ tìm thấy niềm vui sống. Mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ bạn. Tin vui là năm nay, bạn sẽ tìm thấy chính mình và sống thực với con người mình. Một cuộc sống thoải mái và nhiều điều may mắn đang chờ đón bạn. Hãy nổ lực không ngừng, làm việc hết mình và thành công sẽ đến. Bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, sống chậm và yêu thương nhiều hơn nhé Ma Kết.

Tử vi năm 2018 cung Ma kết

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Ma Kết: Học cách sống thật với bản thân Tại đây nhé!

2. Tử vi năm 2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể nói năm nay, Bảo Bình gặp nhiều mau mắn trong công việc, tình yêu và cả tài chính nữa. Bạn sẽ có nhiều thời gian làm những điều mình thích. Và những dự đinh của bạn sẽ sớm thành hiện thực trong năm 2018 này. Hãy cố gắng phát huy những khả năng của bản thân vào công việc và học tập. Khắc phục những hạn chế và điểm yếu trong năm qua. Lời khuyên cho Bảo Bình là cân bằng mọi thứ, sắp xếp hợp lý công việc và thời gian hơn. Sẽ có chút khó khăn trong cuộc sống nhưng bạn sẽ vượt qua. Một năm mới đang chờ đón bạn.

Tử vi năm 2018 cung Bảo Bình

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Bảo Bình: Một năm như ý và nhiều may mắn Tại đây bạn nhé!

3. Tử vi năm 2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần thay đổi lối sống khoa học và nề nếp hơn trong năm nay. Nếu như trước đây bạn sống tùy hứng thì năm 2018 bạn cần sống có kế hoạch và đặt mục tiêu rõ ràng. Sống chậm và suy nghĩ mọi chuyện thật kỹ trước khi làm việc gì. Sẽ có những điều thú vị đang chờ đón bạn trong năm nay. Chắc hẳn nó sẽ làm bạn cảm thấy thích thú. Hãy quan tâm hơn đến những người thân yêu bên cạnh bạn. Sống nghiêm túc và làm việc cẩn thận hơn, có trước có sau. Đừng quá lo lắng, mọi chuyện tốt đẹp và may mắn sẽ đến với bạn.

Tử vi năm 2018 cung Song Ngư

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Song Ngư: Sống nghiêm túc và làm việc cẩn thận hơn Tại đây nhé!

4. Tử vi năm 2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tin vui là trong năm nay, Bạch Dương sẽ có một năm rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Mọi thứ của bạn từ sức khỏe, tình yêu, công việc và gia đình đều thuận lợi. Đây là thời gian rất tốt để bạn làm mọi chuyện. Nhưng không vì thế mà thành công tự đến, Bạch Dương cần nỗ lực và cố gắng thì thành công sẽ đến một cách ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình, quan tâm hơn đến người mình yêu. Dám nghĩ, dám làm và chớp lấy thời cơ sẽ mang đến cho Bạch Dương những thắng lợi lớn trong năm nay. Tử vi năm 2018 của 12 cung Hoàng Đạo sẽ cho bạn biết những điều cần làm trong năm nay.

Tử vi năm 2018 cung Bạch Dương

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Bạch Dương: Một năm thuận lợi và nhiều may mắn Tại đây nhé!

5. Tử vi năm 2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bỏ lại sau lưng năm 2017, trong năm nay Kim Ngưu sẽ có một cuộc sống nhẹ nhàng và thư thái. Những nỗ lực của bạn trong năm qua sẽ được đền đáp. Nếu như năm qua bạn làm việc khá căng thẳng thì năm nay bạn hãy dành thời gian để nghĩ ngơi và thư giản. Năm nay chính là năm sống cho bản thân mình. Hãy tận hưởng cảm giác bình yên, sống chậm để yêu thương và cảm nhận cuộc sống. Hãy giữ cho tinh thần luôn thoải mái và một sức khỏe dẻo dai nhé!

Tử vi năm 2018 cung Kim Ngưu

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Kim Ngưu: Dành thời gian sống cho bản thân Tại đây!

6. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong năm 2018, Song Tử sẽ có một cuộc sống thú vị với bao điều mới mẻ. Với sự thông minh và bản lĩnh của mình, Song Tử sẽ gặt hái được nhiều thành công. Hãy dũng cảm tiến lên phía trước và làm những gì trước giờ chỉ nằm trong suy nghĩ của bạn. Hãy thoát khỏi vỏ bọc an toàn của những năm qua và dám nghĩ dám làm. Năm nay là thời gian tốt để bạn thay đổi bản thân và làm những điều mình thích. Thành công và những điều thú vị đang chờ đón bạn phía trước. Nhưng trước hết là quan tâm đến sức khỏe của mình bạn nhé! Xem tử vi năm 2018 của 12 cung Hoàng Đạo và cung Song Tử dưới đây nhé!

Tử vi cung Song Tử năm 2018

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Song Tử: Một năm đầy hứng khởi và mới mẻ Tại đây bạn nhé!

7. Tử vi năm 2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Năm 2018 là một năm dồi dào năng lượng của Cự Giải nhưng lại phải đối mặt với những khó khăn. Nếu như bạn nỗ lực trong công việc, cộng với sự giúp đỡ của mọi người, thành công sẽ đến. Lời khuyên dành cho bạn là hãy mạnh mẽ vượt qua những khó khăn. Giữ cho tinh thần thoải mái và một sức khỏe tốt để làm việc bạn nhé! Tin vui là năm nay, cuộc sống bạn khá bình yên, không có những bất hòa và xung đột. Hãy xem chi tiết về tử vi năm 2018 của 12 cung Hoàng Đạo của bạn dưới đây nhé!

Tử vi năm 2018 cung Cự Giải

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Cự Giải: Thành công đến nhờ những nổ lực Tại đây!

8. Tử vi năm 2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi năm 2018 của 12 cung Hoàng Đạo nói lên nhiều điều của cuộc sống này. Riêng với Sư Tử, năm nay bạn sẽ gặp những thử thách nhất định. Điều bạn cần làm là thích nghi và vượt qua những thử thách đó. Nó sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn. Thành công sẽ đến sau những sự cố gắng cộng thêm chút may mắn. Đừng quá lo lắng vì bên cạnh bạn còn có những người thân yêu, hãy nhớ điều đó. Đừng cố làm gì ngoài sức của mình và đôi khi thay đổi bản thân lại làm bạn có thêm động lực. Đừng bó buộc bản thân vào những khuôn mẫu, hãy bình tĩnh và mạnh dạn đối mặt với mọi chuyện.

Tử vi năm 2018 cung Sư Tử

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Sư Tử: Thử sức bản thân với những khó khăn Tại đây nhé!

9. Tử vi năm 2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi năm 2018 của 12 cung Hoàng Đạo nói gì về Xử Nữ trong năm nay? Năm 2018 sẽ là một năm bạn rộn với bạn, vì thế bạn cần nổ lực hết mình để hoàn thành khối lượng công việc khá lớn. Nhưng đừng lo lắng quá, trong những bộn bề sẽ có những cơ hội đến với bạn. Chớp lấy thời cơ đúng lúc và thành công sẽ mĩm cười với bạn. Đôi lúc, bạn sẽ thấy choáng và cần sự giúp đỡ. Hãy nhận sự giúp đỡ của mọi người để hoàn thành công việc. Năm nay, cuộc sống của bạn sẽ khấm khá và thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Tử vi năm 2018 cung Xử Nữ

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Xử Nữ: Nhiều cơ hội mới với một năm bận rộn Tại đây nhé!

10. Tử vi năm 2018 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Năm nay, tuy bận rộn với nhiều công việc nhưng Thiên Bình cần dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Hãy thực hiện những đam mê và dự định của mình. Để làm được điều này, bạn cần cân đối thời gian hợp lý giữa công việc, gia đình và các mối quan hệ. Năm nay cũng là năm những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Dù có đôi chút khó khăn nhưng bạn sẽ vượt qua! Hãy chú ý đến sức khỏe của mình và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình bạn nhé!

Tử vi cung Thiên Bình năm 2018

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Thiên Bình: Năm ưu tiên sống cho bản thân và đam mê Tại đây!

11. Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nếu như năm qua bạn sống khá đơn giản, dè dặt và bị động thì năm nay, bạn cần sống chủ động hơn, thoát khỏi cái bóng của chính mình. Hãy sống cho những đam mê và làm theo lý trí. Dũng cảm đối mặt với khó khăn, sóng gió để bạn trưởng thành hơn. Tin vui là bạn sẽ có một năm 2018 suôn sẻ và khối lượng công việc ít hơn năm rồi. Đôi khi bạn cảm thấy căng thẳng trong công việc. Những lúc đó, bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. Năm nay, bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, tránh những thói quen xấu nhé!

Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp: Thử thách làm ta thêm mạnh mẽ Tại đây nhé!

12. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năm 2018 cuộc sống của bạn sẽ khởi sắc và không còn buồn tẻ như năm rồi. Trước hết, bạn cần xem lại những ưu và nhược điểm của mình. Sau đó, bạn cần lập cho mình một kế hoạch càng cụ thể càng tốt và thực hiện nó từng bước một. Năm nay, bạn sẽ có một cuộc sống thú vị và vui vẻ. Tình yêu của bạn trong năm nay cũng khá hồng. hãy dành nhiều thời gian cho người ấy nhé!

Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã

Xem chi tiết: Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã: Một năm sống trách nhiệm hơn Tại đây!

Cùng xem tử vi năm 2018 của 12 cung Hoàng Đạo và dự liệu cho mình một năm mới. Chắc chắn rằng, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm nay!