Tử vi người sinh năm 2018 Mậu Tuất – Xem tử vi nữ mạng

Xem tử vi nữ mạng sinh năm 2018 Mậu Tuất, tử vi trọn đời người sinh năm Mậu Tuất 2018 trọn bộ trên website này. Các bạn có thể xem được vận mệnh, tính cách, đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Tuất 2018 một cách tương đối chính xác. Ngoài ra những yếu tố khác được chúng tôi khuyến nghị như hướng xấu, hướng tốt, màu sắc hợp tuổi, màu sắc kỵ tuổi, những con số mang lại may mắn, làm ăn với tuổi nào thì hợp.

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018
Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

 

Nữ sinh năm 2018 thuộc mệnh gì?

Cung mệnh: Càn Kim, Tây Tứ mệnh.

Hướng tốt:

– Hướng Tây – Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn)

– Hướng Tây Bắc – Phục vị (Được sự giúp đỡ)

– Hướng Tây Nam – Diên niên (Mọi sự ổn định)

– Hướng Đông Bắc – Thiên y (Gặp thiên thời được che chở)

Hướng xấu:

– Hướng Đông – Ngũ qui (Gặp tai họa)

– Hướng Đông Nam – Hoạ hại (Nhà có hung khí)

– Hướng Nam – Tuyệt mệnh (Chết chóc)

– Hướng Bắc – Lục sát (Nhà có sát khí)

Màu sắc hợp với nữ mạng Mộc

Các màu sắc hợp với nữ mạng Mộc là những màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy. Còn màu vàng nhạt, màu trắng, màu bạc thuộc hành Kim là màu tối kỵ của người mạng Mộc.

Tuổi Mậu Tuất nên xuất hành vào tháng chẵn, giờ chẳn, ngày lẻ để có được vận may, thuận lợi cho công việc làm ăn, buôn bán cũng như làm những việc quan trọng khác.

Các số hợp với tuổi Tuất nữ mạng là 6, 7, 8.

Tử vi nữ mạng sinh năm 2018 Mậu Tuất

– Nữ mạng tuổi Mậu Tuất có cuộc sống lận đận vào lúc nhỏ, nhưng đến tuổi trưởng thành, trung niên thì vận mệnh có nhiều chuyển biến tích cực, có thể tạo dựng sự nghiệp và được giàu sang phú quý vào lúc hậu vận. Trong lúc làm ăn có nhiều lần gãy đổ nhưng đó là tiền đề để tạo được kinh nghiệm cho thành công sau này.

– Nữ mạng tuổi Mậu Tuất có tuổi thọ cao hơn nam mạng từ 65 – 75 tuổi. Nếu ăn ở tốt, hiền lành, làm nhiều việc thiện, tập thể dục, ăn uống điều độ thì tuổi thọ có thể được kéo dài. Còn làm nhiều điều ác, tâm tính cáu gắt thì tuổi thọ có thể thấp hơn tử vi dự đoán.

– Tuổi Mậu Tuất nữ mạng sẽ gặp hung tinh vào những năm tuổi, năm kỵ. Đặc biệt là nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đi lại, làm ăn vào năm 24, 29 và 34 tuổi. Những năm này là năm hạn gây ra nhiều tai ương như bệnh tật, tai nạn, hao tài tốn của.

Tử vi nữ mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 qua các năm

– Từ 20 đến 25 tuổi: Nữ mạng trong những năm này có đường công danh chưa thật sự rõ ràng, đường tình duyên ở mức trung bình. Vào cuối năm 25 tuổi mọi thứ có nhiều chuyển biến, đạt được thành tựu trong học tập, bắt đầu có những mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè. Cũng vào năm này công việc bắt đầu ổn định và có chiều hướng tích cực.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Trong những năm này, công việc thay đổi liên tục, đường tình duyên có nhiều trắc trở. Nếu lấy chồng, sinh con sớm gia đình sẽ lục đục. Vào cuối năm 30 tuổi công việc mới sẽ bắt đầu có tiến triển tốt, gia đình hòa thuận. Nếu lấy chồng ở tuổi 28 thì gia đình đầm ấm, yên ổn, hạnh phúc viên mãn.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Bắt đầu ở tuổi 31, đường công danh và tình duyên đã dần ổn định, mọi thứ rất thuận lợi. Nữ mạng tuổi Mậu Tuất có chí hướng cao, nếu lấy được chồng hợp tuổi thì những năm này sẽ an cư, lạc nghiệp, không còn lo nghĩ đến chuyện tiền nong. Cuối năm 35 tuổi là thời điểm thịnh vượng nhất trong sự nghiệp.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Trong những năm này, mọi việc làm ăn nên cẩn trọng. Người sinh vào mùa Thu và mùa Hạ sẽ gặp chuyện chẳng lành vào thời điểm này, ít nhất thì hao tài tốn của, nặng thì bệnh tật. Do đó, cần nên giữ gìn sức khỏe, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Trong việc làm ăn tránh hùng hạp, cẩn thận với đối tác.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này không có gì sôi động cho cuộc sống cũng như vấn đề tình cảm, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ.

– Từ năm 46 tuổi trở đi thì mọi chuyện đã ổn định cho lo buồn nhiều vì con cái. Cần quan tâm, dạy dỗ con tốt để tránh phải phiền lòng. Nên làm nhiều việc thiện để có thể sống lâu và tích đức cho con cháu.