Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp: Thử thách làm ta thêm mạnh mẽ

Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp sẽ là những gợi ý và lời khuyên dành cho các bạn trong năm mới này. Nếu như năm qua bạn sống dè dặt, sống theo cách nhìn của người khác thì nay bạn sẽ sống khác hơn, chủ động hơn. Bạn sẽ thoát khỏi cái bóng của chính mình và sống cho những đam mê của bản thân, dám làm những gì mình thích… Hãy thử thách bản thân và đương đầu với sóng gió để trở nên trưởng thành hơn. Đừng e sợ bất kỳ điều gì bạn nhé!

Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp

 1. Tổng quan về tử vi cung Bọ Cạp năm 2018

Năm nay, bạn sẽ có một năm suôn sẻ và thành công cho những cố gắng không ngừng của bạn trong năm 2017. Năm nay, bạn sẽ làm việc khỏe hơn một chút. Và giờ cũng là thời gian dành cho bạn làm những gì mình thích mà không quá bận tâm đến ánh nhìn của người khác nữa. Hãy cùng xem chi tiết tử vi cung Bọ Cạp năm 2018 để lập cho mình những kế hoạch cho năm mới này nhé!

tu-vi-nam-2018-cung-bo-cap
Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp

2. Sức khỏe – cung Bọ Cạp tử vi 2018

Theo như tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp, trong năm 2018, bạn nên lên kế hoạch rèn luyện thân thể kết hợp với một chế độ ăn hợp lý và dinh dưỡng nhé! Dự là năm nay bạn sẽ tràn đầy năng lượng. Bạn cũng nên rèn luyện sức khỏe tinh thần bằng những bài tập rèn luyện trí não. Hãy giữ cho tâm hồn thư thái, tĩnh tại và đừng căng thẳng bạn nhé!

3. Công việc và học tập

Đối với Tử vi cung Bọ Cạp năm 2018, bạn nên thoát khỏi vùng an toàn để bước ra thử thách bản thân. Nếu năm qua công việc đối với bạn khá nhàm chán, thì năm nay bạn sẽ có nhiều thứ hay ho hơn. Có thể bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định nhưng bạn sẽ khẳng định được mình và bất ngờ về khả năng của mình đấy! Hãy mạnh dạn lên và làm những gì mình nghĩ, đừng sợ nó thất bại nhé!

4. Tình yêu và các mối quan hệ

  • Tình yêu

Đam mê là hai từ nói về tình yêu của Bọ Cạp trong năm nay. Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ chịu ảnh hưởng lớn bởi quyết định và lựa chon của bạn. 2018 cũng là năm bạn dành tình cảm nhiều hơn cho người ấy. Hãy quan tâm người ấy và thúc đẩy mối quan hệ của các bạn nhiều hơn. Bên cạnh đó là sự hiểu nhau và cho nhau biết là mỗi bên cần gì. Đừng nên dấu cảm xúc khi yêu vì điều đó chỉ làm hai bạn trở nên xa nhau hơn mà thôi. Hãy tâm sự và bày tỏ tình cảm của mình để đối phương thấu hiểu. Từ đó, tình cảm của bạn thêm tiến triển và mặn nồng hơn.

  • Các mối quan hệ

Cung Bọ Cạp tử vi năm 2018, trong các mối quan hệ với gia đình và bạn bè, bạn hãy cởi mở và đừng khắc khe với họ quá. Tuy vậy, nếu nọ nói xấu hay xúc phạm bạn, đừng nên e dè mà đáp lại với thái độ thẳng thắng. Hãy là chính mình, sống theo cảm xúc và đừng để ai chi phối suy nghĩ của mình. Đừng để mình bị xúc phạm hay tổn thương bởi ai.

5. Tài chính – tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp

Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp khuyên bạn năm nay hãy chú ý và quan tâm đến tài chính của mình. Hãy kiểm soát túi tiền để bạn cảm thấy an tâm hơn chứ không phải bạn bị mất tiền đâu! Hãy sử dụng tiền vào những mục đích thích hợp. Trước hết là chi tiêu cho bản thân, sau đó là giúp đỡ gia đình và điều này có thể làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn đấy. Nếu sau đó bạn vẫn còn dư chút ít thì hãy dùng số tiền ấy làm những gì mình thích. Gửi tiết kiệm để dành hay đầu tư sinh lời cũng là những gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

tu-vi-nam-2018-cung-bo-cap-1
Tử vi cung Bọ Cạp năm 2018

Lời khuyên cho Tử Vi năm 2018 cung Bọ Cạp

2018 là một năm khá thuận lợi và suôn sẻ dành cho bạn. Vì vậy, Bọ Cạp hãy nắm bắt cơ hội trong cong việc cũng như làm những gì mình thích. Đôi khi trong công việc và cuộc sống, bạn cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng. Những khi như vậy, Bọ Cạp nên dành thời gian thư giản và thư thái tinh thần. Hãy làm theo con tim mình những gì bạn muốn thực hiện và trong những mối quan hệ. Nếu làm được như vậy, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống vô cùng hạnh phúc và tuyệt vời. Hãy cùng xem dự báo về 12 tháng tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp dưới đây bạn nhé!

Dự báo về 12 tháng Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp

– Tháng 1: Sẽ có nhiều thay đổi xảy ra với bạn. Nhưng trong thời cơ ấy, bắt đầu kinh doanh là việc thích hợp với Bọ Cạp. Nếu kinh doanh, bạn hãy tập trung để đầu xuôi đuôi lọt nhé!

– Tháng 2: Hãy lập cho mình những kế hoạch cụ thể cho năm mới và mạnh dạn thực hiện nó. Một kế hoạch càng rõ ràng và chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn.

– Tháng 3: Bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ những người bên cạnh bạn. Đừng mềm yếu mà hãy tự tin cho những nấc thang đầu tiên bạn nhé!

– Tháng 4: Tháng Bọ Cạp sẽ đối mặt với những chuyện nhạy cảm. Tha thứ và bao dung là những gì bạn cần. Các gì đến chẳng do mình muốn hay không muốn nên hãy chấp nhận và tiến lên.

– Tháng 5: Đây là tháng tình yêu của bạn. Trong tháng này, ban sẽ ngập tràn trong tình yêu và những ai đang cô đơn có thể tìm thấy người ấy của bạn.

– Tháng 6: Tài chính của bạn phát triển và ổn định từ kinh doanh hoặc từ sau hôn nhân của bạn.

– Tháng 7: Tình yêu của bạn càng trở nên ngọt ngào và lãng mạn. Hãy sống trọn những phút giây ngọt ngào ấy.

– Tháng 8: Công việc của bạn có những thăng tiến nhất định. Nhưng trong tháng này, bạn hãy chú ý đến sức khỏe, nhất là phổi của bạn.

– Tháng 9: Bọ Cạp sẽ được mở mang kiến thức với những cơ hội tốt trong học tập.

– Tháng 10: Tháng mà trực giác của bạn lên tiếng. Những chuyện sắp diễn ra sẽ được trực giác của bạn lường trước được.

– Tháng 11: Tháng này Bọ Cạp nên dành nhiều tình cảm và thời gian để ở bên những người thân yêu của mình, trong đó có gia đình bạn. Kiểm soát cảm xúc và đừng lãng phí quỹ thời gian của mình cho những chuyện nhỏ hoặc không đâu.

– Tháng 12: Tháng ngập tràn hạnh phúc cho Bọ Cạp. Hãy tận hưởng thành quả của mình và nhìn lại một năm đầy cảm xúc.