Chịch là gì? Ý nghĩa của từ Chịch

Chịch là gì mà sao chúng ta thường nghe đám bạn bảo là chịch xã giao, chịch gái, chịch một phát, chịch dạo, chịch gà…Vậy chịch là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Mình thấy nhiều bạn trẻ trâu làm clip hướng dẫn chịch gì đấy trên mạng xã hội Facebook hay Youtube. Không hiểu là tụi nó làm gì trên đó nữa. Vì từ chịch là một từ tế nhị đấy, chỉ được dùng trong một số trường hợp thôi.

Chịch là gì?

Chịch là một từ nói khác đi của từ quan hệ tình dục, nó là tiếng lòng của dân chơi nhưng được mấy em trẻ trâu rất thích sử dụng. Không nên sử dụng từ chịch ở những nơi công cộng, hoặc những nơi có phụ huynh nhé. Bạn có thể sử dụng từ chịch để nói đùa với bạn bè cùng trang lứa thì được.

Chịch xã giao là gì? Ở đây có nghĩa là tình một đêm đấy, chịch xã giao là một xu hướng theo lối sống phương Tây. Chịch dạo là chỉ người này hay đi gạ tình nhiều người để quan hệ mà không có tình cảm yêu thương gì cả, cứ gạ được ai thì chịch người đấy thôi.

Sử dụng từ Chịch như thế nào?

Từ Chịch là một từ ngữ rất thô nên bạn không thể sử dụng tùy tiện được. Thông thường những bạn có tính hài hước thường sử dụng từ này để trêu chọc đám bạn thân. Ví dụ như “em kia nhìn muốn chịch quá mạy” hay là “mày định gạ con người ta để chịch à”.

Bạn không nên sử dụng từ này để nói với người lớn, vì nó rất thô thiển. Ngoài ra, từ này nếu được dùng với người khác giới sẽ gây phản cảm, tạo ấn tượng xấu với đối phương.

Như vậy là bạn đã biết chịch là gì rồi nhé. Nếu bạn còn muốn biết thêm ý nghĩa của những từ viết tắt khác thì cứ gõ từ đó vào ô tìm kiếm trên website của chúng tôi.