Tử vi người sinh năm 2018 Mậu Tuất – Xem tử vi nam mạng

Tử vi nam mạng sinh năm 2018 Mậu Tuất, tử vi người sinh năm 2018 Mậu Tuất được rất nhiều cặp vợ chồng tìm hiểu để xem xét việc có nên sinh con vào năm này hay không.

Tử vi người sinh năm 2018

Người sinh vào năm 2018 (Mậu Tuất) tuổi con chó, mệnh ngũ hành thuộc Mộc.

– Mạng Bình Địa Mộc là cây mọc ở đất bằng.

– Khắc Sa Trung Kim (Nếu cha mẹ có mạng này thì tuyệt đối không sinh con trong năm nay)

– Con nhà Thanh Đế phú quý, cầm tinh con chó, tướng tinh con vượn, Phật bà Quan Âm độ mạng.

+ Người sinh vào mùa Hạ, Thu năm Mậu Tuất 2018 có mệnh khổ, bần cùng. Có làm nhiều đến mấy cũng hoài công.

+ Người sinh vào mùa Đông, Xuân năm Mậu Tuất 2018 đặng thời gặp may, thanh nhàn, sung sướng. Tuy nhiên số này gặp phải nhiều lận đận ban đầu nhưng rồi may mắn lại đến, tuổi trung niên sẽ được sung túc.

Tử vi người sinh năm 2018 Mậu Tuất
Tử vi người sinh năm 2018 Mậu Tuất

Nam sinh năm 2018 mệnh gì?

Cung Mệnh:

Cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.

Hướng tốt:

– Hướng Đông – Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn)

– Hướng Đông Nam – Thiên y (Gặp thiên thời được che chở)

– Hướng Bắc – Diên niên (Mọi sự ổn định)

– Hướng Nam – Phục vị (Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu:

– Hướng Tây – Ngũ quỹ (Gặp tai hoạ).

– Hướng Tây Bắc – Hoa hại (Nhà có hung khí).

– Hướng Tây Nam – Lục sát (Nhà có sát khí).

– Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh (Chết chóc).

Màu sắc hợp và kỵ cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với người mệnh Thủy, nước tưới cho cây tươi tốt đó là quy luật của tự nhiên. Mộc là cây nên màu sắc hợp với người mệnh Mộc là màu xanh lục, xanh da trời, xanh lá, đây là màu sắc của bản mệnh. Đặc biệt bạn nên chọn màu thuộc hành Thủy tương vượng cho hành Mộc, đó là các màu xanh thẳm của nước biển, màu đen. Các màu sắc kỵ của người mệnh Mộc là màu thuộc hành Kim, đó là các màu màu trắng, màu vàng nhạt, những màu có ánh kim.

Con số may mắn cho người mệnh Mộc là 3, 4, 9.

Tử vi trọn đời cho nam mạng sinh năm 2018 Mậu Tuất

– Tuổi Mậu Tuất nam mạng có phần thịnh vượng hơn hẳn nữ mạng. Những người sinh vào mùa Xuân, mùa Đông có thời vận tốt, sống trong sung sướng cả cuộc đời. Tiền vận, trung vận và hậu vận đều đạt thành tựu cao. Tình cảm thì những người sinh vào tháng 2, 9, 10 được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Những người sinh vào các tháng còn lại thì sẽ lận đận trong tình duyên.

– Tuổi Mậu Tuất nam mạng có tuổi thọ thấp hơn nữ mạng, trung bình từ 55 đến 65 tuổi. Cần phải làm nhiều việc thiện, tích đức, và giữ gìn sức khỏe khi còn trẻ mới mong kéo dài được tuổi thọ.

– Người tuổi Mậu Tuất có gia đạo tốt nhờ tính cương trực, thẳng thắng của mình. Những người sinh vào tháng 2, 9, 10 gia đình luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Những người sinh vào các tháng có lại có số đào hoa, lại thêm phần phóng khoáng nên rất dễ gây ra thị phi, gia đình lục đục, không được yên ấm.

– Trong cuộc đời của mỗi người đều phải gặp những khó khăn riêng, nhưng mỗi một tuổi đều gặp khó khăn, trắc trở nhất vào những năm hạn, năm kỵ của tuổi mình. Tuổi Mậu Tuất cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là những năm 24, 27, 29 và 31. Những năm này khiến cho nam mạng hao tài tốn của, sức khỏe bị ảnh hưởng. Nếu vượt qua được thì từ đây trở đi mọi thứ sẽ được suông sẻ.

Tử vi nam mạng sinh năm 2018 Mậu Tuất qua các năm

– Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, việc thi cử có phần kết quả chắc chắn. 21 tuổi, năm này công việc bình thường, tài lộc yếu kém rõ rệt, 22 và 23 tuổi, hai năm này nên cẩn thận, coi chừng tai nạn hay gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống. 24 và 25 tuổi, hai năm này phát vượng về tình cảm, công danh nhiều tốt đẹp.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, cẩn thận vào việc giao dịch làm ăn, không nên đi xa, hay giao dịch về tiền bạc có hại, nên cẩn thận việc thi cử. 27 và 28 tuổi, hai năm này công việc làm ăn hay cuộc sống ở trong mức độ bình thường. 29 và 30 tuổi, hai năm này, nên lo cho danh phận, kết quả nhỏ về tài lộc.

– Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, năm này phát đạt mạnh mẽ và có phần tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, 32 và 33 tuổi, có kết quả mau lẹ về tài lộc, năm 33 tuổi nên cẩn thận việc tiền bạc và coi chừng tai nạn. 34 và 35 tuổi, hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, những năm này gặp nhiều may mắn, số bạn vào những năm này thì được nhiều kết quả tốt đẹp. 37 và 38, hai năm này có hơi kỵ, không nên đi xa hay làm ăn lớn. 39 và 40 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, nên lo toan cuộc sống gia đình thì tốt hơn.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống bạn có nhiều tốt đẹp tuy nhiên nên cẩn thận công việc làm ăn, nên lo lắng về vấn đề công danh và sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều lo buồn về gia đạo.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên bình tĩnh tinh thần, có nhiều sự xích mích xảy ra cho cuộc sống của bạn, nên cẩn thận trong việc giao dịch hay những việc làm ăn. Tất cả mọi việc gì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Như vậy là các bạn đã biết được tử vi nam mạng sinh năm 2018 Mậu Tuất như thế nào rồi nhé. Những cặp vợ chồng muốn sinh con vào năm này thì hãy cố gắng sinh con trai vào tháng 2 và tháng 10 để con mình có vận mệnh tốt nhé. Các bạn có thể xem tuổi của mình có hợp với tuổi của con sinh năm Mậu Tuất hay không xin hãy đọc bài viết….